giáo viên

GIÁO VIÊN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: [Podcast] Muốn mua nhà mua xe, đừng làm giáo viên trung tâm ngoại ngữ

[Podcast] Muốn mua nhà mua xe, đừng làm giáo viên trung tâm ngoại ngữ

Podcast

Những chia sẻ của anh Phúc giải đáp các thắc mắc của bạn về nghề giáo viên dạy trung tâm và nó có khác gì so với dạy ở trường học.

Cô giáo gây sốt bởi ngoại hình xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào

Học đường

Cô giáo Khmer khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi nụ cười quyến rũ. Nhờ nhan sắc nổi bật, cùng giọng hát ngọt ngào, trang TikTok của cô thu về hàng triệu lượt like.

Giáo viên trèo đèo lội suối đi gieo chữ cho học sinh vùng cao

Học đường

Không ngại đường sá xa xôi, những giáo viên vùng cao hàng ngày vẫn cần mẫn vượt hàng chục km đường đất đỏ, dốc ngược thẳng đứng để lên bản dạy chữ cho học sinh.

Cô giáo "Cung bọ cạp": Từ nữ giáo viên gắt gỏng trở nên hiền dịu lạ kì

Nhân vật

6 năm trước, cô giáo "Cung bọ cạp" Lê Na đã khuấy đảo mạng xã hội vì clip lớn tiếng mắng học viên của mình. Hiện tại, cuộc sống của cô đã có nhiều thay đổi.

Tâm sự giáo viên dạy online: "Chưa bao giờ kiệt sức như thế"

Học đường

Dạy học online khiến giáo viên không tránh khỏi áp lực. Mọi người nhận định, khối lượng công việc quá nhiều khiến bản thân họ luôn trong tình trạng bị kiệt sức.

MC "nghỉ học làm em đỡ buồn không" đã khóa Facebook sau drama

Nhân vật

MC Lê Anh gây sốt bởi nhận định thiếu khách quan về việc học sinh xin nghỉ. Được biết, anh đã gắn bó với VTV gần 20 năm, từng dẫn nhiều chương trình nổi tiếng.

Xác minh được thông tin giáo viên dùng lời thô tục chê bai học sinh

Pháp Đình

Ngay khi nhận được phản ánh từ cộng đồng mạng, phía nhà trường đã nhanh chóng xác minh thông tin của nữ giáo viên dùng lời lẽ thô tục chê bai học sinh.

Nỗi lòng giáo viên mầm non mùa Covid-19: "Chắc chúng em đói”

Xã hội

Từng có một mức thu nhập ổn định, những người làm nghề giáo viên và trong ngành dịch vụ lại đang phải đối mặt với hoàn cảnh lo ăn từng bữa.

Xem thêm