giáo viên

GIÁO VIÊN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xác minh được thông tin giáo viên dùng lời thô tục chê bai học sinh

Xác minh được thông tin giáo viên dùng lời thô tục chê bai học sinh

Pháp Đình

Ngay khi nhận được phản ánh từ cộng đồng mạng, phía nhà trường đã nhanh chóng xác minh thông tin của nữ giáo viên dùng lời lẽ thô tục chê bai học sinh.

Nỗi lòng giáo viên mầm non mùa Covid-19: "Chắc chúng em đói”

Xã hội

Từng có một mức thu nhập ổn định, những người làm nghề giáo viên và trong ngành dịch vụ lại đang phải đối mặt với hoàn cảnh lo ăn từng bữa.

Thực sự câu chuyện lương giáo viên mầm non cao tới 20 triệu/tháng

Xã hội

Tâm sự của một cô giáo làm nghề trông trẻ dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về mức lương cũng như những vất vả của ngành nghề này.

Thầy giáo Mỹ bao trà sữa để học sinh vui sau giờ học

Cộng đồng mạng

Vì sợ các em căng thẳng sau mỗi tiết học mà thầy giáo người Mỹ sẵn sàng bỏ tiền ra để mời học sinh uống trà sữa. Hành động này ngay lập tức gây sốt mạng xã hội.

Cách đáp trả ấn tượng khi bị gọi là "Phụ huynh học sinh xếp bét lớp"

Học đường

Lời nói nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vô cùng đanh thép của chủ nhân bài viết khiến cô giáo chủ nhiệm và các phụ huynh khác không khỏi suy ngẫm.

Chi Pu tiết lộ sẽ làm làm giáo viên dạy đàn nếu không làm ca sĩ

Sao Việt

Trước khi dấn thân vào con đường ca hát nhiều "gạch đá" như hiện tại, Chi Pu đã chơi piano thành thạo từ 4 tuổi và từng muốn thành giáo viên dạy đàn.

Thanh Hóa: Xử lý nghiêm cô giáo “cổ vũ” học sinh uống bia

Cộng đồng mạng

Đoạn clip ghi lại cảnh các em học sinh lớp 9 hô hào uống bia được chia sẻ bởi chính giáo viên chủ nhiệm đã nhận về vô vàn chỉ trích.

Nữ giáo viên chỉ trích hoàn cảnh học sinh khiến CĐM Trung Quốc phẫn nộ

Xã hội

Một nữ giáo viên có suy nghĩ phân biệt hoàn cảnh của các em học sinh với những lời lẽ không hay làm "dậy sóng" mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua.

Lương quá thấp, nhiều giáo viên dậy sớm, thức khuya bán xôi, làm xe ôm

Nhịp sống

Mong có một cái Tết ấm no, nhiều giáo viên đã không ngần ngại làm thêm đủ công việc khác nhau để tăng thu nhập.

Xem thêm