Giáo viên trẻ và bạn gái tử vong do "mây mưa" quá đà

13:07 22/06/2017

Cặp đôi trẻ đã tử vong vì ngạt nước, nguyên nhân là khi làm “chuyện ấy” trên xe ô tô, cặp đôi đã quá nhiệt tình khiến xe trôi tuột xuống hồ.

Vụ việc xảy ra vào ngày 20/6, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của một cặp tình nhân trong chiếc xe ô tô chìm nghỉm dưới hồ ở thành phố Volograd, Nga. Danh tính của cặp đôi được xác định là Evgeny Chernov - giáo viên dạy thể dục, cùng bạn gái là Yana Kryuchkova, cả hai đều 22 tuổi.

Cặp đôi tử vong khi "mây mưa" trên ghế sau khiến ô tô trôi xuống hồ.
Cặp đôi tử vong khi "mây mưa" trên ghế sau khiến ô tô trôi xuống hồ.

Giáo viên trẻ và bạn gái tử vong do

Trước đó, người thân của cặp đôi này đã thông báo tới cảnh sát về việc họ mất tích sau khi cùng nhau lái xe đi dã ngoại tại một hồ nước ở Volograd. Tiến hành tìm kiếm, cảnh sát tìm thấy chiếc xe của họ bị chìm dưới đáy hồ. Và thi thể của hai người được tìm thấy ở hàng ghế sau trong ô tô.

Sau khi điều tra, lực lượng chức năng xác định rằng, cặp đôi trẻ đậu xe sát hồ và làm "chuyện ấy" ở hàng ghế sau trong khi chiếc xe không kéo phanh tay. Có vẻ như cặp đôi "mây mưa" quá nhiệt tình khiến chiếc xe tự động lăn bánh, phi thẳng xuống hồ nước Volograd. Thầy giáo thể dục và người bạn gái đã không thể thoát được ra ngoài khi chiếc xe chìm nghỉm xuống nước.

Hiện tại, thi thể nạn nhân đã được chuyển về gia đình. Một nhân viên điều tra cho biết: "Cặp đôi đã làm rung xe khiến chiếc xe lăn bánh xuống dốc và lao thẳng xuống hồ. Đây là một vụ tai nạn thương tâm"

Chiếc xe tương tự loại xe mà cặp đôi đã sử dụng khi vụ việc xảy ra.
Chiếc xe tương tự loại xe mà cặp đôi đã sử dụng khi vụ việc xảy ra.

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn thương tâm.
Địa điểm xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Ảnh: Tổng hợp.