Giáo viên bị đình chỉ vì quay học sinh đánh nhau mà không can ngăn

28/02/2018, 09:00 GMT+07:00

Câu chuyện về thầy giáo thấy học sinh đánh nhau, không ngăn cản mà còn rút điện thoại ra quay đã được lan truyền trên mạng xã hội, và thầy giáo đã nhận được hình phạt thích đáng chó hành động của mình.

Mới đây, một giáo viên đến từ Texas đã bị đình chỉ làm việc do không ngăn cản hành động đánh nhau trong lớp của hai nam sinh. Không những thế, thầy giáo này còn rút điện thoại ra quay lại "cuộc chiến" trong lớp học kia và cười đùa ra vẻ rất thích chí.

Tuy nhiên, rất không may cho thầy giáo này là một học sinh khác trong lớp cũng quay lại cảnh tượng trên, và người thầy đã "vô tình" lọt vào khung hình với chiếc điện thoại vẫn đang ở trên tay.

Được biết, vì có chút cãi cọ nên hai cậu học sinh kia đã lao vào và đánh đấm nhau ngay trên bục giảng. Người thầy giáo khi đó đứng ở phía cuối lớp đã không hề có bất cứ động thái nào ngăn cản hay dừng cuộc chiến kia, ngược lại còn tỏ vẻ rất vui và lấy điện thoại quay lại.


Hai học sinh nam bỗng có một cuộc "hỗn chiến" ngay trong lớp hoc
Hai học sinh nam bỗng có một cuộc "hỗn chiến" ngay trong lớp hoc

Thậm chí, người thầy này lại còn dần tiến gần về phía hai nam sinh đang đánh nhau vẫn với chiếc điện thoại để tìm kiếm một góc quay rõ nét và "sống động" hơn. 

Theo Dallas News, sự việc trên xảy ra tại trường trung học McKinney, McKinney, Texas và được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội. Ngay sau khi được đăng lên, video đã nhận được 3000 lượt thích và hơn 1500 lượt chia sẻ. 


Thậm chí thầy giáo còn rút điện thoại ra quay và thoải mái cười đùa
Thậm chí thầy giáo còn rút điện thoại ra quay và thoải mái cười đùa

Hiện thầy giáo này đã bị đình chỉ sau sự việc vào hôm thứ Tư (21/2). Ông Cody Cunningham, phát ngôn viên của trường trung học McKinney cho biết: "Chúng tôi đã thảo luận với nhau và đưa ra hình thức xử phạt với giáo viên trên. Thầy giáo đó sẽ bị đình chỉ không được giảng dạy trong một thời gian, do anh ta đã vi phạm những quy chuẩn đạo đức của một người thầy. Với hai học sinh trên, chúng tôi cũng sẽ đưa ra hình thức xử phạt thích hợp, bởi trường học không thể dung thứ cho hành động gây gổ đánh nhau."

Nguồn: Mirror