“Giáo sư Xoay” trở thành người dẫn tiếp theo của Ai Là Triệu Phú

31/12/2020, 15:30 GMT+07:00

Trong chương trình Cafe Sáng phát sóng sáng ngày 31/12, MC Diệp Chi đã công bố “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng sẽ thay thế nhà báo Phan Đăng để dẫn chương trình ăn khách Ai Là Triệu Phú.

Nổi tiếng là hài hước và hoạt ngôn do đó rất nhiều người mong chờ sự xuất hiện của MC mới trong số phát sóng tối 5/1 sắp tới này.

 
"Giáo sư Xoay" xác nhận sẽ dẫn chương trình Ai Là Triệu Phú. (Ảnh: Chụp màn hình)
"Giáo sư Xoay" xác nhận sẽ dẫn chương trình Ai Là Triệu Phú. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Cuộc sống của chàng trai từng thắng 1 triệu USD "Ai là triệu phú Mỹ?"

“Giáo sư Xoay” xác nhận trở thành MC của Ai Là Triệu Phú

Sau khi được thông báo trên truyền hình thì mới đây, Đinh Tiến Dũng cũng đã chính thức xác nhận trên trang cá nhân của mình về vai trò mới sắp tới. “Giáo sư Xoay” tiết lộ: “Năm mới mình nhận việc mới cả nhà ạ. Hỏi đáp ra tiếng cười mãi rồi, giờ chơi hỏi đáp mà ra tiền. Ông bà nào thích làm triệu phú thì gặp mình. Tối 5/1 này mình lên sóng, xin hé lộ người chơi đầu tiên của mình cực cực thú vị, còn đến được câu bao nhiêu thì cả nhà xem mới biết”.

 
Sự xuất hiện của anh được nhiều người mong chờ. (Ảnh: FB Giáo Sư Xoay)
Sự xuất hiện của anh được nhiều người mong chờ. (Ảnh: FB Giáo Sư Xoay)

“Giáo sư Xoay” đã quá quen thuộc với người xem truyền hình, đặc biệt là qua màn kết hợp với nghệ sĩ Xuân Bắc trong Hỏi Xoáy Đáp Xoay. Ngoài ra, những chương trình khác do anh dẫn dắt như Nhà Sáng Chế hay Quyền Lực Ghế Nóng đều rất thành công.

Bên cạnh đó, việc là người tham gia viết kịch bản cho Gặp Nhau Cuối Năm hay Xuân Phát Tài cũng khiến khán giả an tâm về độ hài hước của “Giáo sư Xoay”. Với vốn kiến thức rộng cùng khả năng hoạt ngôn, duyên dáng, sự xuất hiện của Đinh Tiến Dũng trong Ai Là Triệu Phú chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý.

 
"Giáo sư Xoay" và nghệ sĩ Xuân Bắc là "cặp bài trùng" được yêu thích trong Hỏi Xoáy Đáp Xoay. (Ảnh: VTV)
"Giáo sư Xoay" và nghệ sĩ Xuân Bắc là "cặp bài trùng" được yêu thích trong Hỏi Xoáy Đáp Xoay. (Ảnh: VTV)

>> Có thể bạn quan tâm: Kỹ sư tự nhận đẹp trai, bị chê “chém gió” tại Ai là triệu phú

Những người từng làm MC cho Ai Là Triệu Phú

Trước khi “Giáo sư Xoay” đến với Ai Là Triệu Phú thì vị trí MC đã do nhà báo Phan Đăng đảm nhiệm trong vòng 3 năm. Chia sẻ về việc rời khỏi chương trình, anh cho biết: “Ai Là Triệu Phú 2021 sẽ là một phiên bản mới, với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một người dẫn trẻ trung, sôi động và tôi không thuộc phong cách này”.

 
Nhà báo Phan Đăng đã rời chương trình sau 3 năm gắn bó. (Ảnh: VTV)
Nhà báo Phan Đăng đã rời chương trình sau 3 năm gắn bó. (Ảnh: VTV)

Quay ngược trở lại từ những ngày đầu tiên của Ai Là Triệu Phú, nhà báo Lại Văn Sâm chính là người đã gắn bó với vị trí MC lâu nhất. Lại Văn Sâm đã luôn sát cánh với gameshow này bên cạnh những thay đổi không ngừng về nội dung và hình thức, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người xem. Buổi phát sóng tối 16/11/2017 cũng là số cuối cùng của Ai Là Triệu Phú mà MC Lại Văn Sâm dẫn dắt, trước khi đón nhận người thay thế là nhà báo Phan Đăng.

 
Nhà báo Lại Văn Sâm là MC đầu tiên của chương trình. (Ảnh: VietNamNet)
Nhà báo Lại Văn Sâm là MC đầu tiên của chương trình. (Ảnh: VietNamNet)

>> Có thể bạn quan tâm: Người đầu tiên lập kỉ lục “Ai là triệu phú” sau 19 năm ra sao?

Sự xuất hiện của “Giáo sư Xoay” trong Ai Là Triệu Phú chắc chắn sẽ đem đến một luồng gió mới cho chương trình. Bạn thấy sao về MC mới này, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

PHÚT CHIA TAY AI LÀ TRIỆU PHÚ XÚC ĐỘNG CỦA MC LẠI VĂN SÂM

Trong buổi phát sóng cuối cùng của MC Lại Văn Sâm với cương vị là người dẫn chương trình Ai Là Triệu Phú, khán giả đến với trường quay S10 đông hơn bình thường.

Ngay khi bắt đầu dẫn câu hỏi thứ nhất, một đoạn clip kỷ niệm về các số Ai Là Triệu Phú trước đây đã được phát lên. Êkip chương trình sau đó đã bước ra và mời nam MC xuống khỏi ghế nóng và gửi lời cảm ơn đến nhà báo Lại Văn Sâm.

Trước tình cảm của khán giả và đồng nghiệp, nam MC đã không kìm được xúc động, phải mất một khoảng thời gian mới có thể bình tĩnh lại được.

Xem thêm tại đây!