Giao dịch ngân hàng “bao ngầu” với loạt tính năng “xịn sò” trên app TPBank

14:30 02/06/2021

Giao dịch ngân hàng “bao ngầu” với loạt tính năng “xịn sò” trên app TPBank

Số điện thoại không chỉ dùng để nhận cuộc gọi

Với TPBank, bạn còn có thể dùng nó như một số tài khoản thứ hai tại ngân hàng. Chỉ mất vài giây với thao tác đơn giản ngay trên app TPBank để “biến” số điện thoại thành số tài khoản. Từ đó, khi ai cần chuyển khoản cho bạn đều có thể nhập 1 trong 2 dãy số này, tiền sẽ được chuyển về đúng tài khoản của bạn tại TPBank.

Vậy là, nghiễm nhiên Gen Z có thể bỏ qua việc ghi chú hay ghi nhớ số tài khoản kể cả khi lần đầu có tài khoản TPBank. Bạn cũng không cần phải cung cấp số tài khoản "dài thoòng" của mình cho người chuyển đã có số điện thoại liên kết với tài khoản TPBank của mình nữa.

Tiện ích này không chỉ thực hiện được khi chuyển khoản giữa các tài khoản TPBank với nhau mà bất kể tài khoản ngân hàng nào thuộc mạng lưới thanh toán Napas đều có thể chuyển khoản tới TPBank theo cách này.


Hướng dẫn chuyển tiền vào tài khoản số điện thoại TPBank

Dùng giọng nói/gõ từ khóa “gọi” tính năng trên app cực “ngầu”

Gen Z sẽ không cần mất thời gian tự mình tìm kiếm khi muốn thực hiện bất kỳ giao dịch gì trên app TPBank. Vì app đã có tính năng “Quick search” – tìm kiếm thông minh bằng cách gõ từ khóa hoặc giọng nói để bạn “gọi” nhanh tính năng mà mình cần chỉ trong tích tắc.Hiện mới chỉ có app TPBank là ứng dụng ngân hàng số duy nhất ở Việt Nam mang đến bạn tiện ích cực “kool” này.

Chẳng hạn, bạn muốn xem tháng qua đã tiêu gì qua thẻ tín dụng. Tại màn hình chính sau khi đăng nhập thành công vào app, bạn nhấp vào biểu tượng tìm kiếm hoặc chiếc micro, sau đó gõ hoặc nói từ khóa “thẻ tín dụng”, app sẽ tự động hiển thị các dịch vụ liên quan, bạn chỉ việc chọn tính năng phù hợp với nhu cầu của mình. Cực dễ dàng và chính xác cho tất cả các tiện ích ngay cả khi bạn là khách hàng mới vừa dùng app TPBank lần đầu.

“Cứu tinh” cho hội “não cá vàng”

Phải ghi nhớ nhiều thông tin/việc cần làm luôn là chuyện khiến hội “não cá vàng” toát mồ hôi. Đó là khi bạn chưa tận dụng hết những tiện ích từ app TPBank thôi.

Không cần phải nhớ password đăng nhập vì bạn hoàn toàn có thể mở app TPBank nhờ tính năng nhận diện khuôn mặt. Ngay cả các giao dịch chuyển khoản dưới 1 triệu đồng bạn cũng có thể xác thực bằng khuôn mặt thay vì nhập mã OTP.

Bạn cũng không cần phải ghi nhớ hay note lại lịch thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp, hay “vân vân mây mây” các loại hóa đơn tháng nào cũng có nữa vì chỉ cần một lệnh cài đặt thanh toán định kỳ, app TPBank sẽ thay bạn làm việc đó.

Hoặc tháng vừa qua tiêu những gì, chuyển khoản cho ai mà không nhớ đã chuyển hay chưa,… chỉ cần mở app ra là có ngay thông tin, không cần ghi chép hay vò đầu bứt tai để cố gắng nhớ lại nữa.

Không chỉ dùng app ngân hàng chỉ để chuyển tiền hay gửi tiết kiệm, Gen Z có thể dễ dàng giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống theo cách cực thời thượng, “kool ngầu” nhờ tận dụng những tiện ích hiện đại mà ai cũng dễ dàng sử dụng trên app TPBank.

Down app và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hàng đầu ngay tại đây: https://tpb-ebankx.onelink.me/As35/PR