"Hoa hậu giảng viên" Ngân Anh đưa sinh viên đi trải nghiệm thực tế

14:30 17/11/2020

Gần đây, Lê Âu Ngân Anh được công chúng nhắc đến nhiều không chỉ gói gọn bởi vẻ ngoài, nhan sắc mà họ trầm trồ bởi vai trò mới mà cô đảm nhận - giảng viên trẻ tuổi nhất showbiz Việt.

Vốn sẽ có nhiều người không tin vào khả năng đứng lớp nên Hoa hậu luôn nỗ lực hết mình, đưa nhiều phương pháp mới để tạo nên những kiến thức phù hợp cho sinh viên.

 
Gu thời trang của cô nàng cũng thay đổi dần khi lên chức mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gu thời trang của cô nàng cũng thay đổi dần khi lên chức mới. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vừa đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh, Ngân Anh về trường cũ tri ân thầy cô

Lê Âu Ngân Anh thân thiết với sinh viên

Vừa qua, trên trang cá nhân người đẹp đã chia sẻ hình ảnh mình cùng lãnh đạo trường và đông đảo sinh viên cùng đi đến một sự kiện tại rạp chiếu phim. Đây là buổi lễ giúp cho các bạn có thêm những trải nghiệm, ứng dụng môn học vào thực tế.

Theo đó, Hoa hậu Đại dương 2017 có hình ảnh khác hẳn khi chọn thiết kế khá kín đáo nhưng sang trọng, thanh lịch. Cô còn có điểm nhấn nhờ vào túi hàng hiệu và đồng hồ đắt tiền. Ngân Anh không mặc giống như mình đi sự kiện vì tính chất hai địa điểm khác nhau.

 
Từ khi đảm nhận vai trò giảng viên, cô thường đưa các bạn đến nhiều phim trường, rạp phim để có cơ hội thực hành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi đảm nhận vai trò giảng viên, cô thường đưa các bạn đến nhiều phim trường, rạp phim để có cơ hội thực hành. (Ảnh: FBNV)

 
Cô luôn gần gũi, động viên sinh viên nên các bạn rất hào hứng đi với cô đến nhiều nơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô luôn gần gũi, động viên sinh viên nên các bạn rất hào hứng đi với cô đến nhiều nơi. (Ảnh: FBNV)

 
Lê Âu Ngân Anh cũng không quên thả dáng. Ít ai nghĩ đây là thần thái của một người đi dạy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Âu Ngân Anh cũng không quên thả dáng. Ít ai nghĩ đây là thần thái của một người đi dạy. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với YAN, cô bộc bạch rằng với mong muốn học trò mình sẽ chạm đến những công việc, có kinh nghiệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì cô đóng vai trò kết nối nhiều địa điểm thực tế: "Với mối quan hệ sẵn có trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện trong thời gian Ngân Anh hoạt động showbiz thì Ngân Anh cũng làm vai trò kết nối hợp tác các doanh nghiệp cho trường".

>>> Có thể bạn chưa xem: Vừa tốt nghiệp thạc sĩ, Lê Âu Ngân Anh tung ảnh đậm chất Beauty Queen

Lê Âu Ngân Anh tiết lộ học sinh tôn trọng đời tư

Là người hoạt động showbiz, từng phải trải qua khá nhiều ồn ào và tâm điểm trên mạng xã hội thì khi đứng trên giảng đường chắc chắn Hoa hậu sẽ gặp phải nhiều câu hỏi liên quan bởi lẽ mọi người đều có tính tò mò.

Mỹ nhân cho biết: "Ngân Anh cũng khá thoải mái và cởi mở với các bạn, hầu như không có khoảng cách giữa giảng viên và sinh viên. Các bạn sinh viên còn gọi mình là bạn thân vì Ngân Anh cũng cập nhật trend giới trẻ để nói chuyện với các bạn cho gần gũi, tạo không khí vui vẻ. Các bạn cũng có tò mò về showbiz nhưng lại rất tôn trọng đời tư của Ngân Anh nên hầu như các bạn không đặt những câu hỏi tiêu cực. Với cả khi Ngân Anh vào trường thì phong cách làm việc của Ngân Anh không giống người showbiz đâu nên các bạn chỉ nhìn thấy mình là giảng viên của các bạn thôi".

 
Ở địa điểm nào thì Ngân Anh cũng luôn tận dụng thời gian trao đổi với mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở địa điểm nào thì Ngân Anh cũng luôn tận dụng thời gian trao đổi với mọi người. (Ảnh: FBNV)

 
Giảng viên thời trang thế này chắc chắn thu hút nhiều sinh viên đến giảng đường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giảng viên thời trang thế này chắc chắn thu hút nhiều sinh viên đến giảng đường. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Âu Ngân Anh truyền kinh nghiệm thi thố quốc tế cho Thúy An

Hiện tại, cô nàng vẫn nhiệt huyết với các sự kiện của làng giải trí, xuất hiện ở các chương trình thời trang nhưng việc lên lớp và truyền đạt kiến thức là điều quan trọng hàng đầu. Ngân Anh luôn cố gắng để gần gũi nhất với sinh viên và giúp các bạn có nhiều trải nghiệm từ học hành đến thực tế.

LÊ ÂU NGÂN ANH CẢI THIỆN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP

Không chỉ giúp các bạn có nhiều cơ hội cọ xát thực tế mà bản thân Hoa hậu cũng thay đổi nhiều điểm cho bản thân. Trước đây khán giả thấy cô hạn chế khả năng giao tiếp, e ngại giao lưu với truyền thông nhưng hiện tại đã khác hẳn. Ngân Anh đã có một thời gian dài cải thiện vì cô biết điều này rất cần cho công việc.

Tâm sự với YAN, Hoa hậu bộc bạch: "Vì Ngân Anh đi dạy trong lớp thì sinh viên còn đông hơn mà. Những buổi lễ còn tiếp đối tác doanh nghiệp, đón tiếp lãnh đạo trường rồi điều phối sinh viên trong việc sản xuất, hậu cần nữa. Nếu khả năng giao tiếp của mình đến bây giờ không ổn thì làm sao đứng ra phụ trách tổ chức sự kiện".

Xem thêm tại đây!