"Giang Trực Thụ” của Thơ Ngây năm nào yêu thầm Hạ Quân Tường, trai đẹp yêu nhau hết rồi sao?

08/11/2018, 07:50 GMT+07:00

Đoạn nhật ký của Trịnh Nguyên Sương bị lộ năm xưa gây sốt trở lại trong ngày Viêm Á Luân bị khui ra chuyện tình tay 3 tay 4 và yêu thầm Uông Đông Thành.

Đoạn nhật ký của Trịnh Nguyên Sương bị lộ năm xưa gây sốt trở lại trong ngày Viêm Á Luân bị khui ra chuyện tình tay 3 tay 4 và yêu thầm Uông Đông Thành.

Nổi tiếng với vai diễn Giang Trực Thụ trong Thơ Ngây, Trịnh Nguyên Sướng vốn là chàng trai trong mộng của biết bao cô gái thời điểm bộ phim càn quét khắp châu Á. Sau nhiều năm trời, Trịnh Nguyên Sướng vẫn giữ được phong độ cùng vẻ soái ca “vạn người mê” của mình. Tuy nhiên, lùm xùm mới đây đã khiến công chúng, đặc biệt là phái nữ không khỏi đau lòng.


Cặp đôi Thơ Ngây ngày nào từng khiến người hâm mộ gán ghép điên cuồng.
Cặp đôi Thơ Ngây ngày nào từng khiến người hâm mộ gán ghép điên cuồng.

Cụ thể, vào ngày 7/11, sau khi tin tức Viêm Á Luân một mình bắt cá 3 tay với 3 người đàn ông khác nhau, đặc biệt còn yêu thầm Uông Đông Thành 6 năm thì tới Trịnh Nguyên Sướng bị lộ đoạn nhật ký có nội dung yêu thầm Hạ Quân Tường.


Trịnh Nguyên Sướng bị lộ nhật ký từ nhiều năm trước.
Trịnh Nguyên Sướng bị lộ nhật ký từ nhiều năm trước.

Trong cuốn nhật ký, Trịnh Nguyên Sướng viết: “Ngày 30 tháng 1 năm 2006: “Đêm nay lại chịu không được mà gọi điện thoại cho Tiểu Mỹ (Hạ Quân Tường) rồi, tôi thật bỉ ổi, tức chết tôi rồi. Nhưng tôi vẫn phải giả vờ rằng không có chuyện gì xảy ra cả. Cậu ấy còn dùng cả chiêu bài quan tâm hoặc chăm sóc làm tim tôi mềm nhũn rồi. Tôi đúng là vô dụng, có thể là do lòng dạ tôi quá sâu, vẫn hy vọng có thể lưu giữ lại vị trí thuộc về cậu ấy”.

>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Tiếp đó, ở cuối nhật ký còn viết thêm: “2h sáng, tôi vẫn như thằng ngớ ngẩn ngồi đợi điện thoại của cậu ấy”.


Bài đăng về vụ việc của Trịnh Nguyên Sướng và Hạ Quân Tường khiến C-net bàn tán.
Bài đăng về vụ việc của Trịnh Nguyên SướngHạ Quân Tường khiến C-net bàn tán.

Ngay sau khi đoạn nhật ký bị lộ, rất nhiều người hâm mộ tỏ rõ sự bất ngờ. Tuy nhiên, không ít netizen lại biết rõ câu chuyện về đoạn nhật ký, nói rằng đây đã là chuyện của nhiều năm trước. Họ cho biết thêm, cuốn nhật ký bị fan trộm được rồi tung lên và phía đại diện của Trịnh Nguyên Sướng cũng thừa nhận đây là do nam diễn viên viết.


Đoạn nhật ký bị lộ của Trịnh Nguyên Sướng.
Đoạn nhật ký bị lộ của Trịnh Nguyên Sướng.

Một vài bình luận của netizen về vụ việc của Trịnh Nguyên Sướng bị "đào" lại trong ngày 7/11.

- “Chuyện này lâu rồi giờ bới lại chi vậy không biết. Tội cho Trịnh Nguyên Sướng, không biết anh và Hạ Quân Tường còn liên lạc với nhau không”.

- “Fan nào ăn cắp được cuốn nhật ký cũng tài tình thật luôn”.

- “Mỹ nam một thời của tôi đây mà. Cả Hạ Quân Tường, Trịnh Nguyên Sướng, Viêm Á Luân, Uông Đông Thành, tất cả hóa gay chỉ trong một ngày thôi sao?”

- “Nay hóng thị mệt nghỉ luôn. Từ Đài Loan qua tới Mỹ. Từ nam thần xưa tới nam thần nay... trời ơi hít drama muốn bể phổi luôn”.

- “Mị còn nhớ như in đoạn Giang Trực Thụ mặc váy cưới đón Tương Cầm. Không lẽ chàng trai năm ấy muốn mặc váy cưới thật?”

>> Xem thêm:
Diễn viên phim "Thơ ngây" bị tung ảnh nóng đồng tính, đa tình
- Số phận của dàn diễn viên trong "Thơ Ngây" sau 12 năm


Trịnh Nguyen Sướng...
Trịnh Nguyen Sướng...


Và Hạ Quân Tường là những mỹ nam một thời được bao cô gái mê mẩn.
Hạ Quân Tường là những mỹ nam một thời được bao cô gái mê mẩn.

Đoạn nhật ký này vốn được tiết lộ từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, do vụ việc của Viêm Á Luân nên netizen xứ Trung lại “đào” lên và gây ra một trận ầm ĩ không nhỏ. Hiện, rất nhiều người hâm mộ hoang mang vì những “nam thần thuở xưa” lần lượt bị “bóc phốt”. Còn bạn, bạn có ý kiến gì về ồn ào này?

(Ảnh: Internet)