Công ty của nữ Idol ngất xỉu trên sân khấu - Seolhyun (AOA) vừa phát hành hẳn một MV cho mùa Noel

16:50 18/12/2018

Dự án FNC LAB vẫn còn tiếp tục dài hạn và đã trở lại với sản phẩm thứ FNC. FNC có lẽ chính là công ty đẩy mạnh giá trị thương hiệu nhất mùa Giáng sinh này khi phát hành hẳn một MV có sự hoà giọng của toàn công ty. 

Như đã hẹn, ngày 17/12, FNC Entertainment đã chính thức phát hành bài hát cho mùa Giáng sinh mang tên It’s Christmas. Bài hát quy tụ những người nổi tiếng đã ký hợp đồng với FNC Entertainment bao gồm Kwak Dong Yeon , Kim Yong Man, Noh Hong Chul , Moon Se Yoon , Moon Ji Ae, Park Kwang Hyun , Park Doo Shik , Sung Hyuk , Song Eun Yi, SF9, AOA, F.T. Island, N.Fending, Yoo Jae Suk , Lee Se Young , Jung Yoo Jin, Jung Hae in , Jung Hyung Don, Jo Woo Jong, Jo Jae Yoon , Cherry Bullet, và Choi Sung Min.


Đây là màn hoà giọng đỉnh cao của các Idolgroup đình đám như AOA, F.T. Island, SF9,...
Đây là màn hoà giọng đỉnh cao của các Idolgroup đình đám như AOA, F.T. Island, SF9,...

It's Christmas là ca khúc dành riêng cho mùa đông 2018 với sự tham gia của dàn nghệ sĩ FNC - sẽ được tung ra trên các trang nhạc trực tuyến lớn vào ngày 17/12. Ngoài việc là một ca khúc có sự chung tay phối hợp của nhiều nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực đa dạng như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ giải trí, It's Christmas hứa hẹn sẽ là một món quà Giáng sinh ấm áp dành tặng cho người hâm mộ.


MV được thực hiện theo hướng đáng yêu, ấm áp và hoàn toàn thích hợp với một mùa Giáng sinh ấm áp.
MV được thực hiện theo hướng đáng yêu, ấm áp và hoàn toàn thích hợp với một mùa Giáng sinh ấm áp.

It's Christmas cũng là dự án thứ hai của FNC LAB - nền tảng âm nhạc chính của công ty FNC. Đây là sản phẩm tiếp nối ca khúc Still Love You - bản nhạc số đầu tiên của FNC LAB và có sự góp giọng của Lee Hong Ki (F.T. Island) và Yoo Hwe Seung (N.Flying).


Đây là ca khúc nằm trong dự án FNC LAB.
Đây là ca khúc nằm trong dự án FNC LAB.

Đây là một dự án rất ý nghĩa, bởi lẽ toàn bộ doanh thu từ bản nhạc số của ca khúc theo mùa lần này sẽ được sử dụng để quyên góp trong việc hỗ trợ xây dựng trường học ở các nước thuộc thế giới thứ ba dành cho những trẻ em cần đến. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!