Giám khảo Giáng My chê Huyền My: "Chưa hòa đồng, mặc đồ thiếu chỉn chu, liên tục cáo ốm"

26/10/2017, 14:00 GMT+07:00

Hoa hậu Đền Hùng cho rằng việc Huyền My có mặt trong Top 10 ngoài sự cố gắng thì cô đã nhận được sự ưu ái của BGK. 

Hoa hậu Giáng My cũng cho rằng việc Huyền My có mặt trong Top 10 ngoài sự cố gắng thì cô đã nhận được sự ưu ái của BGK. 

Đúng dự đoán của nhiều khán giả, Hoa hậu Peru đăng quang Miss Grand International 2017 - Hoa hậu hòa bình thế giới. Người đẹp 27 tuổi được đánh giá có hình thể chuẩn, trí tuệ cũng như câu trả lời thông minh, đúng trọng tâm nhất trong Top 5. 

Giám khảo Giáng My chê Huyền My:

Sau phần thi Bán kết, đại diện của Việt Nam là Huyền My đã được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá rất cao. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở vị trí Top 10 khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Ngay sau đêm chung kết, hình ảnh Huyền My sụt sùi nước mắt khi hội ngộ với gia đình khiến khiến giả vô cùng xúc động.

Giám khảo Giáng My chê Huyền My:

Ngay lập tức, trên mạng xã hội, nhiều người đã lên tiếng đổ lỗi cho 3 vị BGK Việt Nam vì đã không có tiếng nói khiến cho Huyền My thất bại ngay trên sân nhà.


Bộ ba giám khảo đại diện Việt Nam gồm: doanh nhân Lý Nhã Kỳ, NTK Sĩ Hoàng, Hoa hậu Giáng My.
Bộ ba giám khảo đại diện Việt Nam gồm: doanh nhân Lý Nhã Kỳ, NTK Sĩ Hoàng, Hoa hậu Giáng My.

Mới đây, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã có những chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi về việc đại diện Việt Nam trượt Top 5 chung cuộc. Giáng My cho biết: "Huyền My có sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm trong suốt cuộc thi nhưng vì còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên đây sẽ là một bài học quý báu cho cô ở chặng đường sắp tới. Việc Huyền My có mặt trong Top 10 ngoài sự cố gắng thì cô đã nhận được sự ưu ái của BGK".

Giám khảo Giáng My chê Huyền My:

Ngoài ra, Hoa hậu Giáng My chia sẻ trong suốt cuộc thi Huyền My đã mắc một số lỗi cơ bản như: "Huyền My chưa thật sự hoà đồng, diện lại đồ nghệ sĩ khác việc liên tục cáo ốm cũng là một nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của Huyền My. Những lúc xuống ăn, giao lưu... Huyền My thường mang dép của khách sạn, mặc đồ thiếu chỉn chu. Các thành viên BGK cho rằng lý do này khó chấp nhận bởi các đại diện khác cũng tới Việt Nam, dù trái múi giờ họ vẫn phải tươi cười và rạng rỡ".


Ngoài ra đại diện bộ ba giám khảo của Việt Nam, Giáng My cũng cho biết BGK đã rất ưu ái cho
Huyền My nhưng những ứng cử viên khác cũng rất mạnh và hội đồng giám khảo có tới 10 người.
Ngoài ra đại diện bộ ba giám khảo của Việt Nam, Giáng My cũng cho biết BGK đã rất ưu ái cho
Huyền My nhưng những ứng cử viên khác cũng rất mạnh và hội đồng giám khảo có tới 10 người
.