Giang Kim Cúc

GIANG KIM CÚC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cộng sự thân thiết 'quay xe' với Giang Kim Cúc, dứt tình 'tỷ muội'

Cộng sự thân thiết "quay xe" với Giang Kim Cúc, dứt tình "tỷ muội"

Xã hội

Người cộng sự của Giang Kim Cúc trong nhóm "Mai táng 0 đồng" tên Hà Nhi bất ngờ tuyên bố sẽ không còn quan hệ gì với người chị từng thân thiết.

Công an lên tiếng vụ Giang Kim Cúc bị tố "bỏ túi riêng" cả trăm triệu

Xã hội

Theo công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, qua điều tra đơn vị xác định, Giang Kim Cúc không có dấu hiệu phạm tội như đơn tố cáo trước đó.

Giang Kim Cúc tiết lộ tình trạng bệnh, khẳng định làm từ thiện 24/24

Nhân vật

Giang Kim Cúc đã có những tiết lộ về tình trạng bệnh hiện tại. Cô khẳng định dù bản thân đang ở bệnh viện nhưng nhóm thiện nguyện vẫn hoạt động bình thường.

Giang Kim Cúc gây ngỡ ngàng với kết quả xét nghiệm Covid-19

Nhân vật

Trên trang cá nhân, Giang Kim Cúc khiến dân tình ngỡ ngàng khi đăng kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Cô bày tỏ: "Xong cho bà con giờ tới lượt con."

[Podcast] Những câu hỏi của mạnh thường quân dành cho Giang Kim Cúc

Podcast

Qua cuộc trò chuyện với chị T - một mạnh thường quân đã làm đơn tố cáo Giang Kim Cúc, thính giả sẽ hiểu rõ tường tận hơn về sự việc bỏ trốn của chị Cúc.

Giang Kim Cúc khẳng định vẫn làm thiện nguyện sau dịch

Nhân vật

Trước áp lực dư luận, Giang Kim Cúc đã lên tiếng giải thích việc thông báo quỹ hết tiền. Bên cạnh đó, cô khẳng định vẫn tiếp tục làm thiện nguyện sau dịch.

Giang Kim Cúc lên tiếng xin lỗi vụ xe cấp cứu chở chui 3 người

Nhân vật

Xe cấp cứu của Giang Kim Cúc vừa bị phạt vì hành vi chở chui 3 người, không giấy phép. Đại diện nhóm thiện nguyện chính thức lên tiếng và gửi lời xin lỗi.

Giang Kim Cúc đến nhà người vợ có chồng mất trên xe lăn để thanh minh

Nhân vật

Tin đồn trên mạng xã hội cho rằng, Giang Kim Cúc ăn chặn tiền từ thiện của người phụ nữ có chồng ra đi trên đường phố. Nhóm thiện nguyện đã lên tiếng giải thích

Người vợ có chồng ra đi trên xe lăn hiện tại ra sao?

Xã hội

Trên mạng xã hội, nhóm thiện nguyện Giang Kim Cúc hoạt động rất tích cực. Sau vụ người chồng mất trên xe lăn, người vợ mất liên lạc với nhóm.

Giang Thị Kim Cúc cập nhật thông tin sao kê

Cộng đồng mạng

Thời gian qua, Giang Thị Kim Cúc bị cư dân mạng lên án việc không minh bạch trong số tiền từ thiện. Mới đây, cô đã đăng tải lên trang cá nhân thông tin sao kê.

Xem thêm