Giang Hồng Ngọc tung album nhạc phim Âm mưu giày gót nhọn

15:00 21/10/2013

Ngày 20/10 vừa qua, Giang Hồng Ngọc đã chính thức phát hành mini album Một phút bình yên trên các trang nghe nhạc online.

Album này gồm 4 ca khúc Pop ballad và R&B, rất hợp với giới trẻ: Một phút bình yên (Thành Phan), Tan theo con sóng (Nguyễn Hoàng Duy), Tình đến bao giờ (Hoàng Anh) và Em sẽ quên (Nguyễn Hoàng Duy). Đặc biệt ca khúc Một phút bình yên là ca khúc nhạc trong phim Âm mưu giày gót nhọn vừa được công chiếu trên toàn quốc.

Hình ảnh trong album là sự trẻ trung đầy sức sống và quyến rũ của cô gái tuổi đôi mươi. Rất phong cách và cá tính đó chính là hình ảnh mà Giang Hồng Ngọc sẽ định hướng cho những bước đi của mình trong thời gian sắp tới. Và một điều ít ai biết được là tất cả quần áo  mặc trong mini album này và hình ảnh sắp tới đều do chính mẹ của Giang Hồng Ngọc chọn vải và may. “Mẹ Ngọc là 1 thợ may có kinh nghiệm hơn 20 năm, bây giờ thì không may nữa chỉ may cho cô con gái yêu mặc thôi.”Giang Hồng Ngọc hóm hỉnh chia sẻ.

Về khoảng thời gian vắng bóng gần 1 năm, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “ Không phải là Ngọc không muốn phát hành sản phẩm âm nhạc liên tục để khán giả không quên mình mà Ngọc muốn có thời gian chuẩn bị thật tốt để có thể cho ra mắt 1 sản phẩm chỉn chu. Các ca khúc trong album đã được Ngọc lựa chọn kỹ lưỡng và là những sáng tác của những nhạc sĩ tên tuổi, hy vọng sẽ để lại được nhiều ấn tượng tốt và được khán giả đón nhận trong lần trở lại này.”

Sau khi phát hành mini album, Giang Hồng Ngọc sẽ có các đêm nhạc giới thiệu với khán giả tại phòng trà và sân khấu ca nhạc trong cả nước. Và đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật của mình là 27.10, Giang Hồng Ngọc sẽ tung ra MV chủ đề mini album là ca khúc Một Phút Bình Yên như một món quà để khán giả chung vui trong ngày đặc biệt này.