Giang Hồng Ngọc: "Sợ mọi người không đi đám cưới vì tôi có thai"

26/10/2019, 21:20 GMT+07:00

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Giang Hồng Ngọc đã có những chia sẻ về quyết định có con rồi mới kế hôn của mình. Cô cho rằng tất cả mọi thứ đang diễn đúng như ý muốn của cô.

"Tôi sợ cưới mọi người không đi vì tôi mang thai"

Nói về quyết định làm mẹ ở tuổi 29 và lên xe hoa ở tuổi 30, Giang Hồng Ngọc cho biết cô từng đặt ra cho mình tiêu chí sẽ làm mẹ trước tuổi 30 hoặc đúng 30, vì muốn sau khi làm mẹ còn được trở lại với nghệ thuật.

Hơn 12 năm theo nghề, tình yêu với nghệ thuật đã ăn vào máu rồi nên dù có đi đâu, làm gì nữ ca sĩ cũng quay trở lại với cảm xúc của mình.

 
Giang Hồng Ngọc hạnh phúc bên con trai trong ngày đám hỏi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giang Hồng Ngọc hạnh phúc bên con trai trong ngày đám hỏi.

Do đó quyết định làm mẹ ở tuổi 29 là đúng đắn và phù hợp. Nhất là khi em bé tới cũng mang lại hạnh phúc cho cả cô, ông xã của tôi và gia đình hai bên thì còn gì tuyệt vời hơn.

"Còn việc sau 1 năm sinh con mới kết hôn vì tôi nghĩ mọi thứ phải thật đẹp. Tôi từng có ý định kết hôn trước khi mang thai nhưng vì mang thai đã trì hoãn vì tôi sợ cưới mọi người không đi, nghe hơi mê tín dị đoan nhưng suy nghĩ đó là có thật", Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Ổn định, lấy lại vóc dáng mới dám nghĩ đến chuyện kết hôn

Sau đó lại sợ mang thai mặc áo cưới không vừa, trong khi ngày trọng đại chỉ có 1 lần trong đời, mình phải đẹp nhất chứ, làm gì làm cũng phải chỉn chu, có chăng mình giấu thì hình ảnh lọt ra ngoài vẫn phải đẹp.

Giang Hồng Ngọc hạnh phúc bên ông xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoGiang Hồng Ngọc hạnh phúc bên ông xã.

Do đó Giang Hồng Ngọc bàn với ông xã tạm thời dừng lại để cô suy nghĩ thoải mái hơn, dành thời gian nghỉ dưỡng, đi hát nhẹ nhàng rồi sinh con. Cho tới khi sinh con xong vì nữ ca sĩ trở lại nghệ thuật quá sớm nên phải đợi tới tận bây giờ.

Tuy nhiên cô thấy mọi thứ đều rất đúng thời điểm, vì hiện tại nữ ca sĩ đã trở lại với công việc ổn định, kể cả vóc dáng cũng lấy lại để khi xuất hiện trước công chúng sẽ không làm mọi người thất vọng.

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Giang Hồng Ngọc trở lại sau sinh

"Tôi sợ bị khán giả lãng quên"

Vội vã quay trở lại nghệ thuật sau sinh ngoài việc thoát khỏi tình trạng trầm cảm, Giang Hồng Ngọc cho biết 1 tháng sau sinh con cô đã quay trở lại làm việc, từ đi diễn event nho nhỏ sau đó là ngồi ghế nóng gameshow rồi hoạt động đều đặn hơn cho tới tận bây giờ.

"Đúng là vì bố mẹ hỗ trợ nên tôi được quay trở lại với nghệ thuật sớm hơn. Còn việc sợ bị khán giả lãng quên nếu nghỉ ngơi quá lâu cũng là lý do chính xác. Tôi sợ chứ, ai cũng sợ bị lãng quên chứ không riêng tôi", Giang Hồng Ngọc nói.

 
Giang Hồng Ngọc công khai đình vì không muốn mọi người nghĩ sâu xa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giang Hồng Ngọc công khai đình vì không muốn mọi người nghĩ sâu xa.

Nói về việc hạn chế và ngại chia sẻ về ông xã cho tới lúc kết hôn, Giang Hồng cho biết chỉ cần khán giả và người mình thương không băn khoăn nghĩ ngợi nhiều là đủ.

"Tôi công khai con mình, cha của con mình là ai vì để mọi người không suy nghĩ sâu xa quá nhiều. Tôi chỉ muốn bình an, hạnh phúc với hiện tại là được", Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

>>> Xem thêm: Sau một thời gian im lặng, Giang Hồng Ngọc chính thức xác nhận đã sinh con tại Mỹ

Kết

Giang Hồng Ngọc đang hạnh phúc với hiện tại, với gia đình nhỏ của mình. Chúc cô luôn hết mình với nghệ thuật, cháy với đam mê và vun vén, chu toàn gia đình một cách khéo léo.

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nói về lễ cưới sắp tới, Giang Hồng Ngọc cho biết: "Chủ yếu là đơn giản và ấm cúng. Tôi không muốn cầu kỳ, một phần nữa là khả năng của mình có giới hạn. Chắc chắn không có đám cưới cổ tích hay chụp ảnh cưới ở Maldives gì đâu vì tôi chưa bao giờ mơ chuyện này."

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY