Giang Hồng Ngọc sinh con trai đầu lòng sau khoảng thời gian bí mật mang thai

22/12/2018, 08:15 GMT+07:00

Hiện tại, thông tin về con của Giang Hồng Ngọc vẫn được giấu kín khi cô đã hạ sinh đứa con trai đầu lòng.

Nguồn tin thân cận của nữ ca sĩ cho biết, Giang Hồng Ngọc đã hạ sinh con trai đầu lòng nhưng thông tin và hình ảnh của con trai Giang Hồng Ngọc hiện chưa được tiết lộ.

Cách đây vài tháng, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc từng khiến dư luận xôn xao khi lần đầu tiên công khai tình cảm với bạn trai đại gia. Cô không ngại đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên chàng trai này và chia sẻ những lời nhắn ngọt ngào dành cho người yêu. Thời điểm đó, Giang Hồng Ngọc từng bị đặt nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia, nhất là khi cô đang có biểu hiện tăng cân nhiều hơn trước. Thậm chí, nhiều nguồn tin còn khẳng định cô đã về ra mắt gia đình nhà bạn trai và chấp nhận lời cầu hôn của chàng trai này. 


Giang Hồng Ngọc đã nhận lời cầu hôn và đang  bí mật mang thai với bạn trai đại gia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giang Hồng Ngọc đã nhận lời cầu hôn và đang  bí mật mang thai với bạn trai đại gia.

Từ giữa tháng 9 năm nay, nghi án Giang Hồng Ngọc mang thai với bạn trai đã bắt đầu rộ lên. Nguyên nhân là vì nữ ca sĩ liên tục lộ vòng hai lớn bất thường. Không thẳng thắn trả lời nghi vấn của mọi người, Giang Hồng Ngọc chỉ úp mở rằng: "Tôi 29 tuổi rồi, vậy là đã ngấp nghé 30. Vì vậy nếu tin đồn tôi mang thai là sự thật đi chăng nữa thì tôi thấy đó là chuyện rất thường tình và tôi xem điều đó như là một sự may mắn, một niềm hạnh phúc cho riêng mình trong cuộc sống. Tôi thấy trong thời buổi này để có được một đứa con do ông trời ban tặng là điều rất thiêng liêng và không phải ai cũng dễ dàng có được".


Hình ảnh vòng hai lớn rõ rệt của Giang Hồng Ngọc gây xôn xao dư luận hồi đầu tháng 10/2018. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh vòng hai lớn rõ rệt của Giang Hồng Ngọc gây xôn xao dư luận hồi đầu tháng 10/2018.

Và mới đây, mới đây, nguồn tin thân cận cho biết Giang Hồng Ngọc đã hạ sinh con đầu lòng là một bé trai. Đây là kết quả tình yêu của cô với bạn trai sau khoảng thời gian tìm hiểu. Thông tin và hình ảnh của con trai Giang Hồng Ngọc hiện chưa được tiết lộ.


Trước đó, vào đầu tháng 6/2018, Giang Hồng Ngọc chính thức công khai hình ảnh thân mật bên bạn trai lên trang cá nhân. Nhiều nguồn tin còn khẳng định Giang Hồng Ngọc đã chấp nhận lời cầu hôn và về ra mắt gia đình bạn trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, vào đầu tháng 6/2018, Giang Hồng Ngọc chính thức công khai hình ảnh thân mật bên bạn trai lên trang cá nhân. Nhiều nguồn tin còn khẳng định Giang Hồng Ngọc đã chấp nhận lời cầu hôn và về ra mắt gia đình bạn trai.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!