Giang Hồng Ngọc ra mắt MV và album mới nhân dịp giáng sinh

13/12/2019, 13:00 GMT+07:00

Chiều ngày 12/12 Giang Hồng Ngọc có buổi họp báo giới thiệu đến giới truyền thông 2 sản phẩm mới của mình. Tại buổi họp báo cô không giấu được sự hồi hộp cũng như xúc động khi nhắc về quá trình làm ra album cũng như MV mới của mình.

Đầu buổi họp báo, Giang Hồng Ngọc tri ân đến sự có mặt đặc biệt của MC Quỳnh Chi đã gác lại công việc để bay vào Sài Gòn làm MC "không cát-xê" cho Giang Hồng Ngọc, nữ MC xuất hiện như một sự động viên cho cô em của mình. Kết thúc buổi họp báo, Quỳnh Chi liền trở về Hà Nội để tiếp tục các công việc của mình.

Giang Hồng Ngọc ra mắt MV và album mới nhân dịp giáng sinh

Tại buổi họp báo, MC Quỳnh Chi cũng chia sẻ những cảm nhận của mình về cô em Giang Hồng Ngọc: "Chi may mắn được làm việc cùng Ngọc trong chương trình Thần Tượng Bolero 2019 với vai trò là HLV, phải nói Giang Hồng Ngọc là một cô gái cá tính, làm việc với Giang Hồng Ngọc mới biết được sự chân thành và giản dị của cô".

Giang Hồng Ngọc ra mắt MV và album mới nhân dịp giáng sinh

Để đáp lại những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình, Giang Hồng Ngọc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ê-kíp của hai sản phẩm MV Tình đến rồi đi và album Đông buồn. Giang Hồng Ngọc cũng bộc bạch lý do tại sao lại không mời các nghệ sĩ khác đến chung vui là bởi vì nữ ca sĩ vừa tổ chức liên tiếp nhiều sự kiện nên không muốn làm phiền đến mọi người nhiều quá.

Giang Hồng Ngọc ra mắt MV và album mới nhân dịp giáng sinh

Về MV mới mang tên Tình đến rồi đi, đây là một MV sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Lê Thành Trung, cô chia sẻ rằng “ca khúc mới này là một cái duyên khá thú vị của hai anh em dưới sự kết nối đặc biệt từ chồng Giang Hồng Ngọc, MV này được thực hiện gần hơn 1 năm cũng qua nhiều sự tranh luận khốc liệt mới có được một sản phẩm chỉn chu như ngày hôm nay. Thật sự em rất trân trọng sự hợp tác lần này cùng với các anh trong ê-kíp ngoài Hà Nội".

Giang Hồng Ngọc ra mắt MV và album mới nhân dịp giáng sinh

Diễn viên Việt Anh cũng chia sẻ sự lo lắng của anh khi thực hiện MV lần này cho Giang Hồng Ngọc, nói chính xác hơn đây là lần thứ 2 Việt Anh quay MV ca nhạc sau MV của nam ca sĩ Quang Hà, anh hài hước chia sẻ rằng sẽ không bao giờ nhận lời tham gia quay hình một MV ca nhạc nào nữa, và trong lần hợp tác lần đầu tiên với Giang Hồng Ngọc thật sự anh rất e ngại vì bình thường anh đóng cặp cùng nữ diễn viên bất kỳ là điều rất bình thương nhưng lần này đặc biệt hơn là Giang Hồng Ngọc chính là vợ của bạn thân anh.

Giang Hồng Ngọc ra mắt MV và album mới nhân dịp giáng sinh

Sau những chia sẻ của Việt Anh, nữ ca sĩ nghẹn ngào “kể về những thăng trầm trong cuộc sống nó hằn sâu vào tâm trí của cô, vì thế những bài hát buồn, sâu lắng và đôi khi có cả sự bi luỵ nhưng đối với cô đó mới là ca khúc của chính mình khi thể hiện với những cảm xúc thật nhất được đặt trong từng lời của bài hát”.

Giang Hồng Ngọc ra mắt MV và album mới nhân dịp giáng sinh

Giang Hồng Ngọc ra mắt MV và album mới nhân dịp giáng sinh

Những dự định trong năm 2020, nữ ca sĩ chia sẻ cô sẽ thực hiện Mini Live Concert kỷ niệm 14 năm ca hát của mình và 2021 cô tiếp tục thực hiện Live Concert 15 năm hoành tráng ở ba thành phồ lớn.

Từ album “Mùa thu chết” đến “Đông buồn”, rồi MV “Tình đến rồi đi” đều khá trùng hợp ở những cái tên rất buồn, tan vỡ, dường như không hề phù hợp với hạnh phúc mà công chúng đang nhìn thấy ở Giang Hồng Ngọc. Không ít người băn khoăn không biết có phải bởi Giang Hồng Ngọc đanh cố giấu đi những nỗi niềm nào đó hay không?. Nhưng, sự thực là đó chỉ là một sự trùng hợp vô tình, bởi khi hát nhạc xưa, Giang Hồng Ngọc thường thích hát bài buồn, cô thấy mình hợp với bài buồn, thấy mình đâu đó trong những ca khúc này nên cô dễ dàng hát thành công hơn. Cũng không phải do Giang Hồng Ngọc khổ hay buồn nên hợp, mà cô đơn giản chỉ thấy mình hát hay nhất những bài buồn: “Có thể bởi cuộc sống đã trải qua mọi cung bậc thăng trầm nên khi hát ca khúc buồn tôi rất ngấm và thấm”- Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Và, Giang Hồng Ngọc tin rằng, vào ngày Noel, một chút nhạc buồn sẽ hợp không khí và xúc cảm hơn… Cô cũng mong chờ sự đón nhận của khán giả với album và MV- những sản phẩm kết thúc một năm nhiều dấu ấn của Giang Hồng Ngọc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!