Giận hờn vu vơ, chồng vác xe ra ngủ ngay giữa đường mặc vợ khuyên giải

23/08/2017, 15:11 GMT+07:00

Người đàn ông trong clip đã giận dỗi vợ của mình bằng cách nằm trên xe máy ở ngoài đường, khuyên nhủ thế nào cũng không chịu về.

Mới đây nhất, đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông nằm trên xe máy, bên cạnh là người vợ đang ra sức dỗ dành đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vợ chồng nhiều khi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, đó là điều thường tình, có giận hờn và cả yêu thương nhau mới làm nên một gia đình. Mỗi người một cách giận, thế nhưng, kiểu giận như người đàn ông trong clip này thì thật là..."độc".


Clip thu hút hàng trăm nghìn lượt xem

Câu chuyện về cặp vợ chồng này vừa xảy ra chiều nay (23/8), ở đoạn đường nằm trên Quốc lộ 1A Hố Nai, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Theo những người dân ở đó cho biết, anh chồng giận dỗi người vợ nên mang xe máy để ra gần dải phân cách, dựng chân chống và nằm lên yên ung dung mặc vợ đứng bên cạnh khuyên nhủ


Anh chồng giận dỗi không thèm về.
Anh chồng giận dỗi không thèm về.

Nhiều người khi xem đoạn clip tỏ ra vô cùng thích thú với cặp vợ chồng này. “Giận dỗi cũng đáng yêu ghê, vợ ra tận nơi nói chuyện, chứ như vợ mình là bỏ mặc luôn chứ đừng nói là giận với dỗi”, Nam Anh chia sẻ.


Tuy nhiên, hành động đó có thể gây ách tắc giao thông.
Tuy nhiên, hành động đó có thể gây ách tắc giao thông.

Bên cạnh những bình luận hài hước, một số cư dân mạng lại cho rằng, giận thì về nhà đóng cửa bảo nhau, lôi nhau ra đường vừa gây ách tắc giao thông vừa nguy hiểm cho bản thân mà dễ có thể gây tai nạn cho người khác.

Một tài khoản tên T.K. khuyên nhủ: “Giận gì thì giận chứ không nên ra ngoài đường như vậy xe cộ rất nguy hiểm. Nhỡ có chuyện gì xảy ra thì hối hận không kịp đâu”.

Không biết cô vợ đã kéo chồng mình về được chưa, nhưng những cặp vợ chồng cũng nên chú ý, có cãi nhau giận hờn thì cũng tránh ảnh hưởng tới người khác kiểu này nhé!