Giản dị, đơn giản, nhẹ nhàng với phong cách Hàn Quốc

08:00 31/10/2013

Hai cô bạn Diệp Bảo Châu và Lê Kim Ngân đã “bị” phù thủy Thùy Minh bắt cóc và giao cho hai nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc trong chương trình Một Ngày Mới Fresh and Free.

Giản dị, đơn giản, nhẹ nhàng với phong cách Hàn Quốc
Phù thùy Thùy Minh đã sẵn sàng bắt cóc các bạn nữ để giao cho các phù thủy khác
 
Giản dị, đơn giản, nhẹ nhàng với phong cách Hàn Quốc
Mục tiêu đã bị bắt cóc là cô bạn Diệp Bảo Châu với phong cách rất đời thường. Thùy Minh cùng các phù thủy khác sẽ biến hóa bạn Châu như thế nào đây?
 
Lê Kim Ngân chính là cô nàng thứ hai sẽ được Thùy Minh biến hình? Ngân rất tự tin với phong cách hiện tại của mình và Ngân cũng tâm sự rằng: "Chưa bao giờ em thay đổi quá nhiều và rất ít khi cắt mái tóc dài"
 
Trước khi thay đổi về kiểu tóc và trang phục, hai Bảo Châu và Kim Ngân đã được stylish Valentine Vũ tư vấn về trang phục. Hai cô bạn rất hợp với phong cách Hàng Quốc, nhẹ nhàng, đơn giản mang lại cảm giác tươi mới và tự do.
 
Giản dị, đơn giản, nhẹ nhàng với phong cách Hàn Quốc
Bạn thích Bảo Châu trong trang phục nào nhất?
 
Kim Ngân đã được Stylist Valentine Vũ tư vấn với rất nhiều phong cách khác nhau
 
Sau khi lựa chọn trong phục thì Thùy Minh đã đưa Bảo Châu và Kim Ngân đến với hai nhà tạo mẫu tóc Ray và Rooki đến từ Hàn Quốc. 
 
Nhà tạo mẫu tóc Ray đang "biến đổi" cho bạn Bảo Châu
 
Kim Ngân thì đang rất tiếc nuối mái tóc dài của mình.
 

Hai cô nàng Bảo Châu và Kim Ngân sẽ thay đổi theo phong cách Hàn Quốc như thế nào?Theo chân VJ Thùy Minh vào 21h thứ năm hàng tuần trên YANTV. Chương trình với sự đồng hành của nhãn hàng Laurier Fresh & Free."

Lịch phát lại: Thứ 2: 19h30  |  Thứ 3: 18h00  |   Thứ 6: 22h30  |  Thứ 7: 12h30

Bạn có muốn được Thùy Minh “bắt cóc” và “biến hình” không? Đây là chương trình truyền hình thực tế dành cho các bạn nữ muốn “F5” bản thânđầy ngoạn mục. Với sự tư vấn của chuyên gia hàng đầu về thời trang và phong cách tại Việt Nam, bạn sẽ trở xinh đẹp hơn, tươi mới hơn và tự do làm những điều mình thích.