Giảm từ 100 kg xuống cân nặng lý tưởng, 10X hóa nam thần trong 2 năm

16/12/2019, 16:15 GMT+07:00

Võ Phúc Vinh (sinh năm 2002) là du học sinh tại Canada. Cậu bạn được mọi người biết đến với thân hình lực điền, cường tráng, gương mặt điển trai. Tuy nhiên, ít ai biết, trước đó cậu bạn từng sở hữu thân hình quá khổ với cân nặng gần 100kg.

 
Phúc Vinh khi sở hữu thân hình mập mạp, chạm ngưỡng 100kg.
Phúc Vinh khi sở hữu thân hình mập mạp, chạm ngưỡng 100kg.

 
Chẳng ai tin nổi 2 người trong hình là 1.
Chẳng ai tin nổi 2 người trong hình là 1.

Giảm cân với lý do mẹ hứa mua iPad

Sau khi nhận biết được ngoại hình quan trọng với cuộc sống, Vinh quyết định giảm cân và tập luyện thể thao. Anh chàng chia sẻ: "Nhờ sự thúc đẩy của gia đình bằng việc mẹ hứa mua ipad nếu mình giảm cân nên từ đó mình bắt đầu ăn kiêng...

... Có đợt đỉnh điểm, mình đã nhịn ăn và giảm hơn 20kg trong một tháng đầu tiên, cơ thể của mình lúc đó rất yếu, suy nhược và thiếu sức sống,...

Phúc Vinh lột xác sau nhiều năm tập luyện thể dục thể thao.Phúc Vinh lột xác sau nhiều năm tập luyện thể dục thể thao.

Sau đó mình đến với gym. Tập 1- 2 năm đầu cũng không có gì mấy đặc biệt, cho đến đầu năm 2017, mình cảm thấy cơ thể ốm đi, người bắt đầu săn lại.

Giữa năm 2018, mình đánh liều thi giải Thể hình trẻ 2018 ở TP. Hồ Chí Minh và đạt Huy chương vàng. Đó là động lực đầu tiên và duy nhất khiến mình cảm thấy mọi nỗ lực giảm cân đã được đền đáp."

Hiện tại, anh chàng vẫn chăm chỉ tập luyện và cho biết trước đây cơ thể có đến 35% mỡ, hiện tại, chỉ còn 5%. Đây là quá trình nỗ lực không ngừng của Vinh trong nhiều năm.

>>> Xem thêm: Xuất hiện "nam thần" sân cỏ mới: Huỳnh Tấn Sinh cao 1m82, siêu "bảnh"

"Body phụ huynh, mặc học sinh là đây!"

Anh bạn làm nội dung trên YouTube với hi vọng truyền được lửa cho mọi người trong việc tập luyện thể dục. Trang cá nhân và kênh Youtube của anh chàng hiện có gần 10.000 theo dõi và đăng ký.

Thân hình săn chắc, body 6 múi khiến chàng trai 10X nhận được sự quan tâm của dân mạng. Những bài đăng trên mạng xã hội của anh chàng luôn thu hút được lượt tương tác cao từ dân mạng. Nhiều người không tiếc lời khen trước body của anh chàng.

Trọng Hữu: "Body đẹp quá bạn ơi!"

Hạnh Lê: "Body phụ huynh, mặc học sinh là đây! Nhìn muốn rụng trứng!"

Hà Nguyễn: "Nhìn thân hình này không nghĩ 17 tuổi luôn đó trời, đẹp quá!"

Anh Trần: "Ngon quá đi mấy, mới 17 tuổi mà vậy chắc khối em theo"

Thư Minh: "Body đẹp, du học sinh, giàu có, chồng em đây chứ đâu"

>>> Xem thêm: Mỹ nam Việt khoe "6 múi": Denis Đặng và Liên Bỉnh Phát tranh đứng đầu

Cùng ngắm qua một số hình ảnh của anh chàng sau khi dậy thì thành công nhé!

Giảm từ 100 kg xuống cân nặng lý tưởng, 10X hóa nam thần trong 2 năm

Giảm từ 100 kg xuống cân nặng lý tưởng, 10X hóa nam thần trong 2 năm

Giảm từ 100 kg xuống cân nặng lý tưởng, 10X hóa nam thần trong 2 nămGiảm từ 100 kg xuống cân nặng lý tưởng, 10X hóa nam thần trong 2 năm

Nhớ xem thêm bài viết giới trẻ trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Cách để sở hữu thân hình săn chắc, body 6 múi

- Tạo thời gian biểu tập luyện hiệu quả:

Bạn nên tập luyện và vận động ít nhất 3–4 lần/tuần, xen kẽ cùng các bài tập thể dục. Khi tập bài tập chuyên về thân trên thì bạn nên để cơ bắp thân dưới được nghỉ ngơi đầy đủ.

Bạn nên kiên trì luyện tập, vì kết quả không thể đến trong 1 hay 2 ngày đầu. Vì thế, bạn nên lên kế hoạch từng ngày từng giờ cụ thể để nhắc nhở bản thân siêng năng tập luyện.

- Đừng bỏ qua các bài tập kéo giãn cơ:

Các bài tập giãn cơ là cực kỳ quan trọng sau khi bạn đã tập xong các bài tập rèn luyện sức mạnh. Nó giúp cơ bắp của bạn hồi phục dần lại và tăng cường tính linh hoạt, đồng thời giảm bớt độ cứng và đau nhức bạn sẽ gặp phải vào ngày hôm sau.

- Chế độ ăn uống hợp lý rất quan trọng:

Bạn có thể luyện tập với cường độ liên tục và thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn không hấp thu đủ hàm lượng dinh dưỡng mà cơ thể cần, bạn sẽ không có đủ năng lượng để tập luyện cũng như vận động. Và dĩ nhiên, bạn sẽ không thể sở hữu thân hình cơ bắp sáu múi.

Không riêng nam giới, các chị em phụ nữ cũng có thể sở hữu thân hình 6 múi. Ví dụ như: Ariana Grande, Ellie Goulding,...>>> XEM TIẾP.