Giám khảo MasterChef Hà Lan bất ngờ với bánh kem của Minh Nhật

01/12/2014, 18:00 GMT+07:00

Nữ vua đầu bếp Minh Nhật của Việt Nam đã gây ấn tượng với Vua đầu bếp Hà Lan Alain Caron với chiếc bánh tuyệt vời của mình

Vào ngày 28/11 vừa qua, Giám khảo chương trình Vua đầu bếp Hà Lan Alain Caron và đầu bếp nổi tiếng Michellin Jacques Pourcel đã tham gia sự kiện giao lưu văn hóa vô cùng thú vị với khán giả Việt Nam.

Tới tham gia chương trình có nữ vua đầu bếp tài năng Minh Nhật cùng giám khảo Phạm Tuấn Hải (Chef Hải của chương trình Masterchef). Cả hai đã được mời thưởng thức bữa tối theo phong cách sang trọng cao cấp Michellin Pháp bởi hai đầu bếp khách mời.

Đặc biệt, khi đến tham gia sự kiện, Minh Nhật đã tự tay thực hiện một chiếc bánh kem để tặng cho đầu bếp Alain Caron và Michellin Jacques như một món quà đặc biệt của Việt Nam gởi tới những vị khách quý.

Sau khi thưởng thức chiếc bánh của Minh Nhật, đầu bếp Alain Caron - giảm khảo của Masterchef Hà Lan đã vô cùng thích thú và hết lời khen ngợi nữ đầu bếp trẻ tuổi này: "muốn cảm ơn Minh Nhật vì đã dành thời gian làm một chiếc bánh rất tuyệt. Nấu ăn chính là như vậy. Là việc dành thời gian làm cho những người bạn xung quanh mình cảm thấy vui và hạnh phúc. Minh Nhật đã dành thời gian cho tôi và bạn đã làm tôi thật sự ấn tượng với món quà này. Chiếc bánh nhìn rất đẹp, và vị của nó rất ngon. (Tôi có) góp ý nhỏ cho Minh Nhật là thêm một vài giọt si-rô sẽ làm chiếc bánh thậm chí còn ngon hơn nữa! Cảm ơn, cảm ơn bạn rất nhiều".

Để thực hiện được chiếc bánh này, Minh Nhật đã phải kì công chuẩn bị trong hơn một tiếng đồng hồ vì làm bánh tây tặng cho "khách tây" sẽ khá khó khăn vì đây là món ăn quen thuộc, là sở trường của họ nên rất khó để gây ấn tượng. 

Chính vì thế mà khi nhận được lời khen tặng của vị giám khảo nổi tiếng của MasterChef Hà Lan, Minh Nhật cảm thấy rất vui và tự hào với tác phẩm của mình.