Phản ứng của giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi bị "hăm dọa" trước giờ G

06/01/2018, 11:00 GMT+07:00

Giữa ồn ào về kết quả trước đêm Chung kết, trên trang cá nhân của mình, NTK Thuận Việt đã có động thái đáp trả đầy thâm sâu.

Sau hơn 3 tháng diễn ra, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sắp sửa đi đến hồi kết. Những gương mặt sáng giá nhất trong Top 42 sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra người xứng đáng nhất kế nhiệm đương kim Hoa hậu Phạm Hương.

Dù chặng đường nước rút sắp đến gần vẫn có một số tin đồn về việc lộ Top 5, thí sinh mua giải hay mới đây là việc thí sinh tố giám khảo làm việc không công tâm. Giữa những ý kiến trái chiều, mới đây, trên trang cá nhân của giám khảo - NTK Thuận Việt đã có những chia sẻ vô cùng sắc bén về những ý kiến của cư dân mạng thậm chí việc bị các fan của chính các thí sinh "hăm dọa".

Anh thẳng thắn thừa nhận dàn giám khảo năm nay tuy là trẻ nhưng không có nghĩa là không biết gì và dễ dãi, đồng thời anh cũng cho biết việc đánh giá một thí sinh không chỉ đơn giản dựa vào sắc đẹp, chiều cao mà còn dựa vào nét đẹp nội tâm bên trong cũng như tri thức và cách đối nhân xử thế.

Phản ứng của giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi bị

"Lướt facebook thấy các bạn quan tâm đến Hoa hậu Hoàn vũ nhiều nên trong lòng cũng thấy vui, chỉ là các bạn hăm doạ nhiều quá nếu như không chọn được đúng người mà các bạn yêu thích. Vậy nên chỉ muốn góp vài ý nhỏ:

1. Năm nay giám khảo trẻ nhiều, mà trẻ thì không có nghĩa là không biết gì và dễ dãi. Đa phần vì là người trong giới giải trí nên ít nhiều cũng hiểu được chuẩn mực cần có ở 1 Hoa hậu thời hiện đại.

2. Việc đánh giá nhằm tìm ra người xứng đáng không đơn giản chỉ dựa vào sắc đẹp, chiều cao mà còn phải dựa vào nét đẹp nội tâm bên trong, tri thức, đối nhân xử thế, tự tin chứ không tự cao, cầu tiến chứ không phải tham vọng.

3. Tiêu chí chọn Hoa hậu bây giờ không chỉ là công dung ngôn hạnh mà còn là người có thể đại diện thế hệ trẻ dám nghĩ dám làm và dám thể hiện bản thân mình trước xã hội.

4. Thi Hoa hậu là cả một quá trình chứ không phải chỉ là qua những bức ảnh, yêu thích người này mà ghét bỏ người kia trong khi người ta cũng có cùng cố gắng, như vậy có phải gọi là bất công?", NTK Thuận Việt viết.

Ngoài ra, cựu giám khảo Á hậu Hoàng My cũng đã có những chia sẻ vô cùng xúc động dành cho Top 42 thí sinh trước giờ G của đêm Chung kết sắp diễn ra.

Phản ứng của giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi bị

"Các cô gái Hoa Hậu Hoàn vũ rất xinh đẹp của chị,

Có thể nói đây là chặng đường chinh phục vương miện gian truân và nhiều đối thủ nặng ký nhất lịch sử Hoa hậu tại Việt Nam, nhưng như vậy thì ngôi vị càng trở nên thật đáng giá và cao quý! Đêm nay không ai khác, chính là một trong số các em sẽ chính thức trở thành một biểu tượng đại diện cho nhan sắc Việt Nam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Chúc các cô gái của chị toả sáng rực rỡ nhất trong thời khắc quyết định, và chinh phục tất cả những trái tim đang hướng về các em. Chị sẽ dõi theo các em từng bước đi, từng điệu cười, và từng thông điệp các em gửi đi trong ánh mắt. Khi nào run em hãy nghĩ rằng tất cả những người đang nhìn ngắm em chỉ mong muốn một điều - rằng em sẽ thật toả sáng và thành công!

Phản ứng của giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi bị

Chúc dàn giám khảo yêu quý - cô Võ Thị Xuân Trang, chị Lê Diệp Linh, anh MC Phan Anh, anh Thuận Việt, anh Sam Đức Hoàng, bạn Mai Phương Thúy sẽ lựa ra được cô gái có thể truyền cảm hứng tích cực nhất trong tất cả các cô gái xinh đẹp. Em cũng sẽ dõi theo từng nụ cười, cái chớp mắt, từng cái nhếch môi, từng cái gật đầu của mọi người để đoán xem chúng ta có "chấm" giống nhau không.

Và lời cuối cùng, chúc ban tổ chức có tâm nhất, các bạn make up, stylist, cùng team hậu cần nhiệt huyết, đáng yêu nhất và những ai chung tay để cuộc thi này có thể diễn ra đến hôm nay như một kỳ tích sẽ có được những cảm xúc mĩ mãn!
Hết sức yêu thương", 
Á hậu Hoàng My nhắn nhủ.

Phản ứng của giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi bị

Trước đó, BTC chính thức xác nhận Á hậu Hoàng My sẽ không đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong đêm Chung kết vì lý do kế hoạch thay đổi trùng với lịch trình công việc của cá nhân mình.