Giám khảo Hà Kiều Anh lên tiếng về việc Đỗ Thị Hà ứng xử siêu ngắn

09:50 21/11/2020

Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức gọi tên Đỗ Thị Hà - cô gái sinh năm 2001 đến từ Thanh Hoá. Người đẹp bật khóc nức nở trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách và khán giả. Cô là thí sinh được đánh giá cao từ những vòng ngoài. Người đẹp có chiều cao 1,75 m, số đo hình thể 86-60-93cm.

Ngay sau đó, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Hoa hậu Hà Kiều Anh - thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, để lắng nghe những chia sẻ của cô về quyết định lựa chọn Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm nay.

 
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Những nhà thiết kế nổi tiếng háo hức dự đoán tân Hoa hậu Việt Nam 2020

Suy nghĩ của chị khi nhiều người cho rằng, phần trả lời ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa thật sự tốt nhưng BGK vẫn trao cho cô ấy ngôi vị cao nhất?

Tôi nghĩ rằng, Đỗ Thị Hà đã trả lời rất đúng ý. Có thể cô ấy hơi run nên không thể trả lời dài dòng chứ không phải trả lời sai. Nếu cô ấy trả lời sai hoặc không trả lời được thì còn có lí để nói cô ấy không xứng đáng với ngôi vị được trao. Trong phần thi nào cũng có phần trăm điểm để cộng ra điểm tổng và từ điểm tổng đó mà chọn ra Hoa hậu. Tuy nhiên, BGK chấm là chấm cả quá trình nỗ lực của cô ấy trong suốt 2 tháng qua chứ không phải chỉ riêng phần thể hiện trong đêm Chung kết.

Có thể nói, Đỗ Thị Hà là thí sinh hiếm hoi trong top 35 vòng Chung kết có mặt trong hầu hết top 5 các giải phụ: Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp được yêu thích nhất… Điều đó chứng tỏ cô ấy đã rất nỗ lực và tạo được nhiều ấn tượng trong suốt cả một quá trình.

Theo sát vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, chị thấy Đỗ Thị Hà đã gây ấn tượng và toả sáng như thế nào?

Nếu tiếp xúc gần và thường xuyên với Đỗ Thị Hà mới thấy được cô ấy là một cô gái rất mộc mạc, giản dị, vui vẻ, hồn nhiên và chân thành. Hơn nữa, cô ấy luôn chan hoà với mọi người. Đối với tôi, Đỗ Thị Hà rất đẹp và cô ấy mang vẻ đẹp của một Hoa hậu.

Chúng tôi đã có rất nhiều ngày theo sát và sinh hoạt cùng các thí sinh nên chúng tôi hiểu từng người một. Từ đó, mới đưa ra được những đánh giá đúng đắn về tất cả thí sinh trong vòng Chung kết.

 
Kết quả Top 3 cũng như Hoa hậu được chấm trong suốt 2 tháng qua chứ không phải chỉ riêng phần thể hiện trong đêm Chung kết (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kết quả Top 3 cũng như Hoa hậu được chấm trong suốt 2 tháng qua chứ không phải chỉ riêng phần thể hiện trong đêm Chung kết (Ảnh: NVCC).

Chị có thấy tiếc nuối cho thí sinh nào đó không khi không lọt vào Top 5 hoặc Top 10?

Tôi thấy 5 gương mặt lọt top 5 gồm: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Phạm Ngọc Phương Anh, Phạm Thị Phương Quỳnh, Đỗ Thị Hà đều rất xứng đáng và rất đẹp. Năm nay, các thí sinh đều nổi trội đồng đều nhau và có học vấn rất cao. Các em có kiến thức rất rộng, bản lĩnh tự tin và kỹ năng trình diễn cũng rất chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, người được chọn làm Hoa hậu phải là người có vẻ đẹp nổi trội nhất trong số đó. Hoa hậu Việt Nam đương nhiên không thể xấu. Còn kiến thức thì các bạn ấy còn trẻ nên còn có nhiều cơ hội để tích luỹ và trau dồi. Giống như Hoa hậu Trần Tiểu Vy vậy, lúc mới đăng quang, cô ấy còn có rất nhiều sự non nớt. Nhưng theo thời gian, cô ấy đã chững chạc hơn, trưởng thành hơn và bây giờ cô ấy đã rất tuyệt vời.

 
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, thuần Việt (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, thuần Việt (Ảnh: NVCC).

 
Người đẹp 19 tuổi vỡ òa cảm xúc khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp 19 tuổi vỡ òa cảm xúc khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất (Ảnh: NVCC).

Xin cảm ơn Hoa hậu Hà Kiều Anh về những chia sẻ!

Ảnh: Tổng hợp

BỐ RUỘT CHIA SẺ VỀ HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ

Đỗ Thị Hà là con út trong gia đình có ba anh chị em. Bố của Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết, thời điểm cô bắt đầu vào đại học, mỗi tháng, gia đình chu cấp cho 3 triệu đồng. Tuy số tiền không nhiều so với mức sống ở thành phố nhưng cô chưa bao giờ gọi điện về xin thêm ngoài khoản tiền ấy. Bên cạnh đó, câu chuyện cô con gái cưng giấu gia đình đi thi Hoa hậu từng khiến bố ruột thất tủi thân và khóc rất nhiều.

"Hà giấu gia đình chuyện đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Nếu như Hà cho tôi biết thì tôi đã có sự giúp đỡ ngay từ đầu. Tôi động viên hoặc sẽ cho con chi phí để đi thi, tôi rất thương con. Tôi khóc rất nhiều khi con giấu chuyện đi thi Hoa hậu. Vì con đang là sinh viên trường kinh tế quốc dân, phải tiết kiệm từng đồng để đi thi Hoa hậu. Mà trong khi đó gia đình không đến mức quá khó khăn. Tôi cũng là một doanh nghiệp", bố ruột của Đỗ Thị Hà tâm sự. 

Xem thêm TẠI ĐÂY