Giảm giá

GIẢM GIÁ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: iPhone giảm giá mạnh trong tháng 7/2020, cao nhất 5 triệu đồng

iPhone giảm giá mạnh trong tháng 7/2020, cao nhất 5 triệu đồng

Công nghệ

Trong tháng 7 này sẽ có tới 10 mẫu điện thoại iPhone đồng loạt giảm giá mạnh, cao nhất giảm tới 5 triệu đồng.

Nhật Bản hỗ trợ chi phí du lịch cho khách quốc tế hậu Covid-19

Cộng đồng mạng

Mặc dù có thể nói là cơ hội hiếm có khó tìm song nhiều người vẫn cho rằng khi dịch Covid-19 chưa thể kiểm soát thì tốt nhất là không nên đi đâu cả.

Chính thức giảm giá điện trong 3 tháng cho tất cả khách hàng

Xã hội

Khách hàng sử dụng điện sinh hoạt trong tháng 4, 5, 6/2020 sẽ được áp dụng mức giá mới tại các kỳ hóa đơn điện tháng 5, 6, 7/2020.

iPhone chính hãng "mạnh tay" hạ giá, iPhone 11 giảm gần 3 triệu đồng

Công nghệ

Nhiều hệ thống cửa hàng lớn đã đưa ra mức giá vô cùng "hời" cho hàng loạt các dòng máy iPhone, giảm sâu từ 2-3 triệu đồng.

Voucher là gì? Coupon là gì? Lợi ích khi mua hàng có Voucher/Coupon

Khám phá

Vài năm gần đây, voucher và coupon là một trong những thuật ngữ quen thuộc thường thấy trên các trang web, cửa hàng. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng nó chưa?

Góc ấm lòng: Chủ trọ giảm 30% tiền phòng để hỗ trợ sinh viên mùa dịch

Cộng đồng mạng

Đúng là "chủ trọ nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng", mạnh tay giảm giá sâu thế này khiến nhiều sinh viên thấy ấm lòng.

Không chỉ vé máy bay giảm, giá phòng khách sạn 4 sao chỉ còn 800k/đêm

Xã hội

Bên cạnh việc vé máy bay của các hãng hàng không ở Việt Nam đều giảm giá thì hàng loạt khách sạn 4 sao cũng rơi xuống mức 800 nghìn đồng/đêm.

Vé máy bay giảm giá mạnh: Đừng vội mừng, các tuyến khác vẫn đắt

Du lịch

Cộng đồng mạng đã nhanh tay kiểm chứng thông tin vé máy bay chặng Hà Nội - Đà Nẵng chỉ còn 39 ngàn, Hà Nội - HCM chỉ 190 ngàn và đưa ra lời cảnh báo.

Giữa mùa dịch bệnh, SM bán khẩu trang chỉ 18 ngàn đồng/chiếc

Sao Đông

Những chiếc khẩu trang được bày bán trên kệ hàng tại SM với giá chỉ 18 ngàn đồng đang là vật phẩm được nhiều fan quan tâm.

Giá thịt heo hơi đã có dấu hiệu chững lại, giảm nhẹ vài ngàn đồng

Xã hội

Sau nhiều pha tăng giá "hết hồn", nay giá thịt heo đã có dấu hiệu chững lại và bắt đầu xu hướng giảm. Tuy vậy, khả năng thiếu thịt heo cho đợt Tết vẫn khá cao.

Xem thêm