Phó trưởng BTC MUV: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

23/02/2021, 19:00 GMT+07:00

Trong đoạn video vừa được BTC cuộc thi cuộc thi Miss Universe đăng tải, Hoa hậu Khánh Vân sử dụng tiếng mẹ đẻ để giao tiếp thay vì ngôn ngữ chung của thế giới là tiếng Anh. Sự việc này ngay lập tức khiến dân tình chia thành hai luồng ý kiến tranh luận gay gắt, tuy nhiên nhiều người cho rằng cô nàng không hề sai khi nói tiếng Việt.

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với anh Bảo Hoàng - Phó trưởng BTC Miss Universe Việt Nam, về sự chuẩn bị của Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

 
Khánh Vân sẽ lên đường tham dự Miss Universe vào tháng 5 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân sẽ lên đường tham dự Miss Universe vào tháng 5 (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Khánh Vân lên tiếng sau khi nhận xét đàn chị Hoàng Thùy "giả trân"

Như thông báo từ BTC thì Hoa hậu Hoàn vũ năm nay chỉ diễn ra 1 tuần, theo anh đâu là điểm bất lợi hay lợi thế của Hoa hậu Khánh Vân?

Thứ nhất, BTC cuộc thi đã gửi lịch trình xác nhận cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 5 năm nay, tuy nhiên về thời gian 1 tuần thì họ chưa xác nhận nhưng chúng tôi cũng sẵn sàng nếu cuộc thi diễn ra trong 1 tuần.

Tôi tin chắc rằng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là những người chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nên nếu cuộc thi diễn ra trong 1 tuần thì họ đã có những phương án về cuộc thi để đảm bảo cuộc thi vẫn được quan tâm. 

Đối với Khánh Vân, nếu tình trạng dịch bệnh không diễn ra thì đã đi thi vào tháng 12 năm ngoái thì tinh thần và các kỹ năng đã rất sẵn sàng, có thêm thời gian thì chúng ta càng có thêm thời gian rèn luyện cho tốt nhất. 

Và đặc biệt là các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay đều có những bất lợi như nhau là phải tham gia cuộc thi giữa tình hình dịch bệnh khá phức tạp. Còn chúng tôi cũng đã có một số kinh nghiệm để có thể giúp đại diện Việt Nam tiệm cận hơn với thứ hạng cao tại cuộc thi.

Khánh Vân và ê-kíp đã chuẩn bị những gì trong suốt thời gian qua?

Khánh Vân được rèn luyện khá nhiều kỹ năng từ hình thể, ứng xử, phong cách và đặc biệt càng về sau các bạn học được nhiều kinh nghiệm từ đàn chị đi trước như: H'Hen Niê, Hoàng Thùy... những điểm nào cần lưu ý, cách để làm bản thân nổi bật.

 
Anh khẳng định tiếng Anh không phải là điều bắt buộc tại cuộc thi Miss Universe (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh khẳng định tiếng Anh không phải là điều bắt buộc tại cuộc thi Miss Universe (Ảnh: NVCC).

>>> Đừng bỏ lỡ: Dàn Hoa hậu, Á hậu "Vietnam Why Not" khoe dáng đỉnh cao với bikini

Nhiều khán giả lấy làm thất vọng khi đoạn video mới nhất của Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ lại không thể nói tiếng Anh, ê-kíp có chia sẻ gì không ạ?

Chúng ta có thể nói tiếng Anh không phải là điều kiện kiên quyết phải có đối với một đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ, rất nhiều nước khác họ vẫn không nói được tiếng Anh, dù nói được thì đó là một lợi thế. Nói tiếng Việt nếu hiệu quả vẫn mang đến hiệu quả của cuộc thi như H'Hen Niê.

Dù không mạnh về tiếng Anh nhưng Khánh Vân lại khá mạnh về mặt giao tiếp là ứng xử rất chân thành. Tôi có niềm tin với Khánh Vân ở vòng phỏng vấn kín.

Mục tiêu của ê-kíp khi đưa Khánh Vân tham dự Hoa hậu Hoàn vũ năm nay?

Mục tiêu chúng tôi luôn đặt ra đối với các đại diện Việt Nam là giành được chiếc vương miện. Tuy nhiên, trước mắt là Khánh Vân phải giữ vững được phong độ lọt top giống như H'Hen Niê, Hoàng Thùy đã làm được.

 
Mục tiêu của Khánh Vân tại cuộc thi năm nay là tiếp nối thành tích vào top như các đàn chị năm trước (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mục tiêu của Khánh Vân tại cuộc thi năm nay là tiếp nối thành tích vào top như các đàn chị năm trước (Ảnh: NVCC).

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Hà Kiều Anh và Hoa hậu Khánh Vân đội vương miện, “đọ sắc” trong sự kiện mới

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh Trần Việt Bảo Hoàng!

Ảnh: Tổng hợp

HOA HẬU KHÁNH VÂN THIỆN NGUYỆN NGÀY TẾT

Nhân dịp Tết đến xuân về, Hoa hậu Khánh Vân và ba mẹ có chuyến thiện nguyện tại chùa Khánh Thiền, TPHCM, cùng nhà chùa, đại diện cơ quan chính quyền địa phương trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. 

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Cuộc sống của mọi người bình thường đã khó khăn, gặp dịch Covid-19 còn khó khăn hơn rất nhiều. Với chút quà nhỏ này, tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng của quý sư thầy, quý mạnh thường quân, chính quyền địa phương muốn gửi đến mọi người. Bước sang năm Tân Sửu, Vân xin chúc mọi người có thật nhiều sức khoẻ, có sức khoẻ chúng ta mới vượt qua được những khó khăn”. 

Năm nay, Hoa hậu Khánh Vân đón Tết cùng gia đình tại TP.HCM. Cô cho biết năm nào cũng vậy, dù bận cỡ nào cũng sắp xếp công việc, đón giao thừa cùng ba mẹ và phụ gia đình dọn dẹp nhà cửa. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!