Tin vào xe hơi chống đạn, giám đốc điều hành của hãng lấy thân mình ra thử nghiệm và cái kết

23/08/2018, 07:00 GMT+07:00

Tin tưởng không phải là chuyện xấu, cơ mà đặt niềm tin vào một thứ đồ vật vô tri vô giác như hành động của người đàn ông này thì quả là… điên rồ!

Ông Trent Kimball, CEO của một công ty chuyên sản xuất xe bọc thép chống đạn tại Mỹ đã quyết định dùng chính mạng sống của mình để tham gia vào một cuộc thử nghiệm hết sức nguy hiểm. Tất cả chỉ là để chứng minh cho chất lượng và độ bền bỉ của chiếc xe được sản xuất bởi công ty của ông.

Công ty Texas Amazing Corporation (TAC) là nơi chuyên sản xuất ra những chiếc xe bọc thép với độ an toàn gần như tuyệt đối. Nơi đây thậm chí còn có thể nâng cấp cho chiếc xe hơi của bạn trở thành một chiếc xe bọc thép thứ thiệt.

Tin vào xe hơi chống đạn, giám đốc điều hành của hãng lấy thân mình ra thử nghiệm và cái kết

Trong khi tất cả các loại kính chắn gió ô tô đều được sản xuất với một mức độ cực kỳ bền chắc, hầu hết trong số chúng lại không có khả năng chống đạn thực sự. Đặc biệt với một cú bắn từ cây AK47, một trong những loại súng trường mạnh nhất trên thế giới. Với đầu đạn 7,62x39 mm, thứ vũ khí này có thể thổi bay bất cứ loại kính chắn gió nào.

Ông Trent Kimball (bên phải) và nhân viên của mình.
Ông Trent Kimball (bên phải) cùng với nhân viên của mình.

Thế nhưng với ông Kimball, vị chủ tịch này lại tin tưởng vào chiếc xe của TAC hơn hết. Trong một buổi thử nghiệm nhỏ, ông đã chủ động ngồi vào ghế tài xế của một chiếc xe hơi bọc thép đang bị AK-47 xả đạn liên tục. 

Mặc dù phần kính trước đã bị xây xước rất nặng dưới sức bắn của cây AK-47, thế nhưng qua gần 10 phát bắn, mặt kính vẫn không bị vỡ. Và vì thế, tính mạng của người đàn ông này đã được bảo toàn.

Tin vào xe hơi chống đạn, giám đốc điều hành của hãng lấy thân mình ra thử nghiệm và cái kết

Trên thực tế, với một người có chức danh cao như vậy, đây là chuyện mà đáng lẽ ra ông không nên làm. Thế nhưng, việc này cũng phần nào cho thấy sự liều lĩnh và niềm tin của ông đã được đền đáp xứng đáng và một lần nữa khẳng định tên tuổi của thương hiệu.