Giám đốc giải thích vì sao Có Chắc Yêu Là Đây lại có mức đầu tư thấp

18/07/2020, 15:40 GMT+07:00

Có Chắc Yêu Là Đây là một món quà tặng fan đầy ý nghĩa của Sơn Tùng không chỉ dành cho người hâm mộ mà còn là sự tin tưởng ê-kíp Việt.

Thời gian gần đây, làng nhạc Việt trở nên sôi động hơn khi có nhiều gương mặt đình đám trở lại. Trong số đó, Sơn Tùng là một nhân tố được mong đợi nhất, nam ca sĩ cho ra mắt ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây sau 1 năm vắng bóng.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ chờ đợi đã lâu, Sơn Tùng quyết tâm ra mắt một ca khúc tặng fan với nhiều ý nghĩa.

 
Những chia sẻ của giám đốc về Sơn Tùng (Ảnh: FBNV).
Những chia sẻ của giám đốc về Sơn Tùng (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại lộ bằng chứng diện đồ đôi với nhau

Có Chắc Yêu Là Đây là món quà tặng fan đầy ý nghĩa của Sơn Tùng

Mới đây, giám đốc công ty của Sơn Tùng đã chia sẻ về quá trình sản xuất MV Có Chắc Yêu Là Đây. Người này cho biết khi xem qua dự án vô cùng đắn đo nhưng với sự thuyết phục của Sơn Tùng đã quyết định thực hiện ngay.

 
Một món quà ý nghĩa cho người hâm mộ (Ảnh: chụp màn hình).
Một món quà ý nghĩa cho người hâm mộ (Ảnh: chụp màn hình).

Nói về món quà dành tặng fan đầy ý nghĩa này, người đồng nghiệp của Sơn Tùng cho biết: "Có Chắc Yêu Là Đây đúng là một món quà mà Sơn Tùng dành tặng fan, mang đến cho cộng đồng một nguồn năng lượng tích cực theo cách mà một nhạc sĩ, ca sĩ có thể làm tốt nhất. 

 
Chân dung vị giám đốc trẻ (Ảnh: FBNV).
Chân dung vị giám đốc trẻ (Ảnh: FBNV).

Theo lẽ thường sau Chạy Ngay Đi, Hãy Trao Cho Anh sẽ là những dự án khác làm mới và gia tăng độ thử thách với một người nghệ sĩ luôn tiên phong và chinh phục cái mới như Tùng, nhưng em ấy đã dành thời gian, công sức để làm cho món quà này tuyệt vời nhất".

Vì người hâm mộ Sơn Tùng chấp nhận dời lại những dự án hoành tráng, đi đầu trong âm nhạc, thay vào đó anh chàng mang đến một món quà vô cùng dễ thương.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hé lộ danh tính chàng hotboy "vạn người mê" cover Có Chắc Yêu Là Đây

Một sự tin tưởng của Sơn Tùng dành cho ê-kíp Việt

Chưa dừng lại ở đó, vị giám đốc trẻ còn chia sẻ Sơn Tùng quyết tâm thực hiện MV Có Chắc Yêu Là Đây còn vì ê-kíp Việt. Khi nhận được những thông tin về concept, kịch bản, đi kèm ngân sách sản xuất người này đã có sự so sánh với 2 dự án trước đó của Sơn Tùng, dùng từ món quà bởi mức đầu tư không hề nhỏ.

 
Sơn Tùng tin tưởng vào ê-kíp Việt (Ảnh: FBNV).
Sơn Tùng tin tưởng vào ê-kíp Việt (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên Sơn Tùng đã chia sẻ vô cùng thuyết phục: “Tôi muốn đánh cược vào ê-kíp những người Việt trẻ, tôi muốn cho những người nước ngoài nhìn thấy Team Việt Nam chúng ta cũng có thể làm được những sản phẩm chất lượng cao, và đây là lúc cần chuyển giao những điều mình đã trả giá để xây thêm và nâng tầm, và tại sao tôi không trao cơ hội này cho ê-kíp trẻ Việt Nam muốn chinh phục”.

Sản phẩm phẩm mới còn là một sự tin tưởng và khẳng định của Sơn Tùng dành cho ê-kíp Việt, họ có thể làm được và không thua quốc tế.

>>>Bài viết liên quan: Những lần Sơn Tùng M-TP đề cập đến chuyện kết hôn

Ảnh: Tổng Hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Sơn Tùng chia sẻ sẽ dừng hát ở tuổi 30

Trong một lần trả lời truyền thông gần đây, Sơn Tùng đã có những chia sẻ về dự định tương lai. Cụ thể nam ca sĩ sẽ rút khỏi vai trò ca sĩ vào năm 30 tuổi. Theo như Sơn Tùng thì đến thời điểm đó bản thân đã cảm thấy đủ với những gì có được.

Thời điểm này là lúc nhường sân chơi lại cho thế hệ trẻ hơn, tuy nhiên Sơn Tùng vẫn nói rằng sẽ hỗ trợ hết mình cho những tài năng trẻ có đam mê nghệ thuật. Có thể tương lai anh chàng sẽ ngồi ở vị trí chủ tịch công ty và đào tạo những nhân tài trẻ chứ không tiếp tục ca hát mà sẽ là người truyền dạy.