Giảm cân thành công, cô nữ sinh bị nhiều người nghi động dao kéo

16:00 25/11/2019

Giảm cân thành công đến mức bị nghi động dao kéo

Câu chuyện về màn "lột xác" ngoạn mục của cô bạn có nick name là Hàn Mộc Nhi (19 tuổi) đến từ Hà Tĩnh chắc chắn sẽ khiến nhiều cô nàng có thêm động lực giảm cân. Theo đó, Hàn Mộc Nhi hiện đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội, chuyên ngành Kiểm toán.

Trước đây, Mộc Nhi sở hữu thân hình đầy đặn, đỉnh điểm có thời gian cô bạn này nặng đến hơn 65kg. Việc thừa cân khiến không chỉ Mộc Nhi mà ngay cả mẹ cô cũng rất đau đầu.

 
Mộc Nhi khi chưa giảm cân.
Mộc Nhi khi chưa giảm cân.

Mộc Nhi chia sẻ: "Mẹ đã thúc giục mình giảm cân vì bạn bè mình ai cũng mặc được đồ đẹp nhưng mình thì lại béo quá nên không mặc được. Béo nên bất lợi lắm, mọi người hay chê khiến mẹ mình thương". Chính mẹ là người đã luôn ở phía sau và giúp cô bạn vượt qua giai đoạn giảm cân khó khăn.

>>> Xem thêm: Giảm cân trước ngày cưới theo phong cách người Nhật nhẹ nhàng và hiệu quả​

Giảm cân thành công, cô nữ sinh bị nhiều người nghi động dao kéo

 
Màn "lột xác" ngoạn mục.
Màn "lột xác" ngoạn mục.

Suốt 3 tháng ròng, Mộc Nhi không ăn tinh bột. Và thử thách lớn nhất mà cô bạn phải đối mặt chính là việc nhịn ăn, tiết chế việc nạp thức ăn vào cơ thể. 

"Đi đâu với bạn bè, mình đều phải ngồi nhìn vì không được ăn, nếu ăn là mọi công sức giảm cân đều đổ sông đổ bể", Mộc Nhi nhớ lại quãng thời gian gian khổ.

Không uổng phí, chỉ sau 3 tháng hè Mộc Nhi đã sở hữu ngoại hình khác hẳn trước kia. Cô bạn trở nên mảnh mai, xinh đẹp hơn, thậm chí ngay cả bạn bè cũng chẳng nhận ra Mộc Nhi nữa. Tuy nhiên, cũng có nhiều người ác ý khi cho rằng cô đã nhờ "dao kéo" can thiệp.

Mộc Nhi cho biết rằng: "Cũng có nhiều người bảo mình đi phẫu thuật thẩm mỹ để mặt khác hơn, nhưng mình không quan tâm lắm vì bản thân mình biết mình không có sự can thiệp của thẩm mỹ vào. Mình không muốn phải giải thích những thứ không đúng sự thật", trước những lời ác ý đó, Mộc Nhi chọn cách ngó lơ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phương pháp ăn kiêng "Dash Diet thần thánh" giúp chị em giảm cân hiệu quả mà không hại sức khỏe​

Không phải ai cũng giảm cân được

Giảm cân đã giúp ích rất nhiều cho Mộc Nhi trong cuộc sống. Không chỉ cải thiện sức khỏe mà giờ cô còn có thể tự tin mặc mọi loại trang phục mình thích cũng như trở thành mẫu ảnh. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể kiên trì giảm cân đến cùng và cũng không phải ai sau khi giảm cân cũng đạt được kết quả như mong muốn.

"Công nhận là khác thật mà, tôi còn không nghĩ đó là cùng 1 người ấy".

"Giảm cân thần thánh quá, tôi cũng muốn giảm đi vài cân mà mãi chưa có động lực để làm đây. Hoặc nhiều lúc kiên quyết lắm rồi lại bỏ cuộc vì chịu không nổi".

"Khác 360 độ luôn. Thế này chắc tôi cũng phải tiến hành giảm cân thôi".

"Nhìn khác thế này bảo sao có người nói động dao kéo, như tôi cũng không tin ấy".

"Giảm cân cũng tùy từng người nữa, cô ấy mất 3 tháng nhưng có người lại mất ít hơn, có người lại nhiều hơn. Nói chung trước hết cứ phải có quyết tâm đã".

"Thực sự nhìn cô ấy như động dao kéo ấy, ai mà ngờ được giảm cân lại giúp thay đổi nhiều thế chứ".

>>> Có thể bạn chưa biết: Thuê thầy dạy gym để giảm cân, cô gái "ẵm" được cả chồng và con​

Giảm cân thành công, cô nữ sinh bị nhiều người nghi động dao kéo

Giảm cân thành công, cô nữ sinh bị nhiều người nghi động dao kéo

 
Mộc Nhi xinh đẹp sau giảm cân.
Mộc Nhi xinh đẹp sau giảm cân.

Chắc chắn sau khi xem màn "lột xác" thần thánh của Hàn Mộc Nhi, rất nhiều cô gái sẽ đặt ra mục tiêu giảm cân. Tuy nhiên, bạn nên chú ý rằng phải thật quyết tâm, bởi lẽ nếu chỉ buông thả bản thân một chút thôi thì công sức giảm cân sẽ đổ sông đỏ biển hết.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet

Giảm cân là mục tiêu rất nhiều người đặt ra nhưng vẫn chưa làm được: 

Giảm cân nhanh và an toàn: Thế nào là ăn kiêng low carb đúng cách?

Low carb là phương pháp ăn uống giảm cân được rất nhiều chị em thực hiện theo. Nhiều người đã chứng minh rằng, đây là phương pháp ăn uống giảm cân vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu hết về cách ăn kiêng giảm cân này... ĐỌC THÊM!