Mẫu nữ hay "dìm hàng" sao Việt giảm 10kg, nhuộm tóc hồng ấn tượng

15:40 07/09/2020

Hồng Xuân được xem là một số những thí sinh nữ sở hữu chiều cao khủng nhất trong tất cả các mùa của Vietnam's Next Top Model với con số 1m90. Cô đến với con đường người mẫu với hành trang mang theo là con số 0 tròn trịa và không có bất kì kĩ năng nào nổi trội. 

Dù về đích chung cuộc ở vị trí Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 nhưng Hồng Xuân đang trên con đường khẳng định bản thân ở trên sàn catwalk.


Hồng Xuân từng bị chê thừa cân khi tham gia Next Top 2017 (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Xuân từng bị chê thừa cân khi tham gia Next Top 2017 (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Nhan sắc thăng hạng của mẫu nữ có chiều cao khủng nhất Vbiz - 1m91

Hồng Xuân giảm 10kg, nhuộm tóc thăng hạng nhan sắc

Thời điểm tham gia Vietnam’s Next Top Model 2015 và mùa All Star 2017, Hồng Xuân vẫn chưa sở hữu hình thể thon gọn, các bước catwalk cũng chưa thực sự tròn trịa, chắn nhịp trên sàn catwalk. Tuy nhiên, sau 5 năm làm nghề, bằng những sự cố gắng nỗ lực của bản thân, mỹ nhân sinh năm 1996 đã tích cực tập luyện hình thể cũng trang bị đầy đủ kỹ năng, thần thái và sự chuyên nghiệp trong nghề mẫu. 

Hồng Xuân cũng cho biết thời điểm khi tham gia Vietnam’s Next Top Model 2017, cân nặng của cô rơi vào khoảng 67-68kg nhưng hiện tại chỉ còn 58kg tức là đã giảm 10kg chỉ sau 3 năm. 


Hồng Xuân thon gọn và đẹp hơn sau khi tích cực tập luyện (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Xuân thon gọn và đẹp hơn sau khi tích cực tập luyện (Ảnh: FBNV)

Về việc giảm cân, cô cho hay: "Tôi nhảy dây nhiều lắm... ăn uống thì tôi bị cái bệnh hay ăn linh tinh lắm, nên không giống các chị khác có hẳn chế độ ăn. Tôi chủ yếu hạn chế ăn tinh bột, với nếu không có hẹn với bạn bè thì tôi không có ăn tối".

"Một ngày thì buổi sáng tôi hay ăn trứng, trưa thì hay ăn thịt gà không luộc thì lại nướng. Chiều 4h đói thì ăn sữa chua với thanh long thôi. Giờ thì cân nặng giảm rồi thì tôi ăn uống bình thường không phải khắt khe quá. Thích gì thì ăn đó nhưng vẫn giữ thói quen là không ăn vào buổi tối và nếu có là không ăn quá 1 chén cơm".


Màu tóc hồng giúp cô ấn tượng và không còn là "gái quê" nữa (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màu tóc hồng giúp cô ấn tượng và không còn là "gái quê" nữa (Ảnh: FBNV)

Còn về kiểu tóc, cô cho biết bản thân cũng liên tục thử nghiệm để xem bản thân hợp cái nào nhất: "Mấy năm trước cũng hay nghe tư vấn để kiểu này kiểu kia nhưng chính ra là không hợp với mình. Chính bản thân mình là người sẽ hiểu mình nhất nên tôi hay coi mấy mẫu người ta để đẹp tôi thích thì thử rồi cuối cùng sẽ tìm được cái hợp với mình".

>>> Xem thêm: Hồng Xuân Next Top than thở vì quá tuổi phát triển chiều cao vẫn tăng

Võ Hoàng Yến nhắc đến Hồng Xuân ở Next Top 2020

Vietnam's Next Top Model 2020 đã quay xong từ rất lâu nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh và chưa thể chốt được thời gian phát sóng nên chương trình vẫn chưa thể phục vụ khán giả. Tuy vậy, những trích đoạn dự thi của các thí sinh vẫn có sức hút đặc biệt với các fan của chương trình 10 năm nay.


Hồng Xuân hiện tại chiều cao đã đạt 1m91 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Xuân hiện tại chiều cao đã đạt 1m91 (Ảnh: FBNV)


Phong cách thời trang của cô không thay đổi đáng kể (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phong cách thời trang của cô không thay đổi đáng kể (Ảnh: FBNV)

Trong đoạn nhá hàng mới nhất về phần thi của một nữ thí sinh đến từ Hải Phòng, 2 giám khảo Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy tranh cãi gay gắt với host Nam Trung về việc cho cô đi tiếp hay dừng lại. Trong khi đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn giữ vững lập trường phần thi nào loại phần thi ấy, ở phần catwalk bạn catwalk tốt thì không thể loại bạn được.

Cựu siêu mẫu không quên nhắc đến Hồng Xuân cao 1m91 từng "gây bão" ở Vietnam's Next Top Model 2015 để tranh cãi với Nam Trung. Thời điểm dự thi, mỹ nhân gốc Vũng Tàu không hề có bất cứ kỹ năng nào nhưng vẫn được Host Thanh Hằng cho vào vòng trong. 

>>> Xem thêm: Nếu không muốn bị "dìm hàng" thê thảm thì các sao Việt hãy tránh xa nhân vật này

Hy vọng hình ảnh mới lạ và diện mạo thon gọn sẽ giúp Hồng Xuân có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn trong nghề.

Hồng Xuân: "Tôi sẽ sống với mẹ đến cuối đời"

Thời điểm tham gia Vietnam's Next Top Model 2015, giám khảo Thanh Hằng từng khuyên Hồng Xuân nên từ bỏ vì không nhìn thấy bất kì tiềm năng nào ở cô. Nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực theo đuổi đam mê, Hồng Xuân cũng tìm được chỗ đứng trong nghề mẫu. Hiện tại, mỹ nhân cao 1m91 đã đủ kinh tế để chăm lo cho mẹ và em trai.

Chia sẻ về chuyện tình cảm cô cho biết: "Hiện tại tôi không có ý định lập gia đình. Tôi muốn tập trung cho công việc hiện tại để có thể lo cho mẹ tôi một cuộc sống hạnh phúc. Nếu không tìm được người thật lòng, tôi sẽ sống với mẹ đến cuối đời. Gia đình tôi đã cùng nhau vượt qua tất cả khó khăn từ nhỏ đến lớn nên đối với tôi, họ là tất cả cuộc đời của tôi. Đến giờ phút này tôi vẫn ước mơ lo cho mẹ và em trai hạnh phúc. Tôi chỉ có tâm nguyện đó và cố gắng từng ngày chứ không suy nghĩ đến chuyện lập gia đình, sinh con".