Giải thưởng "siêu khủng" từ cuộc thi Mister & Miss Sàn Nhạc 2013

17:00 01/10/2013

Miss & Mister Sàn Nhạc là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện của cộng đồng mạng xã hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam sannhac.com. Trong suốt 6 năm tổ chức, cuộc thi đã tìm được rất nhiều gương mặt triển vọng, giúp họ có những trải nghiệm thực tế thú vị, phát huy khả năng tiềm ẩn để trở thành những nhân vật nổi bật ở nhiều lĩnh vực trong xã hội.

Năm 2013, cuộc thi đã trở lại với một format truyền hình thực tế hoàn toàn mới mẻ, hấp dẫn. Các thí sinh nam và nữ sẽ cùng nhau thử sức, thể hiện khả năng của mình trong 10 tập phim để trở đạt danh hiệu Miss và Mister Sàn Nhạc cũng như sở hữu giải thưởng lên tới  10.000 USD cho người thắng cuộc.

Điều đặc biệt của cuộc thi này, bạn không cần là phải là tài năng âm nhạc, bạn cũng không cần là siêu mẫu, chỉ cần bạn có niềm đam mê với nghệ thuật cùng quyết tâm vượt mọi thử thách để chiến thắng, vinh quang sẽ đến với bạn.  Phiên bản Mister & Miss Sàn Nhạc 2013 đầy hào hứng và kịch tính sẽ là sân chơi để bạn có thể thoải mái thể hiện khả năng khác của mình, từ chụp ảnh thời trang, diễn catwalk, quay quảng cáo, casting phim,… Bên cạnh đó, tham gia cuộc thi các bạn thí sinh sẽ được  tham gia các khoá huấn luyện với các chuyên gia về kỹ năng thanh nhạc, diễn xuất, thời trang, tạo dựng phong cách.

 

Cuộc thi năm nay với chủ đề The Cyber Girl (Cô gái tự tin) dành cho nữ và The Man of Future (Chàng trai đến từ tương lai) dành cho nam với rất nhiều hạng mục giải thưởng được trao

 

Các tập của Mister & Miss Sàn Nhạc 2013 sẽ được phát sóng ngay trên trang Sannhac.com và một số kênh truyền hình vào mỗi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Hãy tham gia ngay vòng thi ảnh từ hôm nay để có cơ hội trở thành chàng trai/cô gái hot nhất trong số hơn 4 triệu thành viên của sannhac.com

Chi tiết đăng ký tham gia tại: http://contest.sannhac.com/