Giải thể thao SVVN Revive VUG 2014: “Quá cuồng nhiệt – Quá độc – Quá chất”

27/03/2014, 12:00 GMT+07:00

Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG mùa giải thứ 2 đã trở lại đầy cuồng nhiệt với 2 bộ môn Bóng đá trong nhà và Nhảy đối kháng tự do.

Với những nét đặc trưng rất riêng mà chưa một giải thể thao nào trong nước làm được, Revive VUG 2014 tự hào khi được gắn mác “Quá cuồng nhiệt, quá độc, quá chất” trong suy nghĩ của cộng đồng hơn 450.000 sinh viên của hơn 32 trường ĐH lớn tại Hà NộiTp Hồ Chí Minh.

Quá cuồng nhiệt

Sinh viên một khi đã đến tham dự Revive VUG ắt hẳn sẽ không bao giờ quên được hình ảnh 2 khán đài kín khán giả, với những tiếng hò reo to đến “thủng cả tai”. Rất nhiều đạo cụ đã được “huy động” để màn cổ vũ thêm sinh động và ấn tượng, tất cả tạo nên một nhà thi đấu rất cuồng nhiệt, hứng khởi không khí của VUGers mà có lẽ, chỉ có giải bóng đá Ngoại Hạng Anh mới đủ tầm để đem ra so sánh.

cổ động cuồng nhiệt
Không khí rất cuồng nhiệt tại các khán đài Revive VUG

Quá độc

Đã bao giờ bạn nghe đến những khái niệm: “Linh vật thể thao”, “Logo thể thao”, giải thưởng “Màu cờ sắc áo”, “Campus Tour”, và “Đại sứ thể thao”?

linh vật
Các Linh Vật độc đáo đại diện cho các trường chỉ có tại Revive VUG

cổ động viên VUG  cuồng nhiệt
Các Đại Sứ Thể Thao của các trường luôn có mặt tại NTĐ để cổ vũ cho các đội tuyển

logo VUG

Logo Thể Thao – Niềm tự hào của các trường tại Revive VUG

Một, hai, ba, bốn, năm bạn có bỏ lỡ khái niệm nào không?

Đừng bỏ lỡ thêm, hãy đến xem VUG ngay đi!

Ở giải thể thao sinh viên Revive VUG 2014, tinh thần của một đội bóng, một đội nhảy không đơn thuần nằm ở 12 cầu thủ trong đội, mà còn được thổi vào các linh vật của từng trường Đại Học, hay được truyền lửa từ các Đại sứ thể thao. Tất cả đều khơi dậy tinh thần “Màu cờ sắc áo” mà mỗi sinh viên luôn tiềm ẩn trong chính mình.

Với Revive VUG, chương trình không chỉ mong muốn nhận được sự hưởng ứng trong mùa giải mà còn xây dựng và cổ vũ lối sống khỏe và lành mạnh cho từng cá nhân trong cộng đồng sinh viên trong thời gian lâu dài.

Diệp Lâm Anh
Diệp Lâm Anh, gương mặt đại diện 7Up Revive, xinh tươi góp mặt trong lễ khai mạc VUG 2014 

Với mục tiêu cổ vũ các bạn trẻ vận động thân thể  cho một cuộc sống năng động, lành mạnh, khỏe khoắn, nhãn hàng 7UP Revive thuộc công ty Suntory Pepsico Việt Nam, với khẩu hiệu “Khơi Lại Hứng Khởi Mỗi Ngày” đã chính thức đồng hành cùng Revive VUG năm nay.

7UP REVIVE là loại nước uống Isotonic bổ sung các chất điện giải (electrolytes) cần thiết và các Vitamin B3, B6, B12, có tác dụng bù nước và bù khoáng tối ưu cho cơ thể, giúp xua tan cơn khát và cảm giác mệt mỏi. 7UP REVIVE đã trở thành một trong những thức uống phổ biến nhất đối với các bạn trẻ ưa thích lối sống năng động, khỏe khoắn, hiện đại.