Giải quyết ác mộng sắm Tết với tính năng thanh toán mới

18:45 31/01/2019

Với nhiều người, mua sắm Tết là một cơn ác mộng. Nhưng nay ta chẳng cần phải lo nghĩ nữa vì “cứu tinh” mùa Tết đã xuất hiện!


Không khí mua sắm rộn ràng những ngày cận Tết
Không khí mua sắm rộn ràng những ngày cận Tết

Mua sắm dịp Tết, mệt hết cả hơi!

Thời gian cận Tết là lúc nơi nơi đông đúc, người người chen chúc để mua cái này, sắm cái kia. Những ngày Tết ai ai cũng vội vàng, vậy mà còn phải chịu thêm cảnh chờ đợi ngao ngán. Chẳng gì ám ảnh hơn là viễn cảnh đoàn người xếp hàng dài chờ đợi người bán thu tiền, đếm tiền rồi trả lại tiền thừa. Chỉ cần nghĩ đến chuyện cứ tới mỗi cửa hàng là phải lặp lại “chu kỳ” xếp hàng thanh toán là đã đủ thấy “xì trét” rồi!  

Thú vui dạo phố mua đồ cũng biến mất khi lúc nào cũng phải “vắt óc” tính toán xem nên chi tiêu thế nào cho hợp lý, không biết đem theo bao nhiêu là đủ mà lúc nào cũng lo mất tiền. Mang nhiều thì nguy hiểm mà thiếu thì khỏi mua! Đi ra đường sắm Tết chẳng còn là thú vui, mà chỉ thấy căng thẳng, mệt mỏi như sắp ra trận! 


Đi mua sắm Tết như chuẩn bị ra trận 
Đi mua sắm Tết như chuẩn bị ra trận 

Thanh toán với mã QR, chấp hết vất vả ngày Tết

Bài toán sắm Tết xem chừng khó nhằn nay đã có thể được giải quyết chỉ với một tính năng: quét mã QR! 

Chẳng còn ngán ngẩm chuyện chờ đợi thanh toán, chỉ cần quét mã QR ngay trên hoá đơn, ấn xác nhận là mọi thủ tục đều xong xuôi. Chẳng còn nỗi lo khi mang quá nhiều tiền mặt trong người hay những lúc ngại ngùng vì thiếu vài đồng thanh toán. Hãy quên luôn những lần tính tiền, ta vô tình đưa thừa hay người bán trả thiếu, vì số tiền được thanh toán bằng mã QR sẽ chính xác đến từng ly! 

Quét mã QR lại còn khiến ta “rạng ngời thần thái” của công dân thời đại công nghệ 4.0. Khi người khác còn loay hoay sắp xếp, đếm từng tờ tiền lẻ, ta chỉ cần lấy điện thoại, nhẹ nhàng quét mã là mọi thủ tục đã hoàn thành. Tất cả quá trình thanh toán chỉ diễn ra trong vỏn vẹn một phút - nhanh chóng, tiện lợi và siêu “ngầu”! 

Giải quyết ác mộng sắm Tết với tính năng thanh toán mới

Không chỉ tiện lợi khi đi mua sắm, tính năng quét mã QR còn giúp việc mua vé tàu xe ngày Tết trở nên đơn giản hơn. Khi đặt vé tàu xe qua mạng, mã QR sẽ hiện lên và chỉ bằng thao tác quét mã QR đơn giản với chiếc điện thoại, vé đã được thanh toán nhanh chóng. Chẳng còn các bước nhập thông tin rườm rà hay cảm giác tiu nghỉu khi nhìn thấy dòng chữ “Phiên giao dịch của quý khách đã hết thời hạn, xin vui lòng đăng nhập lại”.

Quét mã QR, săn quà đón Tết cùng Vietcombank

Gần đây, rất nhiều ngân hàng đã cho ra mắt tính năng quét mã QR, dẫn đầu có thể kể đến Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Tính năng quét mã QR được tích hợp trên cả hai ứng dụng điện thoại VCB-Mobile B@nking và VCBPAY của Vietcombank, nay đã được chấp nhận tại hơn 50.000 điểm thanh toán bao gồm cả website bán hàng trực tuyến và các cửa hàng trên toàn quốc như FPT, Phong Vũ, và các cửa hàng thời trang như Canifa, Elise,... Danh sách các cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng cách quét mã QR có thể được xem tại đây.

Tiêu dùng thông minh và tiện lợi trong năm mới đâu chỉ dừng lại ở đó. Tết nay sẽ càng rộn ràng hơn với chương trình "QUÉT MÃ QR - SĂN QUÀ ĐÓN TẾT CÙNG VCB-MOBILE B@NKING VÀ VCBPAY" khi tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 TỶ ĐỒNG!

Giải quyết ác mộng sắm Tết với tính năng thanh toán mới

Từ ngày 11/12/2018 đến hết 04/02/2019, mỗi khách hàng cá nhân có giao dịch thành công bằng cách quét mã QR trên VCB–Mobile B@nking và VCBPAY của Vietcombank đều có cơ hội hoàn tiền trực tiếp vào tài khoản. Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

●    1000 khách hàng đầu tiên thanh toán QR thành công mỗi tuần (với giá trị giao dịch từ 300.000 VNĐ) được tặng 50.000 VNĐ.

●    500 khách hàng đầu tiên thanh toán QR thành công mỗi tuần (với giá trị giao dịch từ 1.000.000 VNĐ) được tặng 100.000 VNĐ.

●    55 khách hàng có giá trị giao dịch lớn nhất trong cả thời gian khuyến mại được tặng 1.000.000 VNĐ.
Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay VCB–Mobile B@nking và quét mã QR để tận hưởng những ưu đãi thật hấp dẫn nào! 

Thông tin chi tiết của chương trình xem tại: https://bit.ly/2CLlDPg 

Tải ứng dụng VCB–Mobile B@nking miễn phí trên nền tảng IOS và Android:

IOS: https://goo.gl/9Uxjmd

Android: https://goo.gl/GMqNS8

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Hotline 1900 54 54 13 hoặc truy cập ngay vào trang web www.vietcombank.com.vn.