"Giải nhiệt" mùa nóng thả ga cùng tiệc bể bơi Saigon Soul

27/03/2014, 07:58 GMT+07:00

Tiệc bể bơi Saigon Soul có mục tiêu trở thành sự kiện sống động và nóng nhất trong thành phố.

Tiệc bể bơi Saigon Soul có mục tiêu trở thành sự kiện sống động và nóng nhất trong thành phố.

Với sự tham gia của 4 DJ nổi tiếng tại Sài Gòn  bảo đảm sẽ mang lại cho bạn một bữa tiệc tại bể bơi tuyệt vời nhất. Âm nhạc và những người bạn mới sẽ khiến một ngày của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn chưa có kế hoạch cho cuối tuần? Tiệc Saigon Soul chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Là một trong những bể bơi lớn và đẹp nhất tại Sài Gòn, bể bơi tại Splash Bar của khách sạn New World không chỉ là một địa điểm lý tưởng cho những người thích bơi lội mà còn là một nơi tuyệt vời để thư giãn với phong cảnh thành phố tuyệt đẹp.Về đêm khi thành phố bắt đầu lên đèn cũng là lúc bạn sẽ ngạc nhiên và choáng ngợp bởi quang cảnh lung linh của thành phố bao quanh bạn. Còn gì tuyệt vời hơn một bữa tiệc tại bể bơi với hàng trăm người cùng hòa mình vào âm nhạc và không khí sôi động. 

Sôi động cùng tiệc bể bơi Saigon Soul

Tại mỗi bữa tiệc, bạn sẽ được phục vụ tại quầy bar với thức uống chỉ từ 50.000 và các quầy ẩm thực từ các nhà hàng nổi tiếng trong thành phố. Không chỉ vậy, New World Spa là nơi bạn có thể thư giãn và xả stress với dịch vụ mát-xa ngoài trời; các nghệ nhân địa phương với những sản phẩm trang sức sáng tạo và độc đáo. 

Tiệc tại bể bơi chưa thực sự phổ biến tại Sài Gòn, nhưng chắc chắn rằng sự kiện này sẽ thay đổi điều đó. Hãy cùng tạo ra một nơi giải trí tuyệt vời cho tất cả mọi người nhé, hẹn gặp bạn tại tiệc bể bơi Saigon Soul!

Tận hưởng không gian tuyệt vời tại tiệc bể bơi Saigon Soul từ 11:00 đến 23:00, Thứ 7 tất cả các tuần từ 15/2 đến 31/5/2014. Với sự góp mặt của 4 DJ, Quầy ẩm thực, Hội chợ hàng thủ công, Thức uống với giá chỉ từ 50.000 VND. Phí vào cổng chỉ 100.000 VND một người, miễn phí cho khách ở tại khách sạn New World.  Đặc biệt MIỄN PHÍ vào cổng sau 22:00 cho tất cả mọi người. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện sắp tới vui lòng xem tại http://saigonsoul.com/, hoặc liên hệ Dallas Waines - 0122 734 8128 hoặc qua email: dallas.waines@gmail.com