Giải nguy tình huống “mất Internet là hết liên lạc” cho cặp đôi yêu xa

18:45 07/09/2018

Nhiều cặp đôi yêu nhau thắm thiết nhưng lại chia tay vì lý do rất “củ chuối” như… rớt mạng khi đang chat hay gọi điện video.

Do thường xuyên đi công tác xa nên bạn Nguyễn Tấn Đức (TP.HCM) chỉ có thể liên lạc với bạn gái qua các ứng dụng gọi điện video như Facetime hoặc Facebook, Zalo… “Có lần người yêu gọi điện "kiểm tra” mà 3G hết ngang, định về khách sạn có wifi sẽ gọi lại. Ai ngờ người yêu nổi giận đùng đùng, nghi ngờ đang đi chung với "nhỏ nào đó” nên dập máy ngang và đòi chia tay” - Đức chia sẻ.

Giải nguy tình huống “mất Internet là hết liên lạc” cho cặp đôi yêu xa

Nhiều cặp đôi yêu xa thường xuyên bị ngăn cách vì… hết data liên lạc.

Đó là một trong số vô vàn những câu chuyện mà các cặp đôi yêu xa hay gặp phải. Vì thế, nhiều cặp đôi đã truyền tay nhau các gói cước hấp dẫn với data lớn, giá mềm. Siêu SIM Vietnamobile 4G đang được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh với mức giá chỉ 80.000 đồng, dung lượng tốc độ cao lên đến 5GB/ngày (tương đương 150GB/tháng).

Khách hàng còn được miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng, miễn phí 65 phút gọi ngoại mạng… Đặc biệt hơn, tháng cước đầu tiên sẽ được miễn phí, từ tháng thứ 2 trở đi cần nạp tối thiểu 35.000 đồng để tiếp tục nhận được các ưu đãi như trên. 

Giải nguy tình huống “mất Internet là hết liên lạc” cho cặp đôi yêu xa

Tốc độ DownLoad/UpLoad của SIM trung bình từ 3.5Mbps - 4.8Mbps hỗ trợ người dùng chơi game thả ga mà không bị giật, lag.  

Tấn Đức chia sẻ: “Từ ngày chuyển sang Siêu SIM Vietnamobile 4G, mình không bao giờ gặp phải tình trạng hết data khi đang làm việc, giải trí… và nhất là có thể kết nối với người yêu mọi lúc mọi nơi. Tình cảm gắn kết hơn vì không còn cãi vã, nghi ngờ mà còn có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc cho đối phương dù không ở gần nhau.”

Siêu SIM Vietnamobile 4G được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. Chi tiết thông tin về siêu SIM, độc giả có thể truy cập trang web Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh hoặc gọi số 1800 1060, 1800 1061.