Mơ về "chuyện ấy": Chủ nhân đang tham vọng hoặc chưa quên được chuyện cũ

02/05/2019, 11:00 GMT+07:00

Mỗi một giấc mơ của chúng ta hầu hết đều có những ý nghĩa riêng của nó, kể cả việc mơ thấy làm "chuyện ấy" cũng vậy.

Chuyên gia nghiên cứu tình dục, tiến sĩ Susan Block nói: “Khi chúng ta ngủ không có nghĩa là ham muốn tình dục của con người cũng ngủ yên”. Những giấc mơ liên quan đến “chuyện ấy” thường không liên quan trực tiếp đến chuyện tình dục mà nó tượng trưng cho những vấn đề, những khát khao và hi vọng của chúng ta trong cuộc sống. Ngoài các cung bậc cảm xúc khi mơ, chắc bạn cũng muốn “đoán mộng” xem lành dữ thế nào khi mơ về “chuyện ấy”?

Mơ làm “chuyện ấy” với sếp hay ông chủ

Ở đây không phải là sếp hay ông chủ gạ gẫm hoặc có tình ý gì với bạn, mà vấn đề chỉ là suy nghĩ của bạn thôi. Giấc mơ này cho thấy bạn đang thực sự ham muốn có quyền lực và địa vị, và một ý thức mạnh mẽ, rất nung nấu về sự trao quyền, về một quyết định bổ nhiệm…. Bạn đang mong muốn sự nghiệp của mình được nâng lên một "đỉnh cao" hơn hiện tại, vấn đề là bạn phải thận trọng trong lời nói và việc làm những ngày tới, để không bị lộ liễu mong muốn của bạn.

Mơ làm “chuyện ấy” với đồng nghiệp

Giấc mơ này chỉ biểu hiện sự gần gũi mà bạn chia sẻ với đồng nghiệp hoặc bạn bè trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu bạn đang có ý định tán tỉnh, ngỏ lời với một đồng nghiệp hay bạn bè thì giấc mơ cho biết bạn chưa sẵn sàng để thể hiện những cảm xúc với họ. Vẫn còn khá nhiều vấn đề mà bạn cần phải cân nhắc, và chắc chắn là vẫn chưa tới lúc.

 
Bạn cần phải có những phép thử với “đối phương” xem ý tứ của họ thế nào rồi hãy quyết định tiến tới hay lùi lại.
Bạn cần phải có những phép thử với “đối phương” xem ý tứ của họ thế nào rồi hãy quyết định tiến tới hay lùi lại.

Mơ làm “chuyện ấy” với người cũ

Nếu bạn đã từng chia tay một vài mối tình, hoặc ly hôn thì giấc mơ làm “chuyện ấy” với người yêu cũ thể hiện là sâu trong thâm tâm, bạn vẫn chưa quên được họ. Giờ đây tuy bạn đã có người mới, nhưng bạn vẫn mơ về người cũ, có nghĩa bạn đang tìm kiếm hoặc mong vọng người mới có những ưu điểm giống với người yêu cũ. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn tiếc nuối những điều đã cũ, người cũ rất nhiều.

Giấc mơ bạn ngoại tình

Dĩ nhiên là giấc mơ loại này chỉ có đối với các bạn đã có đôi hay đã có gia đình. Nếu bạn mơ thấy mình có quan hệ ngoài luồng, thì bạn cần thận trọng, bởi giấc mơ này thường thấy trong các trường hợp sau: một là bạn đang làm việc có lỗi với bạn tình của mình, hai là bạn đang gặp một số vấn đề với đối tác của bạn, hoặc là “nửa kia” bắt cá 2 tay, hay có kẻ thứ 3 xen vào… Ba là, giấc mơ bạn ngoại tình xuất hiện trước đám cưới. Tuy nhiên, giấc mơ này phản ánh suy nghĩ của bạn thích sự mới mẻ và đam mê “ chuyện ấy” và bạn không cần phải lo lắng bận tâm về nó đâu.

 
Mỗi một giấc mơ đều có một thông điệp riêng của nó
Mỗi một giấc mơ đều có một thông điệp riêng của nó

Giấc mơ bạn thấy nửa kia ngoại tình

Nếu bạn gặp giấc mơ này, có nghĩa là bạn đang buồn chán và cảm thấy bị đối phương bỏ rơi. Về mặt xã hội, giấc mơ này có thể phản ánh những bất ổn trong tâm hồn của bạn. Có thể bạn đang mất niềm tin với người nào đó, chẳng hạn một đồng nghiệp, sếp, một người bạn, hoặc một người thân… Nếu điều này thực sự xảy ra, thì bạn cần xem xét lại và tìm cách hâm nóng mối quan hệ, thay vì để nó tiếp tục "trượt dốc".

Mơ thấy làm “chuyện ấy” với người nổi tiếng

Nhiều người trong chúng ta đã có giấc mơ làm “chuyện ấy” với người nổi tiếng, như ca sĩ, doanh nhân, thậm chí vĩ nhân... Giải mộng giấc mơ này, có nghĩa là bạn đang có một mong muốn mãnh liệt để thành công và muốn được công nhận thành công đó. Hoặc là bạn đang ấp ủ một hy vọng lớn về một công việc, một dự án cho công danh sự nghiệp mà theo bạn, thành công đã trong tầm tay. Vấn đề là bạn phải quyết tâm mà thực hiện nó.

Những ý kiến trên đây chỉ để bạn tham khảo, chỉ là “dự đoán” mà bạn không cần phải đặt nặng vấn đề, có thể nó giống như một vài lần dự báo thời tiết: báo nắng thì có mưa, báo mưa thì có nắng, báo vừa mưa vừa nắng thì trời lại tạnh ráo cả ngày…

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp