Giải mã vũ điệu "Shake me" đang lan tỏa trong cộng đồng Tik Tok Việt Nam

02/11/2018, 17:00 GMT+07:00

Với Shake Me, Acecook Việt Nam mong muốn tạo nên sự thú vị trong cách chế biến độc đáo khi lắc ly mì cùng với súp sệt “nhiều” giúp sợi mì ngon, dai và bóng bẩy.

Đầu năm 2018, Tik Tok là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Nhắc đến những điệu nhảy tạo nên trào lưu trên mạng xã hội, không thể không nhắc đến ứng dụng Tik Tok – nơi sản sinh ra những “hot trend” trên thế giới mạng hiện nay.

Thời gian gần đây, cộng đồng Tik Tok đang nóng lên với một trào lưu hoàn toàn mới đó là #shakemenoodle. Tải ứng dụng Tik tok trên hệ thống phần mềm IOS và Adroid, search hashtag #shakemenoodle, các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một làn sóng những vũ điệu Shake me ngộ nghĩnh, đa dạng đang lan toả từ cộng đồng Tik Tok sang mạng xã hội Facebook đến các kênh trên Youtube.

Giải mã vũ điệu

Giải mã vũ điệu

Giải mã vũ điệu

Dẫn đầu bằng những cái tên cực hot như Bo Bắp, Trà Đặng, Công Pi, Tường Vy, P336... với lượng view và tốc độ chia sẻ chóng mặt của các bạn trẻ, Shake Me ngẫu nhiên trở thành tên gọi được đề cập và tìm kiếm nhiều trong cộng đồng Tik Tok, đồng thời cũng trở thành sản phẩm được săn đón tại các cửa hàng tiện lợi. 

Giải mã vũ điệu

Soi kỹ các clip, Shake Me với hai màu xanh lá và đỏ thể hiện 2 tên gọi cực cool, cực lạ là Cua me Hip Hop và Kim Chi Cuộn Sóng, đây chính là sản phẩm mì ly xào vừa ra mắt thị trường của công ty Acecook Việt Nam trong thời gian vừa qua. 

Với Shake Me, Acecook Việt Nam mong muốn tạo nên sự thú vị trong cách chế biến độc đáo khi lắc ly mì cùng với súp sệt “nhiều” giúp sợi mì ngon, dai và bóng bẩy hơn. 

Sự tiện dụng và hương vị độc lạ hơn so với các loại mì ăn liền truyền thống giúp cho sản phẩm vừa ra mắt trong thời gian ngắn đã thu hút được sự yêu thích của các bạn trẻ.

Tất cả các thao tác nấu mì đều được gói gọn trong ly mì và người sử dụng chỉ cần lắc đều là có thể nhanh chóng thưởng thức. Cùng nhìn một loạt những Tik Toker trong thử thách #shakemenoodle nhé!