Giải mã trào lưu mới tinh trong “thính điển” của gen Z: "Connect-tớ nha"

07/05/2021, 15:30 GMT+07:00

Nếu trót lỡ “lọt hố” ai đó mà nghĩ mãi chẳng có cách nào mở lời, bạn sẽ tìm cảm hứng thả thính crush từ đâu? Hỏi sơ bác “Gúc” cũng đã có hơn 2 triệu kết quả chỉ trong nửa giây, đủ để biết chủ đề này là topic hot hit qua mọi thế hệ. Bởi cùng là câu hỏi nhức nhối nhưng mỗi người lại có một đáp án khác nhau, đơn giản thì "Add Facebook/Zalo nha?", hay kín đáo hơn thì lặng lẽ dò hỏi rồi follow Instagram, TikTok. Nhưng nếu là một gen Z chính hiệu, hẳn bạn sẽ biết câu mở lời thời thượng nhất hiện tại chính là "Connect-tớ nha".

Giải mã trào lưu mới tinh trong “thính điển” của gen Z: 

“Anh ơi đi ăn kem không?” là xưa rồi nhé, đúng style gen Z là cứ phải vòng vèo một chút cho “thơ”!

Giải mã trào lưu mới tinh trong “thính điển” của gen Z: 

Thính xịn thế này thì xứng đáng nhận ngay một chiếc kem CORNETTO SÔCÔLA DÂU chất lượng ngay và luôn!

“Connect-tớ nha” trong “thính điển” của gen Z vừa có thể là câu mở lời nhẹ nhàng, tinh tế, vừa có thể là câu chốt hạ đầy tự tin, nhất là đi kèm chiếc kem mát dịu, ngon “thần sầu” thì khó có crush nào nỡ lòng từ chối cho được. Theo quan sát của các cư dân mạng mẫn cán với sự nghiệp sưu tầm trend, câu thính rầm rộ "Connect-tớ nha" vốn được Việt hóa từ tên thương hiệu kem Cornetto, món ngon từ lâu đã “đốn tim” người người, nhà nhà nhờ hương vị ngọt ngào bùng nổ, lại còn mát lạnh, dẻo béo, xứng đáng là “chân ái” mỗi mùa hè. Có lẽ vì thế mà trào lưu này nhanh chóng được các bạn trẻ tích cực hưởng ứng trên diện rộng.

Giải mã trào lưu mới tinh trong “thính điển” của gen Z: 

Người Hà Nội thì thích hoàng hôn, còn cô nàng này có vẻ thích Hoàng Phúc hơn.

Giải mã trào lưu mới tinh trong “thính điển” của gen Z: 

Chưa nói đến crush, mình mà là CORNETTO VANI chắc mình cũng tan chảy với chiếc thính này mất thôi!

Giải mã trào lưu mới tinh trong “thính điển” của gen Z: 

“Connect-tớ nha” là trào lưu vừa trendy lại còn cực dễ vận dụng.

Trong khi đông đảo gen Z đã tranh thủ lên ngay những chiếc status vừa tung thính, vừa bắt trend cực “ngọt” trên mạng xã hội, không ít bạn trẻ đã phải tiếc hùi hụi khi lỡ mất dịp vận dụng câu thính “đỉnh” này với crush. Thế mới biết, các người chơi hệ “thính name” của Cornetto phải cực nhạy bén mới có thể cho ra đời những màn thể hiện ấn tượng đến thế, chứ để lỡ mất trend thì có khi đành… lỡ mất crush mà ngậm ngùi nếm trọn chiếc kem ngon một mình vậy.

Giải mã trào lưu mới tinh trong “thính điển” của gen Z: 

Bắt trend hơi muộn nên đành vuột mất crush, thôi thì đành lấy kem ngon an ủi bản thân vậy!

Có thể nói, chính tinh thần thả thính qua thông điệp thú vị này cũng phần nào phản ánh những đặc trưng nổi bật của gen Z - thế hệ trẻ với cá tính chủ động, sáng tạo và có vô vàn cách bày tỏ tình cảm nhẹ nhàng, ngọt ngào rất riêng. Đặc biệt mách nhỏ với các thần dân của “vũ trụ thính” đang manh nha bắt chiếc trend “sương sương” này: Bạn chỉ cần khoe chút tài viết câu thính đỉnh với món kem ngon khó cưỡng khi tham gia minigame trên fanpage Cornetto Vietnam là sẽ có cơ hội nhận ngay một trong 50 cặp vé xem phim cùng crush đó. Gia nhập trào lưu “Connect-tớ nha” để xua tan mọi "tảng băng" giữa bạn và crush ngay thôi!

Nào mình cùng Cornetto bắt trend Connect-tớ-nha - Rinh vé xem phim cùng crush!

Đại hội thả thính Cornetto #connecttonha thu hút sự tham gia của nhiều gương mặt người nổi tiếng cùng với nhiều bạn trẻ. Cùng ghé fanpage nhà Cornetto tham gia thử thách tung thính bắt trend bắt luôn crush để rinh quà!