Giải mã teaser Me-Time đầy bí ẩn của Sơn Tùng M-TP

13/09/2020, 15:00 GMT+07:00

Công chúng từ lâu đã xem thế giới của vị chủ tịch chưa tròn 30 tuổi này như là cuộc đua chỉ có một người – không ai có thể là đối thủ. 

Chưa kịp để khán giả bình tâm trước một Sky Tour Movie trending toàn cầu cùng lời hé lộ về giai điệu “khiến bạn nhớ về rung động đầu đời”, chàng nghệ sĩ đã lại tung ra Teaser cho một dự án kết hợp với một thương hiệu Việt – LányBeau. 

Xen kẽ trong thước phim chớp tắt hối hả như thời gian ấy, công chúng thấp thoáng thấy được trọn vẹn hình ảnh của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP: vừa chuyên tâm làm việc với đam mê, vừa ngập tràn năng lượng thanh xuân tươi mới. Liệu thông điệp nào đang chực chờ bùng nổ đằng sau những hình ảnh đó?


Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến dư luận tò mò với teaser ME-TIME

LẮNG NGHE TIẾNG GỌI THANH XUÂN 

Có một sự thật hiển nhiên là: Chẳng ai có thể đoán trước những điều Sơn Tùng M-TP dự tính trong đầu! Sau khi liên tiếp công phá showbiz Việt với loạt bản hit ấn tượng, anh lập tức tiến ra biển lớn và ghi dấu vang dội ở các dự án mang tầm vóc quốc tế. Rồi đang lúc công chúng còn mải tận hưởng niềm tự hào, anh đã trở lại “đường đua thời gian” để ghi hình cho ca khúc mới, điều hành công ty và tập trung phát triển đội ngũ M-TP Talent. Cống hiến không ngừng nghỉ nhưng mỗi lần tái xuất anh vẫn khiến công chúng ngỡ ngàng với hình tượng mới mẻ, không trùng lắp.

 
Hiếm hoi lắm người hâm mộ mới được thấy thế giới sáng tạo riêng tư của chàng nghệ sĩ đa tài. (Hình ảnh từ Teaser) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiếm hoi lắm người hâm mộ mới được thấy thế giới sáng tạo riêng tư của chàng nghệ sĩ đa tài. (Hình ảnh từ Teaser)

Với Sơn Tùng M-TP dường như một ngày 24 giờ là không đủ, từng giây từng phút người ta luôn thấy anh hướng về phía trước, mở ra những con đường chưa ai từng đi, bắt tay làm những thứ chưa ai dám làm. Nhìn vào hành trình chinh phục đỉnh cao không hồi kết của anh, chúng ta có thể thấy được nỗ lực phi thường mỗi ngày để được sống trọn với niềm đam mê của chính anh. 

ME-TIME VỪA ĐỦ ĐỔI LẤY ĐƯỜNG DÀI ĐAM MÊ 

Trong suốt những tháng năm rực rỡ của mình, chàng chủ tịch thường xuyên nhắc tới sứ mệnh đặc biệt mang tên “Phải hạnh phúc!” (quote từ bài phỏng vấn trên Kenh14) thứ giá trị cốt lõi giữ cho anh không bao giờ đẩy bản thân rơi vào trạng thái tiêu cực hay bị tác động bởi thanh âm nhiễu nhương bên ngoài. . 

 
Có tới tận hai Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong dự án Me-Time. (Hình ảnh từ Teaser) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có tới tận hai Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong dự án Me-Time. (Hình ảnh từ Teaser)

Nhìn cái cách anh luôn “gánh thêm việc vào người”, ai cũng cho rằng sự nghỉ ngơi là một điều “xa xỉ” với người nghệ sĩ sinh năm 1994. Ấy thế mà thật khó tin khi biết anh vẫn thảnh thơi dành ra được giây phút để thấu hiểu cảm xúc và thậm chí là đầu tư cho sức khoẻ tinh thần của mình. Giống như cách anh đang cân đối giữa hai vai trò Nghệ sĩ và Doanh nhân, Sơn Tùng M-TP biết rõ khi nào nên nhấn nút Pause tạm dừng, bởi 30 phút thư giãn ngắn ngủi cũng đủ đổi lấy một sức sống khoẻ khoắn, tiếp năng lượng cho đường dài vươn tới ước mơ. Khoảnh khắc đó được anh trân trọng gọi là Me-Time. 

ME-TIME: THÔNG ĐIỆP HỨA HẸN MỘT SỨ MỆNH MỚI!

Cuộc sống kể từ sau COVID-19 biến động khôn lường, những thông tin về dịch bệnh hay thảm hoạ môi trường đang dần khiến mọi người ngày càng căng thẳng và lo lắng. Giữa lúc ấy, chàng trai “Có Chắc Yêu Là Đây” xuất hiện như một hơi thở ngọt ngào tươi mới, thổi bay đi những muộn phiền trong tâm trí người hâm mộ. Trở lại bất ngờ lần này cùng dự án Me-Time trong vai trò đại sứ thương hiệu, người hâm mộ lại tiếp tục bắt gặp bóng dáng thanh xuân lạc quan của anh, hứa hẹn một thông điệp ý nghĩa đầy sức lan toả khác của Sơn Tùng M-TP.

 
Từ khoá Me-Time xuất hiện cuối clip phải chăng đang ngầm hé lộ về một thông điệp “hãy yêu thương bản thân” dành cho người hâm mộ? (Hình ảnh từ Teaser) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Từ khoá Me-Time xuất hiện cuối clip phải chăng đang ngầm hé lộ về một thông điệp “hãy yêu thương bản thân” dành cho người hâm mộ? (Hình ảnh từ Teaser) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khoá Me-Time xuất hiện cuối clip phải chăng đang ngầm hé lộ về một thông điệp “hãy yêu thương bản thân” dành cho người hâm mộ? (Hình ảnh từ Teaser)

Có lẽ chúng ta đều phải chờ đến ngày 16/09 tới đây mới có thể khám phá trọn vẹn câu chuyện Me-Time cũng như sứ mệnh kế tiếp của chàng nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP.