Giải mã sức hút của dự án âm nhạc Tuborg Open với nhiều nghệ sỹ tài năng trên toàn thế giới

13/07/2019, 18:40 GMT+07:00

Tuborg Open - dự án âm nhạc toàn cầu đã để lại những dấu ấn đặc biệt với nguồn năng lượng tươi trẻ cùng thông điệp đầy ý nghĩa

Đến Việt Nam từ năm 2016, Tuborg được biết đến là thương hiệu bia hướng đến giới trẻ, gắn liền với hình ảnh năng động, cá tính cùng phong cách phóng khoáng. Đặc biệt hơn, với Tuborg, âm nhạc chính là ngôn ngữ toàn cầu, là đại sứ truyền đi những thông điệp đầy cảm hứng về cuộc sống. 

Nhằm mục đích kết nối người trẻ trên toàn thế giới thông qua âm nhạc, cho đến năm 2017, Tuborg Open chính thức ra đời và là dự án âm nhạc được Tuborg khởi xướng với quy mô toàn cầu. Đến nay chỉ sau 3 năm, dự án này đã để lại những dấu ấn đặc biệt, thu hút hàng triệu trái tim người yêu nhạc với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ như Major Lazer vào năm 2017, Diplo & MØ vào năm 2018,...

Thông qua việc tạo điều kiện cho những Đại sứ toàn cầu của dự án có cơ hội kết nối và hợp tác cùng các nghệ sĩ tài năng tại các quốc gia mà dự án này đặt chân tới, Tuborg Open đã thành công đem lại nhiều sản phẩm âm nhạc đầy cảm hứng đến với giới trẻ. Dưới bàn tay sáng tạo của các nghệ sĩ, những sản phẩm âm nhạc của dự án Tuborg Open là sự kết hợp hài hoà giữa tinh thần chung của Tuborg và màu sắc văn hoá riêng phù hợp thị hiếu của giới trẻ từng quốc gia. Không chỉ khuyến khích người trẻ sống hết mình, Tuborg Open đã và đang mở ra cơ hội cho chính những nghệ sỹ tài năng khi họ được gặp gỡ, hợp tác để cùng tạo nên những màu sắc âm nhạc mới, làm đa dạng trải nghiệm cho chính mình và cộng đồng yêu nhạc trên toàn thế giới. 

Giải mã sức hút của dự án âm nhạc Tuborg Open với nhiều nghệ sỹ tài năng trên toàn thế giới

Tuborg Open – dự án âm nhạc toàn cầu kết nối người trẻ khắp thế giới

Tuborg Open 2017 – Mở màn ấn tượng cho phong cách sống đậm chất “Open” 

Năm 2017, Tuborg Open lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng với sự tham gia của Major Lazer, nhóm nhạc được sáng lập bởi Diplo, Jillionaire và Walshy Fire, nổi tiếng với loạt hit: Lean On, Cold Water, hay Light up. 

Ba nghệ sĩ với 3 cá tính âm nhạc khác nhau đã đi vòng quanh 8 nước trên thế giới để thực hiện sứ mệnh kết nối con người và lan tỏa phong cách sống “Open” - cởi mở đón nhận những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống. Trên một nền nhạc "Tuborg Beat", Major Lazer đã cùng nghệ sĩ tại các quốc gia tạo nên những sản phẩm âm nhạc hấp dẫn, kết nối những trái tim chung một nhịp đập.

Giải mã sức hút của dự án âm nhạc Tuborg Open với nhiều nghệ sỹ tài năng trên toàn thế giới

Tại Ấn Độ năm 2017, Tuborg Open đã hợp tác với Rapper Badshah cùng Major Lazer sáng tạo nên những giai điệu cực chất trên nền nhạc “Tuborg Beat”

Tuborg Open 2018 – Màn ra mắt bùng nổ tại Việt Nam 

Năm 2018, Tuborg Open trở lại với việc hợp tác cùng Diplo, một mảnh ghép của Major Lazer và là tác giả phía sau hàng loạt bản remix cho các ca sĩ như Britney Spears, Justin Bieber, Beyonce… và ngôi sao người Đan Mạch MØ. Tiếp nối thành công năm 2017, Diplo và MØ đã biến hóa giai điệu “Stay Open” thành nhiều phiên bản khác nhau tại mỗi quốc gia mà họ ghé thăm. 

Tại Việt Nam, cùng Tóc Tiên - giọng ca đầy cảm xúc cùng phong cách âm nhạc cá tính, ca khúc “Stay Open” phiên bản Việt dưới sự thể hiện của nữ ca sĩ và bộ đôi Diplo - MØ đã tạo nên một làn sóng trong giới trẻ. Ca khúc là “bản tuyên ngôn” về tinh thần sống bứt phá để chạm đến những giới hạn mới. Với ca từ, giai điệu hấp dẫn, MV “Stay Open” đã nhanh chóng cán mốc gần 12 triệu view, thể hiện nét cá tính, trẻ trung, phong cách sống phóng khoáng, sôi động thông qua âm nhạc.

Tuborg Open 2019 – Màn comeback đầy hứa hẹn với thông điệp khuyến khích người trẻ không ngừng trải nghiệm  

Năm nay, Tuborg Open sẽ tiếp tục trở lại Việt Nam với thông điệp “Open to more” khuyến khích giới trẻ bùng nổ cá tính để làm mới mình hơn nữa, sẵn sàng đón nhận bất cứ trải nghiệm nào và tự do thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Với Đại sứ toàn cầu là nhóm nhạc từng đoạt giải Grammy Clean Bandit – nổi tiếng với loạt hit đình đám Rockabye, Solo, Symphony,...Tuborg Open 2019 hứa hẹn mang đến những nhạc phẩm đỉnh cao.Clean Bandit sẽ hợp tác cùng các nghệ sĩ tại nhiều quốc gia để sản xuất những sản phẩm âm nhạc hấp dẫn cùng các nghệ sĩ. Đây dự kiến sẽ là những nhân tố tạo nên dấu ấn âm nhạc độc đáo, khơi gợi sự tò mò của những bạn trẻ mang trong mình tinh thần khát khao những trải nghiệm mới lạ.

Giải mã sức hút của dự án âm nhạc Tuborg Open với nhiều nghệ sỹ tài năng trên toàn thế giới

Sự kết hợp của Đại sứ toàn cầu Tuborg Open 2019 - nhóm nhạc Clean Bandit cùng Justatee và Phương Ly dự kiến sẽ “làm mưa làm gió” tại Việt Nam. 

Với màu sắc RnB cá tính và tư duy âm nhạc hiện đại, “bộ đôi tạo hit” Justatee - Phương Ly chính là mảnh ghép hoàn hảo để kết hợp cùng Clean Bandit trong dự án Tuborg Open năm nay. Khác nhau về phong cách, văn hóa nhưng lại cùng chung một đam mê và tinh thần cởi mở, màn kết hợp lần này được dự đoán sẽ mang đến làn gió mới, những trải nghiệm về giai điệu làm khuấy đảo cộng đồng yêu nhạc tại Việt Nam. 

Giải mã sức hút của dự án âm nhạc Tuborg Open với nhiều nghệ sỹ tài năng trên toàn thế giới

V-Pop sắp sửa đón chờ một sự kết hợp vô cùng đặc biệt đến từ Justatee ft. Phương Ly và Clean Bandit

Tuborg Open là dự án âm nhạc toàn cầu được khởi xướng từ năm 2017 của Tuborg – thương hiệu bia nắp giật độc đáo đến từ Đan Mạch. Với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ khám phá và trải nghiệm những nét độc đáo của nhiều nền văn hóa khác nhau thông qua âm nhạc, Tuborg Open đã mở ra cơ hội hợp tác của các nghệ sĩ trên khắp thế giới để cùng tạo nên những nhạc phẩm hấp dẫn.

Năm nay, dự án âm nhạc này tiếp tục trở lại với Đại sứ toàn cầu là nhóm nhạc từng đoạt giải Grammy - Clean Bandit, hợp tác cùng với các nghệ sĩ tại nhiều quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam, Justatee và Phương Ly được lựa chọn làm đại sứ cho dự án Tuborg Open 2019, hứa hẹn sẽ cùng Clean Bandit tạo nên những dấu ấn âm nhạc độc đáo trên hành trình truyền cảm hứng cho giới trẻ toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về Tuborg và dự án âm nhạc Tuborg Open 2019 tại: https://www.facebook.com/TuborgVietnam/.