"Giải mã" những hành vi thô tục của Miley Cyrus

09/04/2014, 09:34 GMT+07:00

Miley chỉ muốn truyền tải thông điệp rằng hãy là chính mình.

Xem thêm:

Fan phẫn nộ vì Miley Cyrus đột ngột huỷ đêm diễn vì... chó
Justin Bieber, Miley Cyrus và Britney Spears đồng loạt bị "đá đểu"
Bộ sưu tập những "người bạn" bốn chân của sao Hollywood

Vừa qua, Miley Cyrus đã có buổi phỏng vấn và chụp ảnh đến tạp chí Elle. Tại đây, Miley đã mở lòng chia sẻ về những lo lắng, suy nghĩ của bạn thân sau khi chia tay với cựu hôn phu Liam Hemsworth cũng như sự thay đổi của bản thân sau khi rời khỏi "nhà" Disney.

Miley bộc bạch tâm sự về sự mạnh mẽ của mình trong suốt khoảng thời gian qua: "Khi tôi trải qua những đau đớn khi chia tay. Bạn biết đấy, khi tôi còn hạnh phúc cùng Liam hay tôi còn ở Disney, điều khiến tôi lo lắng nhất chính là vì tôi không biết phải làm gì với bản thân mình khi không còn hoạt động tại Disney hay khi tôi không còn anh ấy bên cạnh".

Tuy nhiên, theo Miley, giờ đây cô đã thay đổi, trở thành một con người hoàn toàn khác, không còn là một cô gái yếu đuối với suy nghĩ tiêu cực nữa. Miley cho biết: "Giờ tôi đã là người tự do cả về công việc lẫn tình yêu. Tôi vẫn ổn! Giờ đây tôi như một cô gái nhỏ cảm thấy thoải mái khi phải ngủ một mình. Tôi đã mạnh mẽ hơn rất nhiều so với tôi của ba năm trước đây, người đã từng nghĩ rằng mình sẽ chết nếu không có bạn trai".

Khi được Tavi Gevinson, người sáng lập tạp chí Rookie hỏi về bình đẳng giới, Miley đã thẳng thắn: "Tôi không suy nghĩ kiểu như tôi là phụ nữ và phụ nữ thì phải được bình đẳng. Tôi chỉ muốn sự công bằng cho tất cả mọi người. Tôi không nghĩ rằng sự bình đẳng thực sự tồn tại 100%. Ý tôi khi những rapper có những hành vi thô tục thì không bị phê phán. Còn tôi chỉ cần có vài hành động gây chú ý thì sẽ bị lên án".

Miley cũng chia sẻ thêm rằng, động cơ để cô diện những trang phục "thiếu vải" hay có những hành vi thô tục là vì cô muốn truyền tải thông điệp đến người hâm mộ rằng hãy là chính mình. Miley phát biểu: "Tôi có rất nhiều những người bạn công khai giới tính của mình. Họ đều cùng có chung suy nghĩ: 'Lý do duy nhất để tôi thừa nhận rằng mình thuộc giới tính thứ ba là vì Miley đã làm cho tôi có cảm giác sẽ tôi khi tôi làm như vậy'. Đó là một phần của thế hệ này. Tuy không phải nó luôn được chấp nhận nhưng tôi cảm nhận được rằng mình là một phần của sự thay đổi đó".