Bị chê gầy "trơ xương" như đói ăn, Cao Ngân tiết lộ sự thật rơi nước mắt

10/09/2017, 17:05 GMT+07:00

Cao Ngân xác nhận thông tin trước khi lên sân khấu đêm chung kết cô bị chảy máu cam và sức khỏe không được tốt.

Trong đêm chung kết cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017, Cao Ngân xuất hiện với thân hình ốm tong teo, tưởng chừng như sẽ không thể nào trụ vững trên sàn catwalk khiến khán giả "thót tim". Bên cạnh những người vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của Cao Ngân thì không ít người tỏ ra miệt thị và so sánh hình ảnh của cô gái đến từ Kiên Giang với nạn đói năm 1945.

Bị chê gầy


Ngoài ra, bộ trang phục còn phô hết những khuyết điểm trên cơ thể Cao Ngân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, bộ trang phục còn phô hết những khuyết điểm trên cơ thể Cao Ngân.

Cách đây ít giờ, một người bạn của Cao Ngân chia sẻ hình ảnh cùng dòng trạng thái về câu chuyện đằng sau thân hình gầy "trơ xương" của cô bạn mình đang là tâm điểm gây chú ý. Theo đó, anh chia sẻ thái độ bức xúc trước những lời cười đùa, giễu cợt dành cho Cao Ngân. Ngoài ra, bạn của Cao Ngân còn tiết lộ rằng trước đêm chung kết cô rơi vào tình trạng suy nhược cơ thể nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của mình để không ảnh hưởng đến chương trình.


Chia sẻ mới nhất về tình trạng sức khỏe của Cao Ngân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ mới nhất về tình trạng sức khỏe của Cao Ngân.

Bị chê gầy

Ngay sau đó, chúng tôi liên hệ với Cao Ngân và có cuộc trò chuyện ngắn:

Thông tin bạn bị chảy máu cam trước khi lên sân khấu đêm chung kết thực hư như thế nào?

Lúc đó tôi bị chảy máu cam rồi ngước lên cho máu ngừng chảy xong cảm thấy có gì vướng vướng ở cổ, ho một cái là máu tuôn ra.

Cao Ngân xin cám ơn sự quan tâm của mọi người. Thật sự vỡ òa cảm xúc, hôm qua tôi đã thấy tình cảm mà mọi người dành cho mình. Cao Ngân xin chân thành cảm ơn.

Lí do vì sao gần đây bạn lại ốm đến như vậy?

Thật sự tôi ốm là do bị ho nên khi quay hình có khi từ đêm thậm chí có lúc tới sáng. Tôi đã bị sụt cân mặc dù chương trình tạo đủ điều kiện ăn uống ngủ nghĩ cho tôi.

Bạn nói gì khi việc mình quá gầy khiến khán giả chỉ trích và so sánh bạn như nạn đói 1945?

Tôi cũng không biết nói gì vì quyền cá nhân của mọi người mà nên ai thích nói gì thì nói.

Bị chê gầy

Sau cuộc thi bạn giảm bao nhiêu cân?

Hiện tại tôi chưa cân lại nên cũng không xác định được là sụt bao nhiêu cân chỉ biết mình ốm hơn với thời điểm trước cuộc thi.

Bạn có sợ những khán giả đang yêu mến sẽ chuyển sang "tẩy chay" vì Cao Ngân quá ốm?

Sự yêu mến của khán giả dành cho mình tôi đều cảm nhận được. Một khi đã dành sự yêu thương cho ai thì khó mà có thể bỏ hay là tẩy chay được và tôi tin tưởng ở khán giả.

Những bước catwalk của bạn vào đêm chung kết được đánh giá là không đẹp như trước đây bạn nói gì?

Sung sướng và hạnh phúc vỡ oà khi tôi vừa bước ra đã nhận được sự yêu thương của mọi người nên chỉ biết cảm ơn bằng việc thả tim. Việc catwalk không đẹp như trước đây thì tôi chưa đọc được nên tôi vẫn tự tin rằng mình đi catwalk chuẩn.

Bị chê gầy

Cảm ơn Cao Ngân về những chia sẻ.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!