Giải mã độ hot của những "tin nhắn chờ" dưới nắp chai Tuborg

17:00 29/04/2021

1001 phản ứng “té ngửa” khi giật nắp Tuborg

Đối với thế hệ Gen Z hay Millennials, chẳng có gì đáng ngại hơn một buổi gặp mặt sượng sùng đầy những khoảng lặng khiến “một giờ dài như là thế kỷ”. Khác với thế hệ trước, công thức tạo nên một bữa tiệc “cực cháy” của người trẻ giờ đây không thể thiếu những thử thách quái chiêu với Truth Or Dare, Beer Pong hay vài câu punchline được tung ra ngẫu hứng làm đồng đội cười ngả nghiêng. 

Để những buổi tiệc tùng luôn thật sự hứng khởi, mùa hè này, Tuborg “trình làng” phiên bản nắp giật mới toanh, ẩn giấu hàng trăm thông điệp và thử thách “cực chất” chờ bạn trẻ khám phá trong mọi cuộc vui. Sau mỗi lần giật nắp chai Tuborg, một tin nhắn bất ngờ, thú vị sẽ được công bố: Nhẹ nhàng là vài dòng pickup lines “Sáng nhớ tôi, tối nhớ sang”, “Phạt một chút hay chụt một phát” khiến crush đỏ mặt; nặng đô hơn lại là hàng loạt thử thách siêu “khó đỡ”, “chiêu đãi” cả nhóm bạn một phen dở khóc dở cười. 

A picture containing person, beverage  
  
Description automatically generated

“Kể hết tên người yêu cũ” là một trong những thử thách “lầy lội” nhất được tìm thấy dưới nắp chai Tuborg

Miền Nguyễn (23 tuổi, Hà Nội) kể lại khoảnh khắc “éo le” sau khi giật nắp Tuborg trong buổi tiệc sinh nhật cô bạn thân: “Khi nhận được thử thách ‘Kể hết tên người yêu cũ’, mình đã hồn nhiên kể đủ 7 anh bạn trai cũ từ ngày học cấp một, còn khuyến mại thêm phần miêu tả đặc điểm nhận dạng từng người. Ngờ đâu một anh trong danh sách lại chính là người yêu hiện tại của cô bạn ngồi đối diện. Lúc đấy lũ bạn cười ngặt nghẽo còn mình chỉ muốn ‘độn thổ’ luôn cho rồi!”

Hoàng Vũ (22 tuổi, Hà Nội) lại nhận được thử thách cực “đau ví” khi dòng chữ “Hôm nay cậu trả nhé?” xuất hiện dưới nắp chai của mình. “Cuối tháng rồi mà vẫn phải nhận thử thách ‘nhạy cảm’ thế này, đúng là ‘án tử’ cho chàng trai nghèo!” – Vũ kể lại trải nghiệm bất đắc dĩ phải khao đám bạn thân.

A group of people eating food  
  
Description automatically generated with low confidenceHoàn cảnh éo le của chàng trai lỡ “quay vào ô mất tiền”

Những khoảnh khắc “lầy lội”, dở khóc dở cười với Tuborg sẽ là chất xúc tác giúp nhanh chóng xóa nhòa khoảng cách vô hình giữa những người bạn mới quen để mở ra một không gian tuyệt vời, làm bữa tiệc trở nên duyên dáng và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Muôn vàn cung bậc sau từng thông điệp

Từ những thử thách "lầy lội" tới những thông điệp sâu lắng, với Tuborg, sẽ luôn có cách để cuộc gặp gỡ trở nên thật đáng nhớ trong mắt mỗi người. Khi nhận được thông điệp "Yêu nhau làm sao thể hiện" dưới nắp chai Tuborg, Hậu Nguyễn (21 tuổi, Hà Nội) đã mạnh dạn gửi tặng cô bạn “chí cốt” Quỳnh Mai (21 tuổi, Hà Nội) ai một cái ôm chân thành mà hai người bạn thân chưa bao giờ dành cho nhau. “Dù thường ngày không hay nói chuyện nhiều nhưng mọi khoảnh khắc vui buồn, khó khăn suốt 10 năm qua mình đều có Mai bên cạnh. Cái ôm này là lời cảm ơn đã luôn ở bên cạnh mình, mãi bên nhau bạn nhé!” – Hậu bộc bạch với cô bạn thân.

A picture containing person, indoor  
  
Description automatically generated
Cái ôm ấm áp trong thử thách "Yêu nhau làm sao thể hiện" dưới nắp chai Tuborg

Hơn 200 thông điệp ẩn giấu bên dưới nắp chai Tuborg mùa hè này hứa hẹn dẫn dắt những buổi gặp gỡ qua nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời, để người trẻ cùng tạo nên thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. 

Cứ vui sống và đón nhận những điều bất ngờ, đó không chỉ là châm ngôn thú vị đằng sau mỗi lần giật nắp Tuborg, mà còn là định nghĩa của tinh thần “Open to More” dành cho thế hệ mới. Với 5 phiên bản nắp giật rực rỡ sắc màu ẩn chứa nhiều bất ngờ, Tuborg sẽ tiếp lửa cho người trẻ sống đúng với tinh thần “Open to More” - mở lòng kết nối, đam mê khám phá và sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Tuborg là thương hiệu bia nắp giật đến từ Đan Mạch với tinh thần “Open to more” – lan tỏa lối sống cởi mở, đam mê khám phá, sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ. Mùa hè năm nay, Tuborg tiếp tục mở thêm cơ hội cho người yêu bia tìm kiếm niềm vui bất tận với 5 phiên bản nắp giật mới đầy màu sắc, ẩn giấu hàng loạt thông điệp và thử thách đầy bất ngờ. Thông qua chương trình, Tuborg không chỉ mang đến trải nghiệm thú vị và độc đáo, trở thành một phần của những cuộc vui mùa hè mà còn khuyến khích mọi người chủ động giao lưu, mở lòng đón nhận những kết nối bất ngờ.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập: https://www.tuborg.com/vi-vn.