Giải mã công nghệ cách ly vi khuẩn trong Murad Clarifying Oil Free- Water gel

28/09/2020, 08:00 GMT+07:00

Được nghiên cứu và đúc kết trong suốt 13 năm, thuộc dòng Acne Control, sản phẩm ngừa mụn còn thu hút sự chú ý nhờ công nghệ chuyên biệt - Cách ly vi khuẩn.

Cách ly vi khuẩn - chìa khóa giảm thiểu tác nhân gây mụn

Bề mặt da là ngôi nhà chung - nơi trú ngụ của hàng trăm nghìn loại vi khuẩn. Tuy vẫn chưa có con số xác đáng về số lượng vi khuẩn sống trên bề mặt da, người ta nhận thấy có ba loại vi khuẩn điển hình, gồm vi khuẩn có lợi, vi khuẩn gây hại và vi khuẩn cộng sinh.

Giải mã công nghệ cách ly vi khuẩn trong Murad Clarifying Oil Free- Water gel

Ở trạng thái hoàn hảo và lý tưởng, các loại vi khuẩn tồn tại và hoạt động độc lập với nhau; đồng thời cân bằng về số lượng. Dưới tác động của các yếu tố môi trường như lối sống, chế độ dinh dưỡng và yếu tố bên trong như sự sản sinh của các gốc tự do, môi trường vi sinh có thể rơi vào trạng thái mất cân bằng. Khi mất cân bằng, các loại vi khuẩn có hại sẽ giao tiếp với những vi khuẩn cơ hội để gia tăng số lượng và triệt tiêu lợi khuẩn. Khi vi khuẩn có lợi - “chiến binh” bảo vệ làn da mất đi, da bắt đầu xuất hiện những kích ứng, dễ nổi mụn và kéo theo các vấn đề khác của da.

Clarifying Oil - free Water Gel được bào chế từ công nghệ Cách ly vi khuẩn trứ danh của mỹ phẩm Murad. Quorum-Sensing - Cách ly vi khuẩn là công nghệ chính trong bộ ba tạo nên công thức độc quyền cho sản phẩm gel dưỡng ẩm Clarifying Oil - Free Water Gel. 

Quả Thông hay hạt quả Thông được sử dụng như một loại kháng sinh tự nhiên giúp kháng viêm rất hiệu quả ở nhiều quốc gia. Quả Thông còn có tác dụng làm đẹp dung nhan vì sở hữu nhiều chất dinh dưỡng. Qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia đầu ngành - đứng đầu là bác sĩ Murad lựa chọn quả Thông Hàn Quốc làm thành phần chủ chốt trong công nghệ Cách ly vi khuẩn.

Giải mã công nghệ cách ly vi khuẩn trong Murad Clarifying Oil Free- Water gel

Trong công nghệ Cách ly vi khuẩn, quả Thông được sử dụng nhằm ngăn các tín hiệu kết nối của các loại vi khuẩn gây hại với nhau. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giữ nhiệm vụ cô lập và hạn chế sự gặp gỡ, phát triển của những vi khuẩn có hại và vi khuẩn cộng sinh.

Clarifying Oil-Free Water Gel Murad kem dưỡng ẩm hàng đầu cho da dầu, mụn

Có thiết kế hình trụ, dạng vòi, gel ngừa mụn dễ dàng sử dụng cho mỗi chu trình chăm sóc da. Bạn chỉ cần một lần ấn mở, hiện hữu trên da tay là lớp gel mỏng, có màu xanh nhạt, hương thơm thoang thoảng, cảm nhận đôi tay như vừa lướt nhẹ qua cánh đồng hoa mùa Xuân.

Clarifying Oil-Free Water Gel là gel ngừa mụn đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả giảm mụn tối ưu sau 4 tuần.

Clarifying Oil-Free Water Gel còn là thành quả của công nghệ cấp ẩm RepleniCell và công nghệ tích lũy độ ẩm. Ở RepleniCell, chất nước đặc biệt được chuyển từ công nghệ này cấp ẩm lập tức ngay trên bề mặt da, “vá” lại những hư tổn ở màng tế bào và đưa độ ẩm vào trong tế bào.

Công nghệ tích lũy độ ẩm không những giúp kem dưỡng ẩm tạo lớp nền ẩm sâu trong từng tế bào da, còn giúp da tự tích lũy và khóa chặt các dưỡng chất thiết yếu, duy trì trạng thái căng mọng cho da đến 5 ngày.

Gel ngừa mụn này còn chứa các thành phần hỗ trợ ngừa mụn khác: củ Gừng, Salicylic acid. Giống quả Thông, củ Gừng trong gel ngừa mụn hỗ trợ giảm viêm sưng tấy đỏ, làm dịu da, giúp làn da dầu, đặc biệt da mụn đẩy nhanh quá trình phục hồi, da trở nên yêu đời hơn. Và để công nghệ cách ly vi khuẩn hoạt động tối đa trên da, có lẽ không thể thiếu Salicylic acid (BHA). Hoạt chất này giúp dưỡng chất hấp thụ nhanh chóng vào da, cũng như làm sạch lỗ chân lông và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

Giải mã công nghệ cách ly vi khuẩn trong Murad Clarifying Oil Free- Water gel

Không ngừng cải tiến và phát triển trong hơn 30 năm, Clarifying Oil-Free Water Gel và các sản phẩm khác của Murad tự hào về chất lượng đến từ hệ thống các sản phẩm hỗ trợ chăm chữa các vấn đề da dưới cấp độ bác sĩ số 1 tại Hoa Kỳ. Được biết, Clarifying Oil-Free Water Gel là sản phẩm của thương hiệu Murad, thương hiệu của bác sĩ da liễu hàng đầu tại Mỹ.

Murad Clarifying Oil-Free Water Gel hiện đang được bán với giá 1.578.000 đồng, kèm quà tặng cực khủng trị giá 2.333.000 đồng (tương đương 148%), trong chương trình ra mắt sản phẩm.

Tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tại: www.muradvietnam.vn/cach-ly-vi-khuan