Giải mã: "Bí mật ngôn ngữ tóc" của Hồ Ngọc Hà

10:00 09/12/2014

Như bao cô gái trẻ xinh đẹp và năng động, kiều nữ V-pop Hồ Ngọc Hà cũng hay có thói quen dùng tay vuốt tóc. Cánh “mày râu” khi thấy một cô gái trước mắt mình vuốt tóc thì luôn cho rằng đó đơn giản chỉ là một hành động kiểm tra tóc quá đỗi bình thường. Tuy nhiên đối với đại sứ nhãn hàng Sunsilk Hồ Ngọc Hà, mỗi động tác dùng tay tương tác nhẹ với tóc đều chuyển tải một thông điệp ngầm đến với người đối diện.

Cùng tìm hiểu bộ sưu tập ngôn ngữ tóc của Hà Hồ để khám phá những ý nghĩa thú vị từ các cử động vuốt tóc hàng ngày của nữ ca sĩ xinh đẹp, bạn nhé!

Giải mã: "Bí mật ngôn ngữ tóc" của Hồ Ngọc Hà
Hà Hồ có lần tâm sự là mỗi khi cô nàng dùng tay vén hết tóc sang một bên vai, đó là lúc nàng đang thể hiện sự nữ tính, điệu đà và e ấp.

Đôi khi, mỹ nhân showbiz Việt lại thích dùng những ngón tay đan nhẹ và hất tóc ra phía sau. Hành động này chính là tín hiệu ngầm dự báo cô nàng đã sẵn sàng và tự tin để thực hiện những dự án mới.

Lại có những lúc, Hà Hồ thích vuốt tóc bằng một tay từ phần thân xuống đuôi tóc, cô nàng bật mí đó là hành động cưng chiều mái tóc và thể hiện sự dịu dàng vốn có của mình.

Mỗi khi mệt mỏi hay có chuyện không vui, Hà lại thường vuốt tóc về phía trước cố gắng che đi khuôn mặt để giấu đi những tâm sự thầm kín.

Khi các bạn thấy nữ ca sĩ xinh đẹp dùng cả hai tay vuốt tóc một bên từ thân xuống đuôi tóc, cô nàng đã rất chỉn chu, sẵn sàng cho cuộc hẹn để gặp gỡ bạn bè hay giao lưu cùng fan hâm mộ rồi đấy!

Để tìm hiểu thêm về bí mật của “ngôn ngữ tóc” và tự khám phá những điều thú vị ẩn sau thói quen vuốt tóc hàng ngày của mình, các bạn gái hãy cùng Hồ Ngọc Hà và Sunsilk chia sẻ các ngôn ngữ tóc thú vị để góp phần tạo nên một quyển từ điển “Sunsilk Ngôn Ngữ Tóc” đầy sáng tạo và mang dấu ấn của riêng mình nhé!

MM tracking tag