Giải mã bản thân qua tư thế ngồi quen thuộc

19/03/2016, 15:00 GMT+07:00

Nếu phải ngồi trên một bờ tường thấp hay vị trí tương tự, bạn thường ngồi tư thế nào dưới đây. Chọn 1 trong 4 và xem thử đáp án bên dưới nói gì về tính cách của bạn nhé!


Bạn thường ngồi tư thế nào trên đây? (Ảnh: Internet)
Bạn thường ngồi tư thế nào trên đây? (Ảnh: Internet)

A. Tư thế số 1

B. Tư thế số 2

C. Tư thế số 3

D. Tư thế số 4

Đáp án:

A. Tư thế số 1

Tính cách bên ngoài: Nhìn có vẻ như bạn là người nói khá nhiều nhưng kì thực đôi khi trái tim bạn đang thật sự mệt mỏi. Bạn chỉ là đang cố nói để che đậy cảm xúc bên trong. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ không nói gì cả, càng không muốn cố hài lòng tất cả mọi người. Những lúc như vậy, bạn chỉ tìm đến những người thân nhất với mình mà thôi.

Tính cách bên trong: Bạn thích cuộc sống này phải có thử thách và sự cân bằng. Mặc dù bạn không phải là tuýp người có định hướng rõ từ trước nhưng bạn đang có những mục đích ngắn hạn cho riêng mình. Bạn không thích sự phức tạp. Vì vậy nếu có cách để nhanh chóng đạt được mục đích nào đó hay để làm giàu, dù có khó khăn đến mấy, bạn vẫn sẵn sàng để thử. Thậm chí nếu không đạt được điều đó, bạn cũng sống hạnh phúc và tràn đầy sức sống từ bên trong.

Tài năng chính: Bạn có khả năng tập trung cao độ và có góc nhìn vô cùng sâu sắc. Đối với bạn, bí quyết để thành công là giải quyết nhanh gọn vì vậy bạn xử lí vấn đề nhanh tức thì. Ngoài ra, khả năng suy nghĩ và trực giác của bạn cũng rất mạnh mẽ.

B. Tư thế số 2

Tính cách bên ngoài: Bạn là một người khá bảo thủ và hiếm khi để lộ sự khôn ngoan của mình. Bạn cũng biết làm thế nào đề truyền cảm hứng cho người khác. Trong giao tiếp với người khác, bạn vẫn rất lắng nghe đối phương nếu câu chuyện của người đó không ảnh hưởng đến quan điểm và lập trường của bạn.

Tính cách bên trong: Bạn có thái độ sống tích cực và nghiêm túc. Bạn luôn khao khát được trải nghiệm tất cả những kiến ​​thức mới. Thông thường, bạn có những yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt với bản thân. Tính cách của bạn đa diện. bạn dễ thích nghi với môi trường mới và vô cùng linh hoạt. Nhưng đồng thời, bạn cũng có thế giới riêng của mình nơi mà bạn có thể sống với những giá trị xưa cũ.

Tài năng cốt lõi: Bạn có khả năng tư duy nhanh, đàm phán giỏi và tự chữa lành tổn thương. Khi xảy ra một vấn đề, bạn ngay lập tức có thể bình luận và phản ứng với những người khác. Bạn cũng có thể tư duy để đưa ra giải pháp hợp lí hơn những người khác. Chính vì vậy mà bạn phù hợp với công việc đàm phán vô cùng, vừa có thể xử lí tình huống nhanh, vừa có cái tâm kiên định. Đối với công việc mới, bạn cũng dễ dàng tiếp cận và học cái mới. Ngoài ra, bạn còn có thể phục hồi rất nhanh, nhất là sau những tổn thương hay thất bại.

C. Tư thế số 3.

Tính cách bên ngoài: Bạn là người năng động và cực kì dễ kết bạn. Bạn cũng khá hào phóng và thoáng trong suy nghĩ. Vì thế mà nói chuyện với bạn sẽ làm người khác dễ chịu và thoải mái. Bạn thích trò chuyện và tự tin, đây chính là nét thu hút của bạn.

Tính cách bên trong: Bạn có cái tâm lương thiện, nhiệt tình, dũng cảm nhưng đôi khi bạn quá mềm lòng. Bạn là người sống theo chủ nghĩa vui vẻ và hạnh phúc. Tuy tính cách này giúp bạn có đời sống tinh thần trọn vẹn nhưng bù lại, nó đôi khi khiến bạn dễ dãi với bản thân. Nhất là khi bạn đặt ra những mục tiêu cho cuộc đời mình, sự cảm tính sẽ cản đường bạn. Thêm nữa, sự nhẹ dạ và trái tim dễ dàng tha thứ sẽ khiến cho lòng tốt của bạn bị lợi dụng.

Tài năng cốt lõi: Bạn sinh ra đã có năng khiếu diễn xuất, khả năng PR bản thân và có sức thuyết phục tuyệt vời. Bạn nắm bắt cảm xúc của đối phương khá nhanh nên có cái nhìn thực sự sâu sắc, tinh tế. Cùng một câu chuyện, nhưng khi qua lời kể của bạn, mọi thứ trở nên nhân văn và thuyết phục hơn. Điều này giúp bạn truyền cảm hứng cho mọi người.

D. Tư thế số 4

Tính cách bên ngoài: Bạn là một người khá duyên dáng và dịu dàng. Thoạt đầu, người khác có thể sẽ cảm thấy bạn khá là e dè nhưng sau khi thân thiết rồi thì bạn rất hoạt bát và chu đáo với đối phương. Bất kì khi nào có ai đó cần những lời gợi ý hay những lời khuyên, họ thường tìm đến bạn.

Tính cách bên trong: Bạn có thái độ sống khá nghiêm túc và ít khi vượt qua các giới hạn mà chuẩn mực đạo đức, xã hội đặt ra. Bạn là người sống thiên về tình cảm hơn là lí trí. Trong cuộc đời của bạn, hiếm khi nào bạn có những mộng tưởng quá xa vời. Hầu như, bạn chỉ quan tâm đến những chi tiết nhỏ diễn ra hằng ngày. Nói bạn là một người vợ, người mẹ của gia đình cũng hoàn toàn đúng. Tuy vậy, tâm hồn của bạn khá mỏng manh và yếu đuối dù nó được ẩn giấu đằng sau vẻ ngoài bình ổn.

Tài năng cốt lõi: Bạn có khiếu trong những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chu đáo và kĩ tính. Sự tinh ý và tỉ mỉ của bạn không chỉ giúp ích bạn trong công việc mà còn làm cho bạn trở thành một người bạn vô cùng chu đáo và hiểu chuyện. Dù có đôi khi, kĩ tính trở thành xét nét nhưng nhìn chung nhờ vậy mà bạn hiểu được người khác và luôn khiến mọi người xung quanh hài lòng.