Giải hòa, Châu Tinh Trì mời Trương Vũ Kỳ đóng phim mới

16/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Người đẹp này đã được Châu Tinh Trì mời thủ vai nữ phản diện trong bộ phim Nàng Tiên Cá.

Gần đây, các trang báo của Hong Kong đều đồng loạt đưa tin khẳng định nam diễn viên Đặng Siêu đã được Châu Tinh Trì chọn để làm thủ vai chính trong Nàng Tiên Cá. Còn Trương Vũ Khởi sẽ trở thành nhân vật phản diện của phim.

Trương Vũ Khởi - Châu Tinh Trì

Dù bị bà trùm Trần Lam liên tục công kích và chỉ trích, nhưng Châu Tinh Trì vẫn chỉ dành mọi sự quan tâm của mình cho bộ phim Nàng Tiên Cá. Sau cuộc thi tuyển chọn diễn viên rầm rộ ở Thượng Hải, cuối cùng bộ phim này đã chính thức khai máy. Dàn diễn viên tham gia phim cũng bắt đầu được hé lộ. Đặng Siêu được chọn làm nam diễn viên chính, nàng tiên cá sẽ giao cho những thí sinh chiến thắng trong cuộc thi, "Tinh nữ lang" Trương Vũ Khởi sẽ đảm nhiệm vai nữ phản diện còn La Chí Tường sẽ nhận vai nam thứ.

Đặng Siêu

Trương Vũ Khởi

Dù phía Đặng SiêuTrương Vũ Khởi vẫn chưa xác nhận tin đồn này, nhưng người đại diên của Đặng Siêu đã gián tiếp thừa nhận việc ngôi sao này đã nhận được lời mời đóng phim: "Chúng tôi vẫn đang xem xét". Còn người quản lý của Trương Vũ Khởi đã né tránh mọi cú điện thoại hỏi thăm của phóng viên.

Trương Vũ Khởi

Trương Vũ Khởi

Trước đây, Trương Vũ Khởi từng ký hợp đồng với công ty của Châu Tinh Trì khi tham gia CJ7. Thời gian sau đó cả 2 bên bắt đầu bất hòa với nhau và ai theo đường nấy. Từ tháng trước, Trương Vũ Khởi đột nhiên thay đổi thái độ và liên tục bênh vực Châu Tinh Trì: "Anh ấy rất tốt tính, rất quan tâm đến tôi. Anh ấy là vị đạo diễn rất nghiêm túc và cũng là diễn viên chuyên nghiệp. Hầu hết thiên tài đều có những người có tính cách kỳ quái. Có thể có nhiều người hiểu lầm anh ấy lại gặp nhiều trục trặc khi hợp tác, vì vậy vốn chẳng có chuyện gì cả".

Trương Vũ Khởi - Châu Tinh Trì

Về việc Trương Vũ Khởi tái hợp tác với Châu Tinh Trì, cựu quản lý của công ty Tinh Huy là Terry Dương cũng từng tỏ ra rất giận dữ vì việc này: "Thế giới này hết sao nữ rồi à? Sao lại còn cho kẻ phản bội làm nữ phụ chứ! Uổng công chúng ta mất đến 2 năm trên tòa án". Bà Trần Lam cũng từng mỉa mai về chuyện này: "Có lẽ là do người ta không lấy tiền chăng! Lão Châu dùng là đúng rồi, người đầu tiên bênh vực mình cơ mà".