“Giải cứu” mũi hỏng, biến dạng gương mặt sau 4 lần thẩm mỹ thất bại!

19/12/2019, 08:45 GMT+07:00

Sẹo co kéo, co rút vùng đầu mũi, lỗ mũi bị thu hẹp, gương mặt bị “đơ” hoàn toàn. Hậu quả để lại không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, tinh thần, kinh tế…

“Giải cứu” mũi hỏng, biến dạng gương mặt sau 4 lần thẩm mỹ thất bại!

Bế tắc tột cùng sau 4 lần nâng mũi thất bại

Chị Yến bồi hồi kể lại hành trình “giải cứu” chiếc mũi của mình:

Trải qua 4 lần thẩm mỹ mũi hỏng, mình suy sụp hoàn toàn vì không thể nào khôi phục lại hình dáng chiếc mũi “như xưa”. Tìm hiểu rất nhiều thẩm mỹ viện trong và ngoài nước để khắc phục hậu quả để lại trên gương mặt nhưng mình vẫn chưa đủ can đảm và tin tưởng bất kỳ nơi nào để quyết định nằm lên bàn mổ thêm 1 lần nữa.

Trong lúc tuyệt vọng nhất, hoàn toàn mất niềm tin vào phẫu thuật thẩm mỹ, mình may mắn được biết đến bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Thẩm mỹ viện Saigon Venus, với bề dày kinh nghiệm sửa chửa thành công nhiều case mũi “bất trị”, giúp nhiều người lấy lại tự tin, thậm chí từ “vịt hoá thành thiên nga”.

 
 Bác sĩ Huy thăm khám, tư vấn giải pháp tối ưu nhất
 Bác sĩ Huy thăm khám, tư vấn giải pháp tối ưu nhất

Sau khi thăm khám trực tiếp, bác sĩ Huy đánh giá chiếc mũi của mình là một ca rất phức tạp: mũi bị sẹo co kéo, co rút vùng đầu mũi, lỗ mũi bị thu hẹp mất cân đối, vách ngăn bị vẹo nghiêm trọng, làm “đơ” toàn bộ gương mặt. Đồng thời, do trải qua 4 lần phẫu thuật nên toàn bộ cấu trúc mũi đã bị hỏng, gây khó khăn lớn trong việc xử lý, khắc phục lại tình trạng ban đầu.

“Giải cứu” chiếc mũi hỏng sau 3 tiếng Nâng mũi sụn sườn tự thân 100%

Với trường hợp mũi hỏng nghiêm trọng này, bác sĩ đã chỉ định sử dụng 100% sụn sườn để tái cấu trúc lại toàn bộ chiếc mũi, kéo dài phần đầu mũi, hạ thấp gốc mũi, tinh chỉnh nền mũi, xử lý toàn bộ những vạt da bị thiếu máu, những phần mất cân đối, không đồng đều trên chiếc mũi, thiết kế lại tỉ lệ mũi hài hoà với cấu trúc gương mặt hơn.

Chị Yến cho biết: “Sau khi được bác sĩ Huy thăm khám, mình được thực hiện phẫu thuật Nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện chuyên khoa vô cùng an toàn vì phẫu thuật này cần được gây mê để lấy phần sụn sườn số 7, toàn bộ quá trình phẫu thuật và hậu phẫu sau đó mình đều cảm thấy thoải mái, không hề có cảm giác đau đớn gì cả!”

 
 Hình ảnh chị Yến sau 3 tiếng được Ths.BS Nguyễn Tiến Huy phẫu thuật sửa mũi hỏng
 Hình ảnh chị Yến sau 3 tiếng được Ths.BS Nguyễn Tiến Huy phẫu thuật sửa mũi hỏng

Ưu tiên hàng đầu trong ca phẫu thuật này vẫn là sự an toàn, xử lí toàn bộ các biến chứng nguy hiểm, gia cố lại dáng mũi mới chắc chắn, bền vững.

Kết quả sau 10 ngày Nâng mũi sụn sườn sửa mũi hỏng đầy bất ngờ

“Sau 10 ngày phẫu thuật Nâng mũi sụn sườn giải cứu chiếc mũi hỏng, trải qua sự hồi hộp, lo lắng, chờ đợi, giây phút tháo nẹp mũi và được nhìn thấy diện mạo mới hơn cả kỳ vọng là khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc của mình, lựa chọn Saigon Venus và BS Huy là quyết định không thể sáng suốt hơn!”. – Chị Yến hạnh phúc chia sẻ.

 
 Hình ảnh sau 10 ngày sửa mũi hỏng thành công ngoài mong đợi của chị Yến
 Hình ảnh sau 10 ngày sửa mũi hỏng thành công ngoài mong đợi của chị Yến

Đây chính là hình ảnh thực tế, bác sĩ Huy không chỉ dùng bàn tay vàng và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế của mình để xoá bỏ chiếc mũi dị dạng, tràn đầy khuyết điểm, mà còn “biến hoá” ngỡ ngàng thành một diện mạo thu hút với chiếc mũi tỉ lệ, hài hoà.

BS cũng chia sẻ thêm, kỹ thuật lấy sụn sườn để sửa mũi hỏng là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, biết được khách hàng còn sụn sườn hay không, vị trí nào lấy sụn sườn là phù hợp. Đồng thời, sụn sườn theo thời gian sẽ bị cơ thể hấp thụ đi một phần nhỏ, vì vậy, bác sĩ phải biết được lấy bao nhiêu sụn sườn là phù hợp để sau thời gian cơ thể hấp thụ một phần sụn sườn thì dáng mũi của bạn không bị thay đổi nhiều.

Phẫu thuật thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp nhiều người đang tin tưởng thực hiện mỗi ngày vì giúp xoá bỏ các khuyết điểm để sở hữu diện mạo thu hút, mở ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không ít người đã “tiền mất tật mang” vì không lựa chọn được cơ sở làm đẹp an toàn, được Bộ Y tế cấp phép. Saigon Venus đã chứng kiến và tiếp nhận không ít trường hợp biến chứng, nhiễm trùng gây biến dạng gương mặt, để lại hậu quả nghiêm trọng như trường hợp của chị Yến.

Không ai muốn là người đi sửa lỗi lầm của người khác, vì vậy mỗi người hãy là một khách hàng thông minh, lựa chọn làm đẹp an toàn tại cơ sở uy tín, được cấp phép của Bộ Y tế và bác sĩ phẫu thuật được đào tạo bài bản, mắt thẩm mỹ tinh tế, giàu kinh nghiệm.