Ca cấp cứu có 1-0-2, giải cứu rắn mắc kẹt trong lỗ xỏ khuyên tai

01/02/2017, 11:00 GMT+07:00

Một phụ nữ người Mỹ đã phải vào viện khẩn cấp và nhờ sự trợ giúp của bác sĩ để lôi con rắn nhỏ mắc kẹt trong lỗ xỏ khuyên tai ra ngoài.

Bức hình con rắn nhỏ bị kẹt trong lỗ xỏ khuyên tai được chụp tại bệnh viện.
Bức hình con rắn nhỏ bị kẹt trong lỗ xỏ khuyên tai được chụp tại bệnh viện.

Người phụ nữ trong trường hợp hi hữu này có tên là Ashley Glawe, hiện đang sống tại bang Oregon, nước Mỹ. Cô có một con vật nuôi đặc biệt là chú rắn mang tên Bart. Theo thông tin mà Ashley chia sẻ thì bình thường Bart rất biết nghe lời chủ nhân của mình. Tuy nhiên, đa số vật nuôi thường có những lúc làm điều mà chủ nhân không mong muốn.

Hôm đó, khi Ashley đang cầm con rắn nhỏ trên tay thì nó bỗng nhiên lao vào lỗ xỏ khuyên tai của cô. Sự việc xảy ra qua đột ngột khiến cô không kịp phản ứng gì.“Có lẽ con rắn nhìn thấy cái lỗ ở tai nên muốn lao người qua đó. Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Khi tôi biết chuyện gì xảy ra thì đã quá muộn”, Ashley nói.

Đây thực sự là một trường hợp hi hữu.
Đây thực sự là một trường hợp hi hữu.

Ngay sau đó, người phụ nữ này đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ trong phòng cấp cứu khẩn cấp. Tại bệnh viện địa phương, các bác sĩ rạch một đường nhỏ ở dái tai của Ashley, dùng dung dịch làm ẩm và từ từ kéo con rắn ra ngoài. Con rắn nhỏ không hề bị thương trong suốt quá trình trợ giúp.

Mặc dù tỏ ra sợ hãi nhưng Ashley cho biết, cô sẵn sàng tha thứ cho con rắn nhỏ và vẫn yêu thích vật nuôi đặc biệt này cũng như sẽ giữ nó bên mình.

Nguồn: Tổng hợp.