Giải cứu bé gái bị lừa bán vào quán cà phê nhạy cảm

17:50 27/09/2018

Sáng 26/09/2018 chị L.T.L., sinh năm 1983, quê Kiên Giang, đón xe từ Kiên Giang lên Bình Dương gặp nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải để cầu cứu.

Trước đó ngày 12/09/2018 con chị L.. là Q.T.H.N, sinh năm 2005, bị kẻ xấu dụ dỗ đi kiếm việc làm, nhưng thực chất là bị bán vào quán cafe nhạy cảm ở Đồng Nai. Nay gia đình từ Kiên Giang lên để nhờ tìm giúp con.

Giải cứu bé gái bị lừa bán vào quán cà phê nhạy cảm

Sau khi nắm bắt thông tin, nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, Phan Văn Tú, Trần Phước Lộc, Hồ Viết Tâm, Nguyễn Hoàng Trung Hiếu, Quảng Đại Thành và Dương Tài, liền lên đường đến quán cafe ở Đồng Nai để tìm kiếm bé N.

Nhưng khi đến nơi bé đã bị đem đi quán khác, nhóm hiệp sĩ liền chia ra các quán cafe nhạy cảm để tìm kiếm.


Bé Q. được các "hiệp sĩ" giải cứu khỏi quán cà phê nhạy cảm.
Bé Q. được các "hiệp sĩ" giải cứu khỏi quán cà phê nhạy cảm.

Đến trưa 14h cùng ngày, nhóm đã phát hiện bé đang trong quán cafe gần đó, liền liên hệ chủ quán để giải quyết. Lập tức nhóm hiệp sĩ đưa bé an toàn về lại Bình Dương và bàn giao lại cho gia đình bé, trong niềm vui khôn xiết của gia đình. Chiều cùng ngày, đội hiệp sĩ đưa gia đình bé ra bến xe buýt để đón xe về lại quê nhà.

Theo đó, N. cho biết, khi lên mạng thấy có người quảng cáo cần tìm người phụ giúp nhà hàng, công việc nhẹ nhàng nhưng trả lương hơn cao nên em gọi điện thoại xin việc và bị lừa đưa lên TP.HCM rồi tiếp tục bị đưa xuống Đồng Nai ép làm việc trong quán cà phê nhạy cảm.

Hầu hết các nạn nhân bị lừa bán vào các quán cà phê ôm hoặc những điểm kinh doanh trá hình sau khi được giải cứu cho biết đã sập bẫy “cò” lao động bằng các chiêu thức khá tinh vi, khả năng “diễn” của các “cò” khá tốt khiến nhiều cô gái dù cảnh giác nhưng vẫn không thoát khỏi bàn tay “cò”.

Giải cứu bé gái bị lừa bán vào quán cà phê nhạy cảm

Rất nhiều vụ việc được phanh phui nhưng đến nay, “cò” lao động và chủ các quán cà phê trá hình vẫn chưa bị xử lý nghiêm. Cạm bẫy và những chiêu dụ dỗ gái quê để bán vào “động quỷ” vẫn đang rình rập những cô gái quê.