“Giải” cơn khát vé cho Lễ hội Âm nhạc Quốc tế lớn nhất Việt Nam

02/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Bạn đã có vé đến Lễ hội Âm nhạc Quốc tế lớn nhất Việt Nam?

Bạn đã có vé đến Lễ hội Âm nhạc Quốc tế lớn nhất Việt Nam? 

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2014 (Monsoon Music Festival) được tổ chức trong 3 ngày liên tiếp từ ngày 2 tới 4/10, bắt đầu từ 16 giờ chiều đến 23 giờ đêm tại sân khấu chính ngoài trời của Hoàng Thành Thăng Long - Hà Nội đang trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Giới trẻ Hà Thành đang trong cơn sốt vé cho lễ hội âm nhạc quốc tế lớn nhất tại Việt Nam lần này. 

Lễ hội đỉnh-của-đỉnh

Đây là lần đầu tiên một chương trình âm nhạc quy tụ số lượng nghệ sĩ đông đảo nhất tham gia với hơn 100 nghệ sĩ tài năng của cả Việt Nam và quốc tế như Đan Mạch, Anh, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản với đầy đủ các thể loại âm nhạc đa màu sắc, đa phong cách.

Nếu yêu thích phong cách dance thì những DJ hàng đầu Việt Nam như Tuấn Kruise, Hoàng TouliverSlim V của Việt Nam, DJ Julien Sato, DJ Van Cliffe đến từ Nhật Bản, DJ Lulu Rouge đến từ Đan Mạch sẽ là những cái tên đủ để khuấy động đêm nhạc với nhiều sắc màu sôi động.

Đối với những fan yêu thích rock thì nhóm Ngũ Cung, The Kop (Việt Nam) hay nhóm rock lừng lẫy Capark North cũng sẽ làm hài lòng “cơn khát” của những tín đồ của sự cuồng nhiệt.

Sự ra mắt những dự án mới, phong cách mới của những diva như Thanh Lam, Hà Trần, Hồng Nhung, nhóm 5 Dòng Kẻ cùng phần trình diễn kết hợp nhóm Nguồn Cội của Tổng đạo diễn Quốc Trung cũng sẽ là điểm nhấn độc đáo của ekip tổ chức lễ hội muốn gửi đến toàn thể những người hâm mộ.

Chương trình hứa hẹn sẽ là một lễ hội đỉnh và đẳng cấp, ghi danh Hà Nội vào danh sách các thành phố có lễ hội âm nhạc quốc tế thường niên cho những người yêu âm nhạc chuyên nghiệp.

La Vie “giải” cơn sốt vế từ cộng đồng mạng

Dù vé đã được phát hành rất sớm từ ngày 7/9, tuy nhiên theo BTC, chỉ trong vài ngày, số người đặt vé thông qua website chương trình đã hơn hàng ngàn người. Những ngày cần kề chương trình, cơn sốt vé cũng càng tăng lên, các bạn trẻ Hà Nội đang hồ hởi "săn" vé để có cơ hội tham gia vào lễ hội đình đám nhất trong năm.

Tuy nhiên, với bạn nào chưa có cơ hội cầm được chiếc vé trong tay thì nay với sự hỗ trợ từ nước khoáng thiên nhiên La Vie, 45 cặp vé miễn phí đang chờ đón các bạn. Chỉ cần click ngay vào trang https://www.facebook.com/LaVie/timeline tham gia trả lời câu hỏi chương trình thì bạn hoàn toàn có khả năng trở thành chủ nhân của cặp vé mời tham gia lễ hội âm nhạc. Hoàn toàn đơn giản, dễ dàng để có được vé xem chương trình đỉnh nhất trong năm phải không?


Trải nghiệm tranh 3D thú vị khi tham gia chương trình

Bên cạnh đó, La Vie còn mang đến trải nghiệm thú vị từ tranh 3D siêu lớn để các bạn thoải mái chụp hình và đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc thú vị này cùng bạn bè mình bằng cách post ảnh chụp cùng tranh 3D lên trang facebook:La Vie để có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, khi tham gia vào các trò chơi  tại gian hàng của La Vie trong suốt chương trình, bạn không chỉ nhận được các phần quà ý nghĩa từ BBT mà còn thỏa cơn khát vận động cùng bạn bè để có được một buổi tối cháy cùng âm nhạc và sức trẻ.

Tham gia hoạt động lễ hội với tư cách đồng tài trợ, nước khoáng thiên nhiên LaVie luôn cảm thấy vinh dự vì có thể chia sẻ những khát khao tuổi trẻ từ các bạn trẻ Việt Nam. Các bạn trẻ luôn mong muốn cháy hết mình với những khát khao trong cuộc sống, tình yêu và LaVie luôn mong muốn đồng hành để không chỉ giúp các bạn xua tan cơn khát mà còn truyền cảm hứng cho giới trẻ thực hiện những khát khao cháy bỏng đó của mình.