Giấc mơ chinh phục Đảo Hải Tặc qua mỗi gói Toonies

27/12/2016, 19:00 GMT+07:00

Giấc mơ chinh phục thế giới Đảo Hải Tặc của các thợ săn nhí đã trở thành hiện thực và tạo nên cơn sốt khó cưỡng khi Toonies tung ra manh mối về kho báu One Piece huyền thoại.

Hẳn những ai mê mẩn One Piece cũng đã từng khát khao một lần được giong buồm chu du khắp vùng biển Đại Hải Trình vĩ đại. Giấc mơ khám phá và chinh phục Đảo Hải Tặc nay đã trở thành hiện thực thông qua hoạt động “Truy nã 113+ Hải Tặc” được Toonies thiết kế dành riêng cho giới trẻ “cuồng” One Piece. Một thế giới Đảo Hải Tặc viễn tưởng rộng lớn qua từng trang truyện được tái hiện sống động thông qua hệ thống website của chương trình. Đó có thể là một Đại Hải Trình tuyệt đẹp với những hòn đảo kỳ bí, những ngọn hải đăng khổng lồ hay một vùng đất đầy rẫy những hiểm nguy đang rình rập với sự hiện diện của các hải tặc khét tiếng và quái vật biển khổng lồ.


Bạn đã sẵn sàng trở thành chàng thợ săn tập sự trong thế giới Đảo Hải Tặc?
Bạn đã sẵn sàng trở thành chàng thợ săn tập sự trong thế giới Đảo Hải Tặc?

Câu chuyện về chàng thợ săn tập sự với ước mơ chinh phục Đại Hải Trình

Câu chuyện bắt đầu từ chàng thợ săn tập sự với mong muốn tìm thấy kho báu One Piece huyền thoại và trở thành Vua Hải Tặc. Để thuận lợi giong thuyền vượt biển khơi trong vùng biển Đại Hải Trình và đối mặt với vô vàn hiểm nguy đến từ sự truy kích của kẻ thù, chàng thợ săn tập sự phải thật sự can trường khi đối mặt với các Hải tặc khét tiếng trong cuộc đi săn, để đổi lấy tiền thưởng nhằm củng cố thêm sức mạnh cho con thuyền của mình. Bằng việc sưu tập các thẻ hải tặc trong mỗi gói bánh Toonies, các thợ săn nhí có thể tích lũy điểm thưởng trên hệ thống website chương trình thông qua việc quét mã QR trên bề mặt thẻ. Với số điểm thưởng tích lũy được, các thợ săn có thể thăng cấp hạng của mình trong thế giới Đảo Hải Tặc Toonies. Số điểm thưởng càng cao thì chức vị sẽ càng cao, thật oách phải không nào?

Điểm thú vị trong chuyến phiêu lưu này chính là các thợ săn nhí có thể tham gia trò chơi lật thẻ Toonies trên hệ thống website để tích lũy thêm điểm thưởng truy nã. Các bạn nhỏ cần 10,000 toonies coin để có thể tham gia trò chơi với 3 mức cược: 60 giây, 40 giây và 30 giây. Hoàn thành mở toàn bộ thẻ trong thời gian quy định, bạn sẽ chiến thắng và nhận được số tiền thưởng tương ứng với mức cược. Tuy nhiên, nếu quá thời gian quy định mà vẫn chưa hoàn tất, bạn sẽ phải mất 10,000 toonies coin của mình.


Ngoài ra, các bé còn có thể thỏa sức vui chơi cùng bạn bè với các thẻ hải tặc.
Ngoài ra, các bé còn có thể thỏa sức vui chơi cùng bạn bè với các thẻ hải tặc.

Đại Hải Trình dậy sóng với sự xuất hiện của 36 hải tặc mới

Sức hút từ cơn sốt sưu tầm 104 hải tặc chưa kịp lắng xuống, Toonies tiếp tục tung ra 36 thẻ hải tặc mới thổi bùng ngọn lửa đam mê sưu tập thẻ trong cộng đồng các bạn nhỏ yêu mến One Piece, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt chấn động vùng biển Đại Hải Trình. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ có thể bổ sung và đa dạng bộ sưu tập hải tặc của riêng mình. Các bạn nhỏ còn chần chờ gì mà không tham gia sưu tầm thẻ hải tặc qua mỗi gói bánh Toonies ngay hôm nay?

Đặc biệt, chiếc xe đạp siêu ngầu của Đô Đốc Aokiji, trị giá đến 8 triệu đồng, và con tàu Thousand Sunny sẽ là phần thưởng xứng đáng của Toonies dành cho 3 thợ săn nhí đã cùng với Toonies vượt qua chặng đường khám phá Đại Hải Trình khi nhanh tay truy nã thành công 140 Hải tặc khét tiếng của Đại Hải Trình.

Giấc mơ chinh phục Đảo Hải Tặc qua mỗi gói Toonies

Xem thêm thông tin tại:

Website: www.toonies.vn

Hotline: 0909 80.06.05