Giá vé chợ đen trận đấu Việt Nam - Malaysia có giá 4,8 triệu đồng

10/10/2019, 16:45 GMT+07:00

Chỉ còn vài giờ nữa là trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra và trong khoảng thời gian này thị trường vé "chợ đen" lại nhộn nhịp hơn hẳn những ngày trước.

Bên ngoài sân vận động Mỹ Đình và khu cổng của VFF thì có đến hàng trăm phe vé đang hoạt động hết công suất để kiếm tiền nuôi gia đình. Nhiều phe vé còn năng nổ đến mức lao ra chặn cả đầu ô tô có dấu hiệu đang tìm mua vé. 

 
Những hình ảnh phe vé tại phía bên ngoài SVĐ Mỹ Đình
Những hình ảnh phe vé tại phía bên ngoài SVĐ Mỹ Đình

Giá vé chợ đen trận đấu Việt Nam - Malaysia có giá 4,8 triệu đồng

 
Phe vé ngoài trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam
Phe vé ngoài trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Ở một khảo sát ở Dantri thì một cặp vé VIP được bán ra chính thức có vé 1 triệu đồng/cặp thì hôm nay giá của cặp vé VIP đã lên tới 4,8 triệu/cặp. Nhưng giá này cũng là đã giảm khá nhiều so với nhứng ngày trước, đình hiểm giá vé còn được đẩy lên tới 5 triêu/cặp.

Một cặp vé với giá gốc bán giá 300 nghìn thì phe vé bán ra 2,5 triệu. Vé ở khán đài C, D đang được giao bán với giá 1,5 triệu đồng, gấp 3,5 lần so với giá gốc.

Một phe vé chia sẻ với Dantri: “Giá vé lên xuống không biết đâu mà lần, bây giờ bọn chị cũng vừa bán ra và cả mua vào, giá mua vào giảm hơn so với hôm trước nên bán giá cũng giảm đi. Một cặp vé được mua đi bán lại bọn chị cũng chỉ lời khoảng 400 nghìn đồng. Mà em thấy đấy, cày bục mặt bất kể mưa nắng chứ có vui sướng gì đâu”.

>>>Xem thêm: Mạc Hồng Quân bị loại khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam​

Giá vé chợ đen trận đấu Việt Nam - Malaysia có giá 4,8 triệu đồng

 
Cảnh phe vé chặn cả ô tô để bán vé
Cảnh phe vé chặn cả ô tô để bán vé

Vào chiều qua tại khu vực xung quanh quảng trường SVĐ Mỹ Đình tổ công tác trinh sát hóa trang đã mật phục bắt giữ 6 đối tượng phe vé chuyên nghiệp đã tịch thu được 54 chiếc vé trận đấu Việt Nam – Malaysia.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào lúc 20h tối 10/10. Dự kiến giá vé chợ đen sẽ không tăng cao mà sẽ có chiều hướng giảm mạnh ở thời điểm sát với giờ thi đấu do cũng có rất nhiều người mua được vé xem qua kênh bán online.

>>> Xem thêm: Báo Thái nể sự chịu chơi của Việt Nam khi mua bản quyền với giá 9,4 tỷ

*Bạn nhận xét kết quả trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia kết quả sẽ như thế nào? Hãy comment chia sẻ cùng YAN ở phía dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á có vai trò gì?

Khu vực châu Á của vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới 2022 sẽ đóng vai trò là vòng loại cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, được tổ chức tại Qatar, cho các đội tuyển quốc gia là thành viên của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). 4,5 suất vé (4 suất vé trực tiếp và 1 suất vé play-off liên lục địa, ngoại trừ suất vé của quốc gia chủ nhà) trong vòng chung kết có sẵn cho các đội tuyển AFC.

Quá trình vòng loại sẽ bao gồm 4 vòng (4 giai đoạn), trong đó 2 giai đoạn đầu tiên cũng đồng thời là vòng loại cho Cúp bóng đá châu Á 2023.