Giá trị ngôi nhà của nhân vật truyện tranh: Nhà Usagi giá 93 tỷ đồng

21:00 10/06/2020

Nếu là những người hâm mộ các bộ truyện tranh hay hoạt hình anime thì hẳn bạn sẽ không thể không nhớ bối cảnh sống của các nhân vật chính. Nhìn thì có vẻ cuộc sống của họ không phải bậc vương giả lắm nhưng sự thực lại không phải vậy.

Ngôi nhà của những nhân vật chính quen thuộc trong các bộ anime dù trông có vẻ đơn sơ nhưng thực chất giá trị thì thực không nhỏ chút nào.

 
Nhà của Nobita. (Ảnh: Sow)
Nhà của Nobita. (Ảnh: Sow)

Để minh chứng cho sự giàu có của các nhân vật trong các bộ anime nổi tiếng, một tác giả tiểu thuyết tại Nhật có biệt danh là Sow đã so sánh những căn nhà của các nhân vật trong anime với đời thực. Kết luận của tác giả này là nếu muốn sở hữu những căn nhà như vậy thì bạn phải là đại gia mới được.

>>> Có thể đọc thêm: Gia thế "khủng" của Dekhi và loạt bí mật về nhân vật trong Doraemon

Nhà của Nobita: Tưởng rẻ mà có giá 14 tỷ đồng

Nobita là nhân vật chính quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Gia đình của Nobita có lẽ không phải thuộc hàng "trâm anh thế phiệt", bởi bố của Nobita cũng chỉ là người làm viên chức bình thường.

Căn nhà Nobita đang ở có giá bao tiền? - Ảnh 3.
Ngôi nhà của gia đình ông Nobi có giá khoảng 14 tỷ đồng. (Ảnh: Sow)

Gia đình ông Nobi sống trong một căn nhà mang phong cách những năm 1970. Những tưởng ngôi nhà 2 tầng nằm ở khu Nerima, phía Tây Bắc Tokyo của gia đình Nobi có giá không đắt đỏ cho lắm. Ấy thế mà giá trị của nó lên đến 616 nghìn USD (khoảng 14 tỷ VND). 

Nếu như gia đình Nobi không mua hẳn căn nhà này mà chỉ thuê theo tháng thì mỗi tháng cũng phải bỏ ra ít nhất từ 32 đến 35 triệu đồng. Như vậy, 1 năm sẽ 384 đến 420 triệu đồng.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Khi các nhân vật trong Đoraemon được thể hiện theo "phiên bản mới"

Nhà của Shin - cậu bé bút chì: Giá khá "mềm" với 4 tỷ đồng

Cậu bé bút chì hẳn cũng là bộ anime gắn với tuổi thơ của nhiều người. Ngôi nhà của gia đình Shinnosuke - nhân vật chính nằm ở Kasukabe, tỉnh Saitama. Ngôi nhà của gia đình Shin có giá "mềm" hơn so với Tokyo khá nhiều. 

Cập nhật những câu chuyện hài hước, độc lạ trên fanpage Cú đêm nhé!

Căn nhà Nobita đang ở có giá bao tiền? - Ảnh 4.
Nhà của Shin trong Cậu bé bút chì. (Ảnh: Sow)

Để sở hữu căn nhà như vậy, gia đình Shin sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng 176 nghìn USD (khoảng 4 tỷ VND) mà thôi. Bên cạnh đó, tác giả Sow cũng cho rằng, mẹ của Shin dù chỉ làm nội trợ nhưng gia đình họ vẫn có xe riêng để đi thì chứng tỏ một điều rằng, lương của ông bố cũng "rất gì và này nọ".

Video xem thêm: Mãn nhãn với loạt cosplay "chất phát ngất" tại triển lãm truyện tranh Comic-Con 2018.

Nhà của Bố Đầu Nhỏ và Con trai Đầu To: Giá cả lên đến 164 tỷ đồng

Bố Đầu Nhỏ và Con trai Đầu To khá quen thuộc với thế hệ 8x, 9x. Giá trị căn nhà của nhân vật chính trong bộ phim này cũng khiến nhiều người ngạc nhiên.

Có thể thấy, căn nhà của nhân vật chính nằm trong khu biệt thự ở trung tâm Thượng Hải - một trong những thành phố đắt đỏ bậc nhất của Trung Quốc. Không chỉ là một căn biệt thự bình thường, ngôi nhà của nhân vật chính còn có cả rạp chiếu phim.

Các nhân vật Anime không nghèo như chúng ta tưởng, Nobita ở nhà trị giá chục tỷ đồng
Biệt thự của nhân vật trong Bố Đầu Nhỏ và Con trai Đầu To. (Ảnh: Gamehub.vn)

Tổng diện tích căn biệt thự là khoảng 300 đến 500m vuông. Nếu tính giá đất đai thị trường ở khu trung tâm Thượng Hải thì căn nhà này có giá khoảng 30 đến 50 triệu nhân dân tệ (khoảng 98 đến 164 tỷ đồng).

Nhà của Usagi: "Đắt đỏ" với giá khoảng 93 tỷ đồng

Cô bé Usagi trong Thủy thủ Mặt Trăng dù chỉ là một học sinh bình thường nhưng lại sống trong một căn biệt thự sang trọng. Căn biệt thự với vườn của Usagi nằm ở khu Azabu-Juban, Tokyo đắt đỏ với giá trị khoảng 4 triệu USD (khoảng 93 tỷ VND). 

Căn nhà Nobita đang ở có giá bao tiền? - Ảnh 5.
Nhà của Usagi có giá 93 tỷ đồng. (Ảnh: Sow)

Không chỉ riêng cô bé Usagi, tác giả của bộ anime Thủy thủ Mặt Trăng đã từng chia sẻ rằng, tất cả các thủy thủ Mặt Trăng đều là con nhà giàu thứ thiệt.

>>> Đọc thêm: Những bộ anime cực “hài” dưới đây để làm “phao cứu sinh” mỗi khi sầu đời

Những suy đoán về giá cả ngôi nhà của các nhân vật trên là dựa vào giá nhà đất hiện tại. Và đúng là bạn phải là đại gia hoặc là "trâm anh thế phiệt" mới có thể sở hữu được những ngôi nhà của các nhân vật nói trên.

Theo bạn, giá của những ngôi nhà này có phù hợp hay không? Đừng quên cập nhật những thông tin hot trên cộng đồng mạng tại fanpage YAN Netizen.

Tuổi thơ của ai dường như cũng gắn liền với những bộ truyện tranh nổi tiếng. Và không phải bộ anime nào cũng khiến các bạn có thể đọc và hiểu hoàn toàn ý nghĩa của nó từ đầu. Có những câu chuyện phải đến khi lớn, ngẫm lại bạn mới hiểu thấu toàn bộ nội dung, ý nghĩa mà tác giả muốn truyền tải.

Và đôi khi chỉ có những thánh ghiền anime mới hiểu được một số thuật ngữ trong truyện. Đó cũng là điều mà 1 mem trong Cộng đồng Oh!man muốn biết:

"​Mình có thấy mọi người hay sử dụng những từ như tsundere, yandere,... để chỉ các nhân vật nữ trong anime. Nhưng như vậy nghĩa là sao?" >>> XEM CÂU TRẢ LỜI